Cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu Quận 4🥇T11/2020

Đâu là lý khiến dự án cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu Quận 4 vẫn có sức hút? Nói về dự án chung cư không phải dự án chung cư mới toanh nhưng vẫn hút khách như nam châm phải kể tới dự án cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu. Nếu bạn cùng có mối quan tâm tới dự án này thì hãy cùng mình theo dõi tới cuối bài nào!

Giá cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu

Dù một dự án có tiện ích tới mấy thì mối quan tâm của những người đi thuê nhà như chúng ta chính là mức giá. Bởi có thích cỡ mấy mà giá vượt quá khả năng thì sao thuê được. Và sau khi nhận thông tin từ chủ nhà gửi gắm mình thống kê mức giá dao động thế này

Bảng giá cho thuê chung cư H3 Quận 4


* Lưu ý: Giá cho thuê H3 Hoàng Diệu Quận 4 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu 2 phòng ngủ 

 • Căn 2PN từ 12 triệu tới 14 triệu

Giá cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu 3 phòng ngủ 

 • Can 3 phòng ngủ mức giá từ 22 triệu tới 25 triệu.

*Dịch vụ cho thuê H3 Hoàng Diệu Quận 4 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 

*Ngoài ra mình còn có Cho thuê căn hộ Gold View, Grand Riverside, Icon 56, Galaxy 9 , Copac , Millennium , Charmington Iris , Orient , Riva Park , River Gate , Saigon Royal , Tresor , Vạn Đô , Khánh Hội 1-2-3 Quận 4 gần chung cư này.


Cần THUÊ căn hộ H3 Hoàng Diệu Quận 4, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại H3 Quận 4

- Phí quản lý H3 Hoàng Diệu: FREE/tháng. - Phí gửi xe máy H3 Hoàng Diệu: 80.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô H3 Hoàng Diệu: Liên hệ/tháng.
Tiện ích tại H3 Hoàng Diệu bao gồm: Trung tâm thương mại, Phòng Gym, Yoga, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê & bán Căn hộ chung cư H3 Hoàng Diệu Quận 4 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê H3 Hoàng Diệu Quận 4 có nội thất

Không biết bạn đã đi khảo giá chưa chứ mình thì có nhận xét về mức giá thế này.

Nếu đem dự án cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu so sánh với những dự án mới xây dựng những năm gần đây thì so sánh có phần khập khiễng về mặt chất lượng căn hộ. Vậy nên hãy so sánh về mặt vị trí. Điểm danh những dự án đang mọc quanh khu trung tâm quận 4, giáp quận 1 thì Charming Iris, hay Copac Square, Masteri Millennium thì mức giá cả dự án này đều ở ngưỡng khá cao.

Vậy mục đích của bạn là gì? Bạn tìm tới dự án cho thuê nhà chung cư h3 dĩ nhiên là cần thêm sự lựa chọn đúng không nào? Và sự lựa chọn ấy là giá tiết kiệm thì đây chính là dự án phù hợp cho bạn. Còn nếu bạn tìm tới dự án với mục đích đầu tư và muốn hướng tới nhóm khách hàng cần thuê căn hộ ở mức trung bình thì đây cũng chính là dự án đáp ứng tiêu chí đó.

Tổng quan cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu

Dẫu cho dự án ấy có hút khách đến đâu thì cũng chưa thể gật đầu cái tạch là đồng ý thuê ngay được mà cứ phải xem qua hồ sơ về chủ đầu tư và những thông tin đảm bảo an toàn cho chúng ta khi trở thành cư dân trong dự án cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu đúng không nào?! Và dưới đây là thông tin sau khi mình dành thời gian tìm hiểu.

 • Tên dự án: chung cư H3 Hoàng Diệu
 • Địa chỉ H3: 301 đường Hoàng Diệu, phường 6, quận 4, tphcm
 • chủ đầu tư: công ty bất động sản Việt Long
 • Diện tích: 3000m2
 • Cao 17 tầng, gồm 17 tầng nổi, 1 tầng lửng, 1 tầng trệt và 1 tầng hầm (bãi giữ xe)
 • Siêu thị nằm ở tầng trệt
Cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu
Cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu

Nhìn vào thông tin tổng quan dự án bạn có thể nghĩ rằng tên chủ đầu tư không được nổi cho lắm. Thực ra đúng là vậy. Nếu so với những tên tuổi trong ngành bất động sản thì Việt Long không có gì nổi danh nhưng về để kiểm chứng uy tín của chủ đầu tư chúng ta chỉ cần nhìn vào tên chất lượng dự án đã hoạt động 12 năm rồi nhưng chưa hề để điều tiếng tới mức phải lên báo hay bị cư dân kiện cáo. Đó là về bề nổi.

Còn để biết khu dự án chung cư h3 cho thuê có còn mới hay không và chất lượng thực tế như thế nào thì trước mắt bạn hãy coi qua những hình ảnh mình đính kèm trong bài. Và khi thấy ưng cái bụng rồi thì mình hãy cùng mình dạo thực tế khu dự án này nhé.

Vậy là mình vừa điểm qua thông tin tổng quan và để đi vào chi tiết hơn xem vị trí dự án cho thuê chung cư h3 quận 4 di chuyển có thuận tiện hay không thì cùng mình vào mục 2 nào.

Vị trí cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu

Chỉ cần nhìn địa chỉ là biết vị trí ngay mặt tiền rồi nhưng cung đường Hoàng Diệu cũng khá là dài thế nên để biết đích xác dự án nằm ở chỗ nào trên đường Hoàng Diệu thì cứ phải làm cú enter trên Google cho chính xác nếu bạn chưa biết đích xác vị trí dự án cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu

Nếu nhìn trên bản đồ thì dự án nằm ở mé bên gần đường Khánh Hội và nếu di chuyển đi các quận thì theo mình hướng đi là như thế này:

H3 Hoàng Diệu đi quận 1

Nếu từ dự án cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu đi quận 1 sẽ có 2 hướng chính và 5 lối rẽ.

 • Hướng thứ nhất:

Từ dự án cho thuê căn hộ h3 quận 4 bạn rẽ tay phải chạy thẳng và khi đụng cầu Ông Lãnh thì lên cầu sang bên kia là quận 1. Tổng chiều dài cho chặng đi này là 500m.

Lối rẽ thứ 2 nếu điểm đến gần khu cầu Calmette thì bạn chỉ việc bỏ qua cầu Ông Lãnh và lên cầu Calmette qua bên kia cầu là quận 1.

Hướng thứ 3 cũng vẫn cùng hướng đi nhưng bỏ qua cầu Ông Lãnh, Calmette và rẽ tại cầu Mống nếu điểm đến quận 1 của bạn ỏ khu này.

Lối rẽ thứ 4 nếu điểm đến là khu cầu Khánh Hội thì chạy thẳng đường Hoàng Diệu và bỏ qua cầu Ông Lãnh, cầu Calmette.

 • Hướng thứ 2:

Cũng là đi quận 1 nhưng ngược lại với hướng thứ nhất. Từ dự án cho thuê chung cư h3 bạn rẽ trái và đụng đường Khánh Hội thì rẽ phải rồi chạy thẳng đụng đường Bến Vân Đồn thì rẽ tay trái và chạy thẳng hoài tới khi lên cầu Nguyễn Văn Cừ ôm cua tay phải để vào đường Nguyễn Trãi bên phải  chính là đất quận 1. Quãng đường di chuyển nếu không kẹt xe tầm 9 phút.

H3 Hoàng Diệu đi quận 7

Nếu xuất phát tại dự án cho thue can ho h3 đi quận 7 thì có hai hướng đi tiện nhất.

 • Hướng thứ nhất:

Từ dự án cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu rẽ tay phải chạy thẳng đụng đường Nguyễn Tất Thành thì rẽ phải và chạy thẳng qua cầu Tân Thuận chính là đất quận 7. Chặng đường di chuyển thế này mất tầm 11 phút. Tuy nhiên lưu ý giúp mình nếu điểm đến của bạn gần hoặc quanh quanh cầu Tân Thuận thì mới đi hướng này. Còn nếu nằm vị trí giữa giữa thì nên theo hướng thứ 2. Và hướng 2 thì đi thế này.

 • Hướng thứ 2:

Từ dự án cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu rẽ tay trái để hướng về đường Khánh Hội và rẽ trái tiếp chạy thẳng hoài con đường nối tiếp với đường Khánh Hội chính là đường Nguyễn Hữu Thọ, rồi lên cầu Kênh Tẻ qua bên kia chính là đất quận 7. Để di chuyển tiện nhất tại các vị trí trong quận 7 bạn nên đi hướng này vì tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ gần như là tuyến đường nằm giữa quận 7.

H3 Hoàng Diệu Đi quận 8

Từ dự án cho thuê căn hộ h3 đi quận 8 cũng có 2 hướng di chuyển khá tiện gồm

 • Hướng thứ nhất:

Đi cùng hướng thứ 2 trong mục 2.1 nhưng khi lên cầu Nguyễn Văn Cừ thì ôm cua tay trái vào đường Dương Bá Trạc chính là đất quận 8.

 • Hướng thứ 2

Cùng hướng đi thứ 2 trong mục 2.2 để qua cầu kênh tẻ thì rẽ phải xuống đường Trần Xuân Soạn và chạy thẳng hoài sang cầu Rạch Ông đụng đường Dương Bá Trạc chính là quận 8.

Để đánh giá tuyến đường di chuyển của hai hướng đi này thì ngang ngang nhau chứ không chênh bao nhiêu về quãng đường. Vậy nên tùy tình tình giờ cao điểm kẹt xe bạn chọn hướng di chuyển cho tiện.

H3 Hoàng Diệu Đi quận 5

Từ vị trí dự án cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu mà đi quận 5 có tới 2 hướng đi.

 • Hướng thứ nhất:

Áp dụng hướng đi cầu ông Lãnh băng qua bên kia cầu là vào đường Trần Hưng Đạo cứ chạy thẳng hoài rồi ngó số nhà bạn sẽ biết đâu là địa phận quận 5.

 • Hướng thứ 2:

Đi hướng cầu Nguyễn Văn Cừ ôm cua tay phải và qua cầu thì rẽ trái vào đường Nguyễn Trãi nhưng lưu ý giúp mình giờ cao điểm cầu Nguyễn Văn Cừ kẹt xet khá nhiều.

Để nói về di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ h3 hoàng diệu đi các quận lân cận khá là thuận lợi và tuyến đường di chuyển khá đơn giản, không vòng vo thế nên dù ai không rành đường vẫn có thể di chuyển ngon lành.

Tiện ích cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu

Ngoài tiện ích vị trí đã được mình hướng dẫn cụ thể trong mục 2 thì dự án này còn khoác lên mình những lợi ích to lớn khác. Tọa lạc ngay tuyến đường huyết mạch của quận 4 nên từ dự án cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu di chuyển tới bất cứ địa điểm nào trong quận 4 cũng đều tiện cả.

Xét về tiện ích trong dự án thì có đủ

 • Hệ thống an ninh 24/24 cùng camera giám sát
 • Bãi đậu xe ở tầng hầm
 • Hệ thống thang máy tốc độ cao và hệ thống lạnh cũng thế
 • Hệ thống điện dự phòng
 • Hệ thống báo cháy tự động
Chung cư H3 được decor
Chung cư H3 được decor

Nếu là một chung cư mới thì không có gì để nói nhưng đây là dự án chung cư đi vào hoạt động từ năm 2008 nên có thể thấy sự tính toán và tầm nhìn của chủ đầu tư khá chỉn chu.

Ngoài tiện ích về vị trí di chuyển thì tiện ích ngoại khu dự án cho thuê căn hộ H3 Hoàng Diệu cũng khá ấn tượng với

 • 2 tới 5 phút di chuyển sang chùa Kim Liên, Bửu Long, Đình Tố Giác
 • 3 phút để ra siêu thị điện máy Chợ Lớn
 • 5 phút sang phố đi bộ Nguyễn Huệ và các vùng lân cận trung tâm quận 1 như chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, Bảo tàng Mỹ thuật thành phố, công viên, UBNDTP…
 • 5-10 sang bệnh viện Nhi Đồng Hai, bệnh viện mắt

Đã nói là sống ở sát trung tâm thì việc di chuyển cứ phải đảm bảo thuận lợi thì dự án cho thuê chung cư h3 hoàng diệu đã hưởng trọn điều đó. Thế nên việc trở thành cư dân trong dự án này bạn sẽ chẳng cần lo ngại về những tiện ích nội khu hay ngoại khu.

Bên cạnh thị trường căn hộ cao cấp mọc lên những năm gần đây thì vẫn còn rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu thuê căn hộ với mức giá vừa phải lại đảm bảo ở trung tâm thì chẳng phải dự án cho thuê căn hộ chung cư h3 đang giúp bạn đánh trúng nhóm đối tượng khách hàng này hay sao. Và đương nhiên là mỗi căn sẽ có mức giá riêng. Thế nên nếu bạn đã có sẵn khách hàng thì đừng quên bấm gọi mình càng sớm càng tốt đấy. Kẻo chỉ cần lỡ một nước cờ đã có người hớt tay trên ! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24