Cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1 Quận 7🥇T11/2020

Muốn sở hữu không gian sống rộng thênh thang thì cứ phải ghé dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1

Đụng mà nhắc tới khu căn hộ cho thuê đảm bảo diện tích căn hộ rộng rãi tại quận 7 thì kiểu gì cũng phải nhắc tới dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1. Vậy thực tế diện tích khu căn hộ này có đảm bảo rộng hay không và ngoài không gian sống thì tiện ích trong khu vực này thế nào? Bạn hãy cùng mình dạo một vòng nào!

Giá cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1 Quận 7

Với người đi thuê nhà như chúng ta thì điều cần nhất vẫn là giá thì mới tính ra được liệu khu căn hộ có phù hợp với thu nhập của mỗi gia đình, cá nhân hay không. Hiểu được tâm lý đó nên mình ưu tiên đưa bảng giá cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1 lên trước tiên:

+ Giá cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1 chưa nội thất

 • 86m2 cho thuê 8.5 triệu
 • 88m2 cho thuê 8.5 triệu
 • 90m2 giá cho thuê 9 triệu
 • 100m2 giá cho thuê 9.5 triệu
 • 110m2 giá cho thuê 11 triệu
 • 115m2 giá cho thuê 12 triệu

+ Giá cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1 đầy đủ nội thất

 • 86m2 giá cho thuê 11 triệu
 • 88m2 giá cho thuê 10 triệu
 • 90m2 giá cho thuê 10 triệu
 • 110m2 giá cho thuê 12 tới 13 triệu
 • 115m2 giá cho thuê 15 triệu

Cần THUÊ chung cư Hoàng Anh 1 Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Hoàng Anh 1 Quân 7

- Phí quản lý Hoàng Anh 1 : Liên hệ/tháng. - Phí gửi xe máy Hoàng Anh 1 : Liên hệ/tháng. - Phí gửi ô tô Hoàng Anh 1 : Liên hệ/tháng.
Tiện ích tại Hoàng Anh 1 bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Trung tâm thương mại, Nhà bank, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Sân cầu lông, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Hoàng Anh 1 Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Lướt qua một list danh sách về mức giá cũng như diện tích căn hộ thì một điều rõ ràng là không quá cao. Và một điều dễ nhận thấy chính là diện tích của các căn hộ khá rộng rãi, thích hợp cho gia đình có đông thành viên và đảm bảo cung cấp đủ không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình. Nếu bạn đã từng ngó nghiêng và tham khảo qua những dự án chung cư cho thuê ở gần khu vực này. Còn bạn chưa hình dung ra vị trí dự án thì làm giúp mình thao tác search Google map để rồi ngó qua dự án Sunrise City View để cùng mình so sánh cụ thể.

Hiện Sunrise city hoạt động năm 2018 đang cho thuê với từ 750USD cho tới 1400USD. Thực sự là con số không hề thấp. Vậy đâu là lý do hai khu căn hộ cách nhau không quá xa nhưng lại có mức giá cho thuê chênh lệch cao đến vậy. Liệu có sự chênh lệch về thời gian hoạt động hay chất lượng công trình không? Hãy cùng mình xuống mục 2 nào!

Tổng quan cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1

 • Tên dự án: căn hộ Hoàng Anh 1
 • Số: 357 đường Lê Văn Lương, P.Tân Hưng, quận 7
 • Diện tích dự án: 8.148m2
 • Chủ đầu tư: Hoàng Anh Gia Lai
 • Số tòa nhà: 5
 • Số căn: 450
 • Diện tích căn từ 85 tới 110m2
 • Mật độ xây dựng: 35%
 • Bàn giao tháng 12 năm 2010
Chung cư Hoàng Anh 1 Quận 7
Chung cư Hoàng Anh 1 Quận 7

À. Tới đây thì đã có thêm thông tin về cho thuê nhà tại Hoàng Anh 1 từ chủ đầu tư cho tới diện tích cũng như tuổi đời của khu chung cư và điều mình muốn nói đầu tiên sau khi tìm được thông tin tổng quan về dự án chính là chủ đầu tư.

Khi đã dọn tới ở trong một khu chung cư điều đương nhiên là chúng ta giao tính mạng sự an toàn của mình vào khu đó. Điều có thể bảo chứng cho chất lượng của khu chung cư lại chính là tên chủ đầu tư. Bởi vậy khi vừa thấy tên chủ đầu tư là công ty CP Hoàng Anh Gia Lai thì mình lại thấy có niềm tin ngay lập tức. Bởi tuổi đời thành lập từ 1993 cùng với tiềm lực tài chính cùng những gì công ty này đã làm hẳn chúng ta có cơ sở để tin vào chất lượng khu chung cư.

Thêm một yếu tố nữa giúp chúng ta có thể đánh giá được chất lượng của dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1 còn nằm ở tuổi đời của khu căn hộ. Nhìn vào thông tin tổng quan chúng ta cũng thấy rằng dự án đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2010 cho tới thời điểm này đã hơn 10 năm nhưng khi mình tìm thông tin hai chiều của dự án thì hiện mình chưa thấy phàn nàn nào liên quan tới chất lượng tại nơi đây. Chỉ cần như vậy thì chúng ta có thêm niềm tin khu căn hộ này.

Vị trí cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1

Bảng giá làm bạn hài lòng. Thông tin tổng quan giúp bạn an tâm. Nhưng mình biết còn điều cần thuyết phục bạn chính là vị trí cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1 có thuận lợi hay không mới là điều bạn lăn tăn lúc này. Và theo thông tin cũng như sau khi mình đánh một vòng dẫn khách tới coi thực tế khu căn hộ thì mình định hình hướng đi như thế này

+ Hoàng Anh 1 Đi quận 4

Từ số 357 Lê Văn Lương thì rẽ tay phải chạy thẳng tới khi đụng đường số 15 thì rẽ tay trái và đụng đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ tay phải chạy thẳng băng qua cầu Kênh Tẻ chính là địa phận quận 4. Tuyến đường di chuyển sang quận 4 tầm 1.8km.

Trên thực tế thì đi quận 4 có 2 hướng nhưng cá nhân mình thì hướng thứ hai từ cầu Tân Thuận vừa xa vừa ngược hướng nên mình chọn hướng dẫn bạn thi theo hướng duy nhất là cầu Kênh Tẻ.

+ Hoàng Anh 1 Đi quận 1

Từ cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1 đi quận 1 thì áp dụng hướng đi như trong mục 3.1 có điều qua cầu Kênh Tẻ vẫn chạy tiếp tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và đường nối dài là đường Khánh Hội cho tới khi đụng đường Hoàng Diệu bên tay phải thì rẽ vào đường này và cầu Ông Lãnh nằm bên tay trái thì lên cầu qua bên kia cầu chính là địa phận quận 1.

Cũng giống như qua quận 4 thì từ cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1 đi quận 1 cũng có thể đi hướng cầu Tân Thuận nhưng do là hướng xa hơn và không thuận đường nên mình chỉ hướng dẫn một lối đi.

+ Hoàng Anh 1 Đi quận 5

Xuất phát tại dự án cho thuê tại Hoàng Anh 1 có hai hướng đi chuyển sang quận 5

Hướng thứ 1: áp dụng hướng đi trong mục 3.1 nhưng không lên cầu Kênh Tẻ mà ôm cua vào đường Trần Xuân Soạn hướng về cầu Nguyễn Văn Cừ thì rẽ phải vào cầu Nguyễn Văn Cừ xuống cầu rẽ tay trái vào đường Nguyễn Trãi chính là địa phận quận 5

Hướng thứ 2: từ dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1 rẽ tay trái thì đụng đường Nguyễn Thị Thập và rẽ tay trái vào đường này rồi chạy thẳng tiếp băng qua cầu Him Lam sau đó rẽ phải vào cầu Kênh Xáng chạy thẳng để lên cầu Nguyễn Văn Cừ và cũng rẽ tay trái vào đường Nguyễn Trãi chính là địa phận quận 5.

+ Hoàng Anh 1 Đi quận 8

Xuất phát từ cho thuê c/c Hoàng Anh 1 đi quận 8 sẽ áp dụng hướng đi thứ 2 trong mục 3.3 và chỉ cần băng qua cầu Him Lam chính là địa phận quận 8. Quãng đường để đi sang quận 8 chỉ chưa tới 1km.

+ Hoàng Anh 1 Đi quận 2

Từ dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1 đi quận 2 có hai hướng.

Hướng thứ 1: áp dụng hướng đi sang quận 1 và vừa xuống cầu Ông Lãnh thì ôm cua vào đường Võ Văn Kiệt hướng về quận 2 để chui qua hầm Thủ Thiêm chính là địa phận quận 2

Hướng thứ 2: từ khu căn hộ thì rẽ tay trái chạy thẳng đụng đường Nguyễn Thị Thập thì rẽ tay phải và cứ thế chạy thẳng cho tới khi băng qua cầu Phú Mỹ chính là địa phận quận 2.

Nói về tuyến đường di chuyển từ cho thuê phòng Hoàng Anh 1 đi các quận cá nhân mình thấy không hề bất tiện chút nào. Các tuyến đường di chuyển đều là đường lớn và giao thông đã được nâng cấp vì vậy cho nên đảm bảo di chuyển thuận khá thuận tiện. Cho dù bạn làm việc ở quận 2 hay quận 8 đều không tốn quá nhiều thời gian.

Tiện ích cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1

Vị trí thuận lợi và thuyết phục được bạn trong việc di chuyển thì điều cần quan tâm cuối cùng khi tìm tới một khu căn hộ cho thuê chính là tiện ích. Và mình có được những thông tin về tiện ích như thế này:

+ Tiện ích Hoàng Anh 1 nội khu

 • Thang máy cao tốc
 • Xử lý rác ngay tại phòng
 • Tầng hầm chứa 200 xe hơi
 • Chứa toàn bộ xe máy của tòa nhà
 • Nội thất bằng đá granite và gỗ xoan đào
 • Phòng tập thể dục máy móc hiện đại
 • Khu thẩm mỹ viện, spa
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Hệ thống quán cà phê

+ Tiện ích Hoàng Anh 1 ngoại khu

 • Liền kề Sunrise City
 • Ngay sau siêu thị Lotte
 • Did 2km tới trường đại học Rmit
 • Đi 3km tới trường quốc tế Nam Sài Gòn
 • Đi 2.6km tới bệnh viện tim Tâm Đức
 • Đi 2.7km tới bệnh viện Pháp Việt
 • Đi 3.5km tới trung tâm triển lãm SECC
Lotter Quận 7 gần chung cư Hoàng Anh 1
Lotter Quận 7 gần chung cư Hoàng Anh 1

Ấn tượng nhất với mình chính là chỗ để xe. Hiện nay có không ít chung cư giới hạn chỗ để xe thì dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1 đảm bảo sức chứa thoải mái cho cư dân điều này đã trút gánh nặng về mặt tâm lý cứ đi làm về phải lóc cóc chạy xe đi nơi khác để gửi. Ngày trời đẹp thì không sao chứ ngày mưa gió sẽ là cả vấn đề.

Dù là khu căn hộ đã hoạt động từ năm 2010 nhưng ngay thời điểm đó khu dự án cho thuê CHCC Hoàng Anh 1 đã được chủ đầu tư sử dụng đá granite cho thấy chất lượng khu căn hộ thuộc hàng cao cấp nhưng có lẽ do tuổi đời sử dụng nên khu căn hộ có giá rẻ hơn so với “nhà hàng xóm”.

Ngoài ra thì trong dự án cho thuê chung cư Hoàng Anh 1 còn có hệ thống xử lý rác tại từng căn đảm bảo mang lại không gian sống tiện nghi và môi trường trong lành cho cư dân. Nhu cầu về đi lại giải trí, chăm sóc sức khỏe cũng được đáp ứng đầy đủ với thang máy tốc độ cao, phòng tập thể dụng, spa.

Thêm điểm cộng cho dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1 chính là tiện ích ngoại khu. Nếu bạn hay thành viên trong gia đình gặp vấn đề về sức khỏe thì hai bệnh viện lớn cùng công nghệ hiện đại đảm bảo chăm sóc tốt sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình dù là ban ngày hay ban đêm.

Tiêu chí của bạn là tìm căn hộ không cũ đảm bảo rộng rãi mà mức giá phải chăng thì dự án cho thuê căn hộ Hoàng Anh 1 chính là điểm dừng chân lý tưởng. Đương nhiên trong phạm vi bài viết khó lòng mà lột tả thật cặn kẽ từng góc cạnh trong khu căn hộ hay vị trí, hướng từng căn như thế nào. Vậy nên nếu bạn thực sự quan tâm tới dự án và cần một mức thuê đúng giá từ chủ nhà thì hãy click chuột gọi hotline của mình ngay nào! Ngoài việc cung cấp thông tin đúng về từng dự án thì mình cam kết sẽ giới thiệu với mức giá cho thuê chính chủ nhà đưa giá, không chênh giá, không ép giá dưới mọi hình thức! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24