Cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3 (New Sài Gòn)🥇Tháng11/2020

Cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3 – không gian sống rộng thênh thang giữa Sài Gòn

Dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3 sẽ là lời giải đáp cho những ai đang có nhu cầu ở rộng rãi mà mức giá cực rẻ. Còn cụ thể dự án có những tiện ích như thế nào và giá cả ra sao hãy cùng mình dành 3 phút cho thông tin dưới đây. Nào cùng mình lăn chuột ngay thôi!

Bảng giá cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3

Đã nói rẻ thì cụ thể là bao nhiêu. Và đây chính là mức giá cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3

 • 8 triệu diện tích 100m2
 • 9 triệu diện tích 100m2
 • Giá 11 triệu diện tích 121m2
 • Giá 11.5 triệu diện tích 126m2
 • Giá 20 triệu diện tích 200m2
 • Giá 18 triệu diện tích 300m2
 • Giá 20 triệu diện tích 350m2

Cần THUÊ chung cư Hoàng Anh 3 Nhà Bè, gọi vào số: 0941.22.23.24

Chỉ cần liếc qua thì chúng ta dễ dàng thấy mức giá cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3 quả đúng thật là mềm tay. Với con số 100k/m2 đã đủ mang lại cho cư dân không gian sống rộng thênh thang giữa lòng Sài Gòn. Tuy nhiên để xác thực con số này có thực sự rẻ hay không thì cùng mình dạo một vòng quanh khu vực này.

Ngay gần dự án cho thuê căn hộ New Saigon chính là khu căn hộ Phú Hoàng Anh. Hiện mức giá cho thuê tại Phú Hoàng Anh cũng tầm 100k/m2 trở lên (tùy thuộc vào vị trí, tiện ích nội thất của từng căn). Nhưng nếu so sánh về vị trí giáp quận 7 thì phú hoàng anh lại kém hơn về cự ly.

Chỉ cần nhìn vào cự ly như vậy nếu bạn đang làm việc tại quận 7 hoặc khu vực quận 4,1,2 đều xác định được có nên chọn dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3 rồi đúng không nào. Thêm một điểm nhấn trong bảng giá chính là nếu nhu cầu của bạn ở càng rộng thì lại càng lợi thế bởi căn rộng tới 350m2 mà mức giá cho thuê thì có 20 triệu, điều này đồng nghĩa với việc giá cho thuê chỉ còn 60k/m2. Nếu bạn đang có một nhóm người đông thì nên cân nhắc tới việc chọn căn hộ rộng hơn để thuê vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo mang tới không gian sống rộng rãi, thoải mái và sang trọng.

Thông tin cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3

 • Tên dự án: căn hộ Hoàng Anh 3
 • Diện tích dự án rộng: 27.000m2
 • Chủ đầu tư: Công ty Hoàng Nguyên – công ty con của Hoàng Anh Gia Lai
 • Quy mô dự án: 4 tòa nhà
 • Chiều cao: 26 tầng
 • Số căn: 1000 căn
 • Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè
 • Diện tích căn: rộng từ 100 tới 242m2
 • Căn penthouse diện tích: 340m2
 • Hoạt động năm 2009
Cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3 (New Sài Gòn)
Cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3 (New Sài Gòn)

Dù ở trọ hay mua căn hộ thì điều cần quan tâm vẫn là chủ đầu tư dự án. Bởi tên chủ đầu tư sẽ chính là bảo chứng về chất lượng công trình. Lướt qua mục thông tin kể trên hẳn chúng ta cũng đã biết chủ đầu tư dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3.

Đánh giá về sức mạnh của chủ đầu tư dự án cho thuê căn hộ New Sài Gòn mình chỉ xin điểm qua một vài thông tin thế này: Hoàng Anh Gia Lai là một công ty sở hữu 4 công ty con về chế biến gỗ lớn nhất tại Việt Nam. Trong mảng bất động sản thì dự án hình thành gần như khép kín chủ đầu tư vừa xây dựng vừa triển khai bán dự án tới tay cư dân. Về chất lượng căn hộ cũng được đánh giá không kém cạnh đối thủ.

Chỉ cần điểm qua như vậy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn về chất lượng của dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3 đúng không nào? Ngoài ra nếu bạn là người quan tâm tới hoàng anh gia lai hẳn cũng có thêm nhiều thông tin về chủ đầu tư với những hoạt động vì cộng đồng. Do vậy chúng ta hoàn toàn có thể an tâm về những gì mà chủ đầu tư dự án đã và đang làm.

Có thêm một thông tin giúp bạn có thể kiểm tra được chất lượng khu cho thuê chung cư Hoàng Anh 3 chính là tuổi đời dự án. Khu căn hộ này hoạt động từ năm 2009. Tính đến nay thì dự án đã đi vào hoạt động hơn 11 năm. Vậy nếu dự án có gì đó không đảm bảo an toàn tới tính mạng của cư dân hẳn cũng đã bị các kênh thông tin và cư dân trong dự án bóc tách.

Thêm điểm nhấn trong dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3 chính là diện tích căn hộ khá rộng rãi. Với diện tích như vậy thì bạn hoàn toàn có thể chọn được cho mình không gian sống như mong muốn cùng mức giá khá tiết kiệm.

Nãy giờ nếu bạn nhanh tay chút xíu hẳn cũng tìm ra vị trí dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3 tọa lạc. Nếu đã nhìn thấy vị trí dự án rồi hẳn cũng thấy rõ những tiện ích từ vị trí này sẽ mang lại cho việc di chuyển mỗi ngày. Để bạn có góc nhìn tổng thể hơn, mình đã dành hẳn mục 3 để nói cụ thể về vị trí dự án di chuyển tới các vùng lân cân. Nào hãy cùng mình di chuyển xuống mục 3.  

Vị trí cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3

 • Hoàng Anh 3 Di chuyển sang quận 7

Là hàng xóm của quận 7 nên từ dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3 chỉ cần rẽ tay trái đường Nguyễn Hữu Thọ rồi cứ thế chạy thẳng một mạch qua cầu Rạch Đĩa là bạn đã có mặt tại quận 7 rồi đó. Quãng đường di chuyển cùng tầm 1.5km.

 • Hoàng Anh 3 Di chuyển sang quận 4

Do quận 4 nằm cùng hướng với quận 7 nên từ dự án cho thuê chung cư Hoàng Anh 3 bạn cũng chỉ việc di chuyển theo hướng sang quận 7 và cứ chạy thẳng đường Nguyễn Hữu Thọ là rồi băng qua cầu kênh tẻ là sẽ có mặt tại địa phận quận 4. Quãng đường tầm 3.5km

 • Hoàng Anh 3 Di chuyển sang quận 8

Quận 8 cùng nằm cùng hướng với khu quận 4 do vậy từ dự án cho thuê c/c Hoàng Anh 3 bạn cũng rẽ tay trái chạy thẳng đường Nguyễn Hữu Thọ tới khi gặp đường Nguyễn Thị Thập thì rẽ tay trái và băng qua cầu Him Lam là bạn đã có mặt tại quận 8. Ngay tại vị trí này bạn chỉ cần di chuyển tầm 500m là tới huyện Bình Chánh. Thế nên việc di chuyển này cùng một lúc tới được hai quận, huyện khác nhau. Quãng đường tầm 3km.

 • Hoàng Anh 3 Di chuyển sang quận 1

Quận 1 cũng nằm cùng hướng với quận 4 nên từ dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3 di chuyển theo đường Nguyễn Hữu Thọ qua cầu Kênh Tẻ thì chạy thẳng tiếp, tuyến đường nối dài là đường Khánh Hội, tới khi gặp đường Hoàng Diệu bên phải thì rẽ phải vào đường này. Sau khi rẽ phải thì chạy thêm một đoạn nữa bạn sẽ gặp cầu Ông Lãnh bên tay trái và rẽ trái lên cầu, băng qua cầu chính là địa phận quận 1.

 • Hoàng Anh 3 Di chuyển sang quận 5

Vốn dĩ quận 5 cũng nằm bên hướng di chuyển đi quận 4 nên từ dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3 vẫn rẽ tay trái đường Nguyễn Hữu Thọ rồi chạy thẳng nhưng không lên cầu Kênh Tẻ mà ôm cua dưới đường Trần Xuân Soạn theo hướng tay trái rồi chạy thẳng qua cầu Rạch Ông thì ôm cua tay phải vào cầu Nguyễn Văn Cừ. Ngay khi vừa xuống cầu thì rẽ tiếp tay trái vào đường Nguyễn Trãi. Như vậy là bạn đã có mặt tại quận 5 rồi đó.

Nói về việc di chuyển từ dự án cho thuê CHCC Hoàng Anh 3 đi các quận lân cận và trung tâm phải nói là khá thuận lợi và xem ra địa chỉ huyện Nhà Bè cũng chỉ là mang tiếng vậy thôi chứ không thua kém gì vị trí tại quận 7. Hơn nữa tại vị trí này cư dân trong dự án còn được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích cao cấp tại quận 7. Còn cụ thể thừa hưởng thế nào thì hãy cùng mình di chuyển tiếp xuống mục 4 – mục tiện ích để khám phá cho thật đầy đủ nào.

Tiện ích cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3

Tiện ích Hoàng Anh 3 nội khu

 • Khu cà phê
 • Khu ẩm thực
 • Khu tập thể dục
 • Spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp
 • Tầng hầm để xe
 • An ninh hoạt động 24/24
 • Hồ bơi
 • Siêu thị ngay tầng 1

Dù dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3 không phải là khu căn hộ cao cấp nhưng những tiện ích cần thiết phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân đều được đáp ứng đầy đủ. Từ khu ẩm thực dành cho cư dân mê đồ nướng tới khu vực tập thể dục dành cho những ai chăm lo cho sức khỏe đều có đầy đủ. Sau giờ làm việc dù mệt mỏi tới đâu thì cư dân cũng chỉ việc phóng xe lao thẳng về nhà, rồi nhấn thang máy lên tầng 1 sẽ có ngay khu mua sắm cho cư dân mà không cần phải rẽ phải rẽ trái để mua trên đường về. Chỉ cần như vậy thôi cũng đảm bảo giúp cư dân tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như giảm tải áp lực cho cuộc sống hàng ngày.

Hồ bơi Hoàng Anh 3 New Sài Gòn
Hồ bơi Hoàng Anh 3 New Sài Gòn

Tiện ích Hoàng Anh 3 ngoại khu

Đã là giáp quận 7 lẽ đương nhiên dự án cho thuê chung cư Hoàng Anh 3 sẽ được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích cao cấp tại khu vực này. Và cụ thể tiện ích như sau

 • Về y tế thì hệ thống bệnh viện chuẩn quốc tế phải kể tới gồm FV, Tâm Đức
 • Về giáo dục gồm: trường đại học Rmit, Tôn Đức Thắng, đại học Sài Gòn, đại học Cảnh Sát, trường học Hàn Quốc, Nam Sài Gòn, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Đinh Thiện Lý.
 • Hệ thống siêu thị gồm: Lotte Mart, Aeon Mall, Crescent Mall. Paragon Sài Gòn
 • Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
 • Hàng loạt ngân hàng gồm: Vietcombank, Agribank, Vietinbank, HD bank….

Chỉ cần điểm qua như vậy thôi chúng ta cũng thấy tiếng là thuê căn hộ tại Nhà Bè nhưng cư dân hoàn toàn được hưởng trọn tiện ích cao cấp tại quận 7. Cũng nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu gia đình có con em trong tuổi đến trường sẽ được thừa hưởng nền giáo dục tốt nhất. Với những gia đình có người già cũng an tâm hơn bởi hệ thống bệnh viện hiện đại chính là cách đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất cho tất các các thành viên trong gia đình.

Chọn một nơi để ở không đơn thuần chỉ là chống đi về mà chọn nơi để ở còn liên quan tới cả chất lượng sống, môi trường sống và ảnh hưởng tâm lý hàng ngày. Do vậy nếu bạn đang tìm một không gian sống đảm bảo tiêu chuẩn sống cao cấp nhưng chi phí không quá đắt đỏ thì dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 3 hẳn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng. Nếu bạn muốn ghé thăm dự án trước khi ra quyết định hãy cho mình có cơ hội đồng hành cùng bạn trong hành trình này nhé. Nếu làm việc với mình bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành, quyền lợi cũng như hỗ trợ nhiệt tình. Để có đánh giá rõ rệt nhất hãy nhấn gọi hotline của mình ngay nào! Điện thoại: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24