Cho thuê căn hộ Grand Riverside Quận 4🥇T11/2020

Cho thuê căn hộ Grand Riverside Quận 4 – cơ hội sống chan hòa giữa non nước trời mây

Thấy tiêu đề là dự án cho thuê căn hộ Grand Riverside thế mà đọc nãy giờ chẳng thấy nói gì về giá cả. Hì. Bạn yên tâm mình không quên đâu.

Nói về dự án cho thuê chung cư sát nách quận 1 cứ phải nhắc tới quận 4. Cơ mà để tìm được căn chung cư có vị trí mát lạnh chan hòa giữa non trời mây nước thì cứ phải kể tới dự án cho thuê căn hộ Grand Riverside. Nghe tới đây đã thấy thinh thích rồi nhưng thực tế thế nào và có đúng như miêu tả bằng con chữ thì hãy kiên nhẫn đọc tiếp bạn nhé.

Giá cho thuê căn hộ Grand Riverside có gì đáng chú ý?

Sở hữu một vị trí được coi là con át chủ bài tại quận 4 nên giá dự án cho thuê căn hộ Grand Riverside cũng nằm ở tầm đắt xắt ra miếng:

Bảng giá cho thuê chung cư Grand Riverside Q4


* Lưu ý: Giá cho thuê Grand Riverside Quận 4 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Cho thuê căn hộ Grand Riverside 1 phòng ngủ

 • Nhà trống: giá từ 500 tới 600 USD /tháng
 • Nội thất đầy đủ: giá từ 700 tới 850 USD/tháng

Cho thuê căn hộ Grand Riverside 2 phòng ngủ

 • Nhà trống: giá từ 700 tới 800 USD /tháng
 • Nội thất đầy đủ: giá từ 950 tới 1200 USD/tháng

Cho thuê căn hộ Grand Riverside 3 phòng ngủ

 • Nhà trống: giá từ 900 tới 1000 USD /tháng
 • Nội thất đầy đủ: giá từ 1400 tới 1600 USD/tháng

Cho thuê căn hộ Grand Riverside 4 phòng ngủ

 • Nhà trống: giá từ 1300 tới 1400 USD /tháng
 • Nội thất đầy đủ: giá từ 1600 tới 1800 USD/tháng

*Dịch vụ cho thuê Grand Riverside THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ CHCC Grand Riverside Quận 4, gọi vào số: 0941.22.23.24

Nhìn vào bảng giá này và so sánh với bảng giá trong dự án Galaxy 9 thì có sự chênh lệch đôi chút. Cơ mà nếu chi tiết hơn bạn sẽ thấy mức giá của dự án grand riverside quận 4 cao hơn bởi đơn giản một căn cũng nho nhỏ cũng rộng hơn tầm 2m2 so với Galaxy 9. Còn xét về vị trí thì lẽ đương nhiên là Galaxy 9 cũng phải lùi vài bước. Nên nếu nói là đắt thì không mà phải xem xét tới nhu cầu về vị trí của bạn ở tầm nào và mong muốn ra sao để bạn chọn một căn hợp lý nhất.

Những câu hỏi thường gặp tại Grand Riverside Quận 4

- Phí quản lý Grand Riverside: 16.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Grand Riverside: 120.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Grand Riverside: 1.200.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Grand Riverside bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Nhà bank, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Nhà trẻ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê & bán Căn hộ chung cư Grand Riverside Quận 4 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Grand Riverside Quận 4 khi có nội thất

Cho thuê căn hộ Grand Riverside khi không có nội thất

Còn nếu đem mức giá dự án cho thuê grand riverside bến vân đồn so với những dự án chung cư tại quận 3 và quận 5 đang cho thuê hẳn Gran Riverside vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đảm bảo môi trường sống chan hòa với thiên nhiên hơn. Nếu bạn đang có thêm sự lựa chọn tại quận 5 và quận 3 thì nên cân nhắc tới 2 yếu tố này giúp mình.

Tổng quan cho thuê căn hộ Grand Riverside

 • Tên dự án: Grand Riverside
 • Địa chỉ Grand Riverside: 278 – 283 đường Bến Vân Đồn, phường 2, quận 4, tphcm
 • Diện tích xây dựng thực tế: 1.1.71m2
 • Tổng diện tích đất: 2.343m2
 • Diện tích cây xanh: 480m2 (chiếm 20.48%
 • Đất dành cho giao thông: 691.82m2 (chiếm 29.52m2)
 • Diện tích căn hộ: 49 tới 139m2
 • Số căn hộ: 240 căn (penthouse trên tầng 21 và 22)
 • Số tầng: 22 tầng + 2 tầng hầm
 • Số block: 1
 • Chủ đầu tư: công ty CP TM và ĐT Hồng Hà
 • Đơn vị xây dựng: Hòa Bình Group
Căn hộ Grand Riverside
Căn hộ Grand Riverside

Không biết bạn thế nào chứ mình mà đi tìm thuê chung cư thì cứ muốn ngó qua thông tin tổng quan của dự án để xem công trình có có đảm bảo an toàn về kết cấu và kiến trúc hay không. Thế nên khi thấy tên chủ đầu tư và đơn vị thi công trong dự án cho thuê phòng Grand Riverside  mình mới yên tâm và tìm hiểu tiếp. Bởi điều này liên quan tới tính mạng chứ không đùa được.

Thêm điểm mình thấy ấn tượng trong dự án cho thuê tại Grand Riverside chính là diện tích cây xanh chiếm tới 20.48% đây là con số thực sự vô cùng lý tưởng. Hẳn ai trong chúng ta cũng biết cuộc sống hiện tại ở tphcm về môi trường đang bị ảnh hưởng tới mức nào. Vậy nên con số 20.48% chính là lời bảo chứng về môi trường xanh sạch đẹp mà chủ đầu tư sẽ mang tới cho tất cả cư dân.

Đọc qua mục thông tin tổng quan cho thuê chung cư grand riverside quận 4 thì mình thấy thêm ấn tượng ở diện tích đất dành cho giao thông. Với diện tích dành cho giao thông chiếm tới 29.52% thì dù chung cư có chuyện gì bạn cũng vẫn có đường thoát thân và di chuyển thuận tiện. Không biết bạn đã đặt chân đến nhiều khu chung cư chưa chứ cá nhân mình đã từng đặt chân tới nhiều dự án chung cư thì thấy một điều rằng diện tích đất dành cho đường đi lối lại ở phần lớn dự án thường bị tính toán và thu hẹp mới mức đối đa. Thế nên nhiều khi chung cư có báo động thì cứ gọi là chen nhau bẹp ruột mới chạy được xuống mặt đất.

Vị trí cho thuê căn hộ Grand Riverside

Ở đâu, cung đường nào có lẽ là mối bận tâm của nhiều cá nhân khi đi thuê nhà. Một điều mình cảm thấy thích trong cho thuê căn hộ Grand Riverside chính vị trí dù chưa biết sẽ di chuyển tới những khu vực khác có thuận lợi hay không nhưng mà nhà mà gần sông là thấy mát mẻ rồi.

Bản đồ căn hộ Grand Riverside
Bản đồ căn hộ Grand Riverside

Nếu bạn nào theo phong thủy thì dự án cho thuê căn hộ Grand Riverside còn thỏa mãn cả tiêu chí nhất cận sơn nhị cận thủy. Giữa sài gòn thì không có núi rồi vậy nên tìm được vị trí gần sông chẳng phải là quá lý tưởng hay sao:))

Tọa lạc ở vị trí như vậy thì sống là đảm bảo ngon rồi. Cơ mà còn chuyện di chuyển thì thế nào đây? Nếu bạn đang thắc mắc thì có ngay đây đường đi lối lại giữa dự án cho thuê căn hộ Grand Riverside sang các quận.

Grand Riverside Đi quận 1

Hướng thứ nhất: từ dự án grand riverside cho thuê Bến Vân Đồn bạn rẽ trái về hương cầu Nguyễn Văn Cừ và lên cầu thì quẹo trái về đường Nguyễn Văn Cừ và Nguyễn Trãi. Vừa xuống chân cầu rẽ phải vào Nguyễn Trãi thì đây chính là khu vực quận 1.

Hướng thứ 2: dự án cho thuê phòng Grand Riverside rẽ phải về hướng cầu Ông Lãnh và ôm cua lên cầu sang bên kia cầu Ông Lãnh là đất quận 1 nếu điểm đến của bạn ở khu này thì chỉ mất tầm 3 – 5 phút di chuyển.

Hướng thứ 3: dự án grand riverside apartments cũng hướng cầu Ông Lãnh nhưng luồn dưới gầm cầu để tới cầu Calmette nếu điểm đến của bạn nằm gần khu vực này.

Hướng thứ 4: điểm đến lúc này nằm ở khu vực Hàm Nghi thì từ dự án cho thuê CHCC Grand Riverside cũng hướng cầu Ông Lãnh nhưng luồn qua cầu gầm cầu và bỏ qua cả cầu Calmette để tới cầu Khánh Hội rồi ôm cua lên cầu sang bên kia chính là quận 1.  

Grand Riverside Đi quận 7

Hướng thứ nhất: nếu điểm đến quận 1 sát với quận 8 và Bình Chánh thì cung đường di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ Grand Riverside sẽ là hướng cầu Nguyễn Văn Cừ cơ mà lên cầu thì bạn ôm cua và quẹo vào đường Dương Bá Trạc sau đó cứ chạy thẳng hoài tới khi nào đụng Nguyễn Văn Linh thì rẽ trái vào đường Nguyễn Văn Linh. Như thế là bạn đã đặt chân tới đất quận 7 rồi.

Hướng thứ 2: điểm làm việc của bạn lại nằm ở khu “lõi” của quận 7 thì từ dự án cho thuê c/c Grand Riverside rẽ phải Bến Vân Đồn chạy thẳng gặp ngã ba thì rẽ phải tiếp vào đường Nguyễn Hữu Thọ tới khi băng qua cầu kênh Tẻ thì chính là đất quận 7.

Hướng thứ 3: nơi làm việc của bạn lại gần khu Tân Thuận thì từ dự án cho thuê căn hộ Grand Riverside Bến Vân Đồn cũng rẽ phải  chạy thẳng rồi ôm cua lên cầu Tân Thuận, sang bên kia cầu là khu vực quận 7.

Grand Riverside Đi quận 8

Từ dự án cho thuê căn hộ Grand Riverside cũng đi lên cầu Nguyễn Văn Cừ nhưng bạn có 2 sự lựa chọn: một là rẽ trái vào đường Dương Bá Trạc và hai là ôm cua xuống dưới chân cầu vào vào đường Phạm Thế Hiển tùy điểm đến bạn tại quận 8

Grand Riverside Đi quận 5

cung đường đơn giản từ dự án cho thuê căn hộ Grand Riverside nhất để qua quận 5 cũng là lên cầu Nguyễn Văn Cừ và rẽ trái gặp đường Nguyễn Trãi thì rẽ trái tiếp sẽ là đất quận 5.

Grand Riverside Đi quận 2

Để tới quận 2 thì tiện nhất là bạn đi hướng cầu Calmette rồi ôm cua xuống đường Võ Văn Kiệt và rẽ trái vào đường Võ Văn Kiệt rồi chạy thẳng một lèo sẽ qua hầm Thủ Thiêm đó chính là đất quận 2.

So với những dự án chung cư Copac Square hay Charming Iris thì  dự án cho thuê grand riverside ho chi minh cũng ăn đứt về vị trí tọa lạc. Nếu bạn muốn có cái nhìn tổng quan vị trí và sự so sánh thì chỉ cần lên google map gõ vị trí ba điểm sẽ ra liền.

Tiện ích cho thuê căn hộ Grand Riverside

Yếu tố bất di bất dịch khi đi thuê chung cư chính là tiện ích. Bởi vậy dù dự án có vị trí đẹp tới mấy đi chăng nữa mà tiện ích không đầy đủ thì cũng phải cân nhắc cho kỹ. Thế nên khi lục lọi những tiện ích trong dự án cho thuê căn hộ Grand Riverside mình thấy có

 • Phòng gym và spa hiện đang hoạt động
 • Hồ bơi tràn nước cũng khá ư là sạch sẽ
 • Trung tâm thương mại đầy đủ các món đồ
 • Thang máy di chuyển với tốc độ cao chứ không chạy ì ì như nhiều chung cư khác
 • Quán cà phê hạng sang vẫn đang hoạt động nườm nượp khách
 • Chỗ để xe đảm bảo không lo trầy xước
 • Con cái muốn đi học gần thì trong khu chung cư có nhà trẻ luôn
 • An ninh đảm bảo 24/24

Tiêu chí về tiện ích hẳn nhiêu đó đã đáp ứng đủ yêu cầu về ăn, ở, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và thư giãn cho bạn chưa? Mình dám cá là bạn sẽ phải thốt lên vì dịch vụ đã quá và cứ thế này thì tiêu hết tiền mất. Hihi.

Hồ bơi căn hộ Grand Riverside
Hồ bơi căn hộ Grand Riverside

Ngoài tiện ích nội khu thì tiện ích ngoại khu cũng có nhiều điểm đáng chú ý thế này:

 • Bao quanh dự án cho thuê căn hộ Grand Riverside còn có hệ thống siêu thị Coopmart, Bigc, Lottemart, chợ Bến Thành, trung tâm Vincom, trung tâm Diamond giúp phục vụ tối đa sở thích mua sắm của bạn và các thành viên trong gia đình nếu hệ thống siêu thị trong dự án không làm bạn hài lòng.
 • Những ngày cuối tuần bạn muốn đổi gió thay vì đi bộ dạo quanh công viên trong dự án cho thuê căn hộ Grand Riverside lại muốn sang phố đi bộ Nguyễn Huệ, Công viên 23 tháng 9 hay nhà Thờ Đức Bà cũng chỉ mất tầm 8 phút di chuyển.
 • Mối quan tâm của bạn là nơi chăm sóc sức khỏe thì bệnh viện quận 4 nằm ở số 65 và cùng cung đường luôn rồi. Nếu chẳng may răng hàm mặt có chuyện gì thì cũng chỉ di chuyển tầm 2km là đã tới bệnh viện răng hàm mặt của thành phố.

Đây cũng chỉ là những tiện ích “to đùng” mà mình điểm tên thôi, ngoài ra còn tiện ích về hệ thống siêu thị mini, chợ nhỏ và hàng quán quây quanh dự án thì cứ gọi là nhiều vô kể mà bản thân mình “lò mò” tới đây một lúc cũng không muốn rút chân ra.

Kết luận

Để tìm một dự án chung cư cho thuê hiện nay thì không thiếu cơ mà nếu bạn tìm một dự án chung cư cho thuê đảm bảo “nhích” một cái là có mặt ở quận 1 cùng môi trường sống chan hòa mây trời và non nước thì có lẽ chỉ dự án dự án cho thuê căn hộ Grand Riverside mới làm được. Bởi chung cư tại quận 4 đâu thiếu cơ mà không phải dự án nào cũng nằm sát rạt bờ sông. Bạn đang cần những yếu tố như thế trong một căn hộ cho thuê và cần một dịch vụ đảm bảo không chặt chém, không kê giá so với giá chính thức từ chủ nhà bạn nhớ gọi mình đó! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24