Cho thuê căn hộ Florita Quận 7 🥇T11/2020

Trải nghiệm không gian sống đáng đồng tiền bát gạo tại dự án cho thuê căn hộ Florita Quận 7

Cũng là mong muốn thuê căn hộ quận 7 nhưng điều bạn hướng tới là khu căn hộ cao cấp đảm bảo không sống đáng đồng tiền bát gạo thì cứ phải kể tới dự án cho thuê căn hộ Florita của tập đoàn Hưng Thịnh. Vậy thực tế khu căn hộ này có những tiện ích thế nào và mức giá cho thuê liệu có bỏng tay hay không thì hãy cùng mình tìm hiểu ngay thôi.

Giá cho thuê căn hộ Florita Quận 7

Hễ mà đụng tới quyền lợi sát sườn là túi tiền thì ai nấy đều phải ưu tiên hàng đầu và xem là tiêu chí để cân đo đong đếm. Thế nên khi triển khai chủ đề về cho thuê căn hộ Florita mình cũng không quên đưa thông tin bảng giá cho thuê lên đầu tiên

Bảng giá cho thuê chung cư Florita Quận 7


* Lưu ý: Giá cho thuê Florita Quận 7 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


+ Giá cho thuê căn hộ Florita 2 phòng ngủ, chưa có nội thất

 • Diện tích 57m2 giá dao động từ 9.5 tới 11 triệu
 • Diện tích từ 67 tới 68m2 giá dao động từ 11 tới 13 triệu
 • Diện tích từ 73 tới 78m2 giá dao động từ 13 tới 15 triệu
 • Diện tích từ 78 tới 80m2 giá dao động từ 15 tới 17 triệu

+ Giá cho thuê căn hộ Florita 2 phòng ngủ, có nội thất đầy đủ

 • Diện tích 57m2 giá dao động từ 11 tới 12.5 triệu
 • Diện tích từ 67 tới 68m2 giá dao động từ 12 tới 14 triệu
 • Diện tích từ 73 tới 78m2 giá dao động từ 14 tới 16 triệu
 • Diện tích tù 78 tới 80m2 giá dao động từ 15,5 tới 18 triệu

+ Giá cho thuê căn hộ Florita 3 phòng ngủ

 • Diện tích 103m2 gồm 3PN và 2WC chưa có nội thất gia từ 18 tới 20 triệu
 • Diện tích 103m2 gồm 3pn và 2WC nội thất đầy đủ từ 19 tới 21 triệu

*Dịch vụ cho thuê Florita THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ căn hộ Florita Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Florita Quân 7

- Phí quản lý Florita: Liên hệ/tháng. - Phí gửi xe máy Florita: Liên hệ/tháng. - Phí gửi ô tô Florita: Liên hệ/tháng.
Tiện ích tại Florita bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Florita Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê chung cư Florita Quận 7 có nội thất – Mẫu 1

Cho thuê chung cư Florita Quận 7 có nội thất – Mẫu 2

Quả đúng là khu căn hộ cao cấp nên mức giá cho thuê căn hộ florita quận 7 cũng khác hẳn so với những dự án dành cho nhóm khách hàng có thu nhập trung bình. Tuy nhiên để xem xét chất lượng khu căn hộ, tiện ích và vị trí có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay không thì cứ phải khám phá lần lượt mới có câu trả lời chính xác được. Vậy nên hãy cùng mình xuống mục 2 nào.

Tổng quan cho thuê căn hộ Florita Quận 7

Dù là khu căn hộ cao cấp đi chăng nữa thì bản thân chúng ta cũng không thể dựa trên lời nói mà cứ phải có thông tin xác thực. Và mình đã khảo sát được những thông tin liên quan trực tiếp tới cho thuê căn hộ Florita như thế này

 • Tên dự án: Căn hộ Florita
 • Diện tích: 10.451.5m2
 • Vị trí: Lô A1. Khu đô thị Him Lam, đường D4 thuộc phường Tân Hưng, quận 7
 • Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corp
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Chiều cao: 19 tầng (có 1 tầng hầm, shophouse ở tầng 2 và 3, officetel ở tầng 4
 • Số tòa nhà: 4
 • Số căn: 570
 • Diện tích từng căn từ 57 tới 103.49m2
Cho thuê căn hộ Florita Quận 7
Cho thuê căn hộ Florita Quận 7

Để có câu trả lời về chất lượng công trình dự án cho thuê chung cư florita quận 7 thì trong mục này cần chú ý đầu tiên chính là tên chủ đầu tư. Và liếc mắt thấy cái tên Hưng Thịnh hẳn chúng ta cũng đã thấy có gì đó quen quen với 10 năm xuất hiện trên thị trường cùng hàng loạt dự án đã và đang thi công như: Richmond City, Lavita Charm, Sky Center, Melody Residence, Sentosa Villas, Sài Gòn Mystery, Cam Ranh Mistery, Golden Bay……….

Chỉ cần điểm qua như vậy để bạn thấy yên tâm rằng đây là một chủ đầu tư đã có “máu mặt” trong ngành cùng những dự án khu căn hộ cao cấp dành cho những người có thu nhập cao. Vậy nên để soi thông tin chủ đầu tư mình thiết nghĩ bạn nên yên tâm về điều này.

Có một điểm mà cá nhân mình khi nhìn vào thông tin tổng quan cũng không hài lòng cho lắm chính là mật độ xây dựng tới 40%. Con số này là khá cao. Tuy nhiên nếu tới trực tiếp dự án cho thuê căn hộ Florita và đi dạo một vòng quanh khu vực này thì mình cũng thay đổi suy nghĩ bởi nhờ dự án tọa lạc ngay vị trí có nhiều cây xanh và được bao quanh bởi hai dòng sông khá lớn là Kênh Tẻ và Rạch Ông Lớn. Đấy là chưa tính tới những rạch nhỏ nằm len lỏi quanh dự án. Và điều này bù lại cho mật độ xây dựng kể trên.

Điểm tiếp theo về thông tin tổng quan trong dự án cho thuê căn hộ Florita chính là khu dân cư tọa lạc ngay mặt tiền đường rộng 35m và đi 300m là tới trục xa lộ Bắc Nam thế nên việc di chuyển sẽ đảm bảo khá thuận tiện thông thoáng và không phải luồn lách trong những con hẻm nhỏ như nhiều dự án chung cư khác. Để hiểu chính xác vị trí tại dự án phải “ngon lành cành đào không” thì bạn cùng liếc mắt xuống mục 3 ngay nào.

Vị trí cho thuê căn hộ Florita Quận 7

Vị trí luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ cư dân nào. Với những người đi mua nhà thì tặc lưỡi thôi tiền ít chịu đi xa một chút cũng được, hay bất tiện một tý cũng không sao nhưng với những ai đi thuê nhà thì có nhiều sự lựa chọn hơn. Vì thế để xem vị trí dự án chung cư florita cho thuê có thật sự tiện và đáp ứng mong muốn của bạn hay không mình đã định vị hướng di chuyển từ khu Florita tới các quận lân cận như thế này:

+ Florita Đi quận 1

Để di chuyển sang quận 1 thì từ dự án cho thuê căn hộ Florita chỉ cần chạy thẳng đường D4 tới khi đụng đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ trái và băng qua cầu chạy thẳng đường nối dài là đường Khánh Hội và đụng đường Hoàng Diệu rẽ tay phải chạy một đoạn rồi rẽ lên cầu Ông Lãnh băng sang bên kia cầu là địa phận quận 1.

Để nói về chặng đường di chuyển sang quận 1 so với các dự án Luxcity hay Ehome 5 thì dự án cho thuê florita quận 7 ăn đứt về cự ly.

+ Florita Đi quận 2

Từ dự án cho thuê chung cư Florita mà đi quận 2 cũng có 2 hướng đi chính

Hướng thứ nhất: từ dự án florita cho thuê di chuyển theo hướng đi ở mục 3.1 nhưng khi băng qua cầu Ông Lãnh thì ôm cua xuống đường Võ Văn Kiệt và chạy thẳng băng qua hầm Thủ Thiêm chính là đất quận 2.

Hướng thứ hai: từ dự án cho thuê chung cư Florita chạy thẳng đường D4 rồi đụng đường Hoàng Trọng Mậu thì rẽ tay phải chạy thẳng ra đụng đường Nguyễn Thị Thập thì rẽ trái tiếp cứ chạy thẳng một lèo rồi lên cầu Phú Mỹ sang bên kia là đường Võ Chí Công cũng chính là đất quận 2.

Theo cách nhìn nhận của mình thì cả hai chặng đường này đều tương đồng nhau về cách di chuyển thế nên tùy vào điểm đến hoặc thói quen bạn có thể chọn hướng đi cho phù hợp.

+ Florita Đi quận 4

Từ dự án cho thuê officetel florita mà đi quận 4 thì chỉ cần áp dụng hướng đi trong mục 3.1 và băng qua cầu Kênh Tẻ chính là quận 4. Và chặng đường đi mất tầm chưa tới 2km là chạm đất quận 4. Thế nên nếu bạn đang làm việc tại đây thì dọn tới khu căn hộ này sẽ rất lý tưởng.

+ Florita Đi quận 5

Điểm đến của bạn tại quận 5 thì từ dự án cho thuê chung cư Florita cũng áp dụng hướng đi ra đường Nguyễn Hữu Thọ nhưng đụng đường Trần Xuân Soạn thì rẽ tay trái và lên cầu Nguyễn Văn Cừ thì ôm cua để xuống đường Nguyễn Văn Cừ và tiếp tục rẽ trái chính là đất quận 5. Từ Floria chạm chân tới đất quận 5 mất khoảng 7 phút di chuyển.

+ Florita Đi quận 8

Tại dự án này sẽ có hai cách để sang quận 8

Hướng thứ nhất: Muốn đi từ dự án cho thuê shophouse Florita sang quận 8 thì chỉ cần rẽ tay phải chạy một đoạn ở đường D4 rồi đụng đường Hoàng Trọng Hậu rẽ tay trái tiếp đường nối dài sẽ là đường D1 và đụng đường Trần Xuân Soạn thì lại rẽ trái tiếp và băng qua cầu Rạch Ông sang cầu là đường Phạm Thế Hiển cũng chính là địa phận quận 8.

Hướng thứ hai: từ dự án cho thuê căn hộ florita q7 khởi đầu cũng đi như hướng thứ nhất nhưng tới khi gặp đường Hoàng Trọng Hậu thì rẽ tay phải và đụng đường Nguyễn Thị Thập rẽ tiếp tay phải để lên cầu Him Lam vừa qua cầu sẽ đụng vòng xoay Trung Sơn ôm cua theo vòng xoay để vào đường 9A và qua cầu Kênh Xáng sẽ vào đường Dương Bá Trạc và thế là bạn đã có mặt tại đất quận 8 rồi đó.

Nói về tiện ích di chuyển tới các quận lân cận cũng như quận nội thành và trung tâm thành phố thì dự án cho thuê căn hộ Florita xem ra lại ăn đứt so với những khu chung cư nằm ở hướng Tân Thuận. Vậy nên điểm đến của bạn là các quận mình vừa liệt kê thì hãy tính toán tới chuyện dọn tới ở trong khu Florita.

Tiện ích cho thuê căn hộ Florita Quận 7

Được mệnh danh là khu căn hộ cao cấp thì tiện ích trong khu căn hộ này cũng chính là mối bận tâm của bạn. Để bạn có cái nhìn chính xác cũng như thấy số tiền mình chi ra hàng tháng như vậy là hợp lý thì mình sẽ điểm qua những tiện ích nội khu và ngoại khu trong dự án như thế này:

+ Tiện ích Florita nội khu

 • Tầng 2 và 3 dành phục vụ cho nhu cầu mua sắm của cư dân trong dự án với hệ thống siêu thị từ mini tới những thương hiệu nổi tiếng thế giới đều có đủ.
 • Hệ thống hồ bơi nước ấm đảm bảo chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân, đặc biệt là trong những ngày thời tiết mát mẻ.
 • Sảnh đón khách sang trọng tạo điểm nhấn cho không gian sống cũng như tiện cho việc tiếp khách của gia chủ
 • Hệ thống phòng tập thể dục, spa hiện đại đều mặt đầy đủ
 • Khu nhà hàng, ẩm thực và quán cà phê hạng sang cũng đều có
 • Bảo vệ 24/7
Hồ bơi căn hộ Florita Quận 7

+ Tiện ích Florita ngoại khu

Ngoài những tiện ích về vị trí di chuyển từ dự án cho thuê chung cư Florita mình đã nêu khá cụ thể trong mục 3. Thế nên trong mục này mình sẽ dành để điểm “mặt” nhưng tiện ích mua sắm, sức khỏe và giáo dục, tài chính.

 • Khu căn hộ Florita gần các trường mẫu giáo Him Lam trên Kênh Tẻ, trường Rmit, trường Nam Sài Gòn, trường đại học Marketing, đại học Tôn Đức Thắng, đại học an ninh
 • Trung tâm trò chơi trí tuệ dành cho trẻ em, siêu thị Lotte Mart, trung tâm thương mại Vivo City
 • Bệnh viện quận 7, bệnh viện tim Tâm Đức và bệnh viện FV
 • Ngân hàng Vietinbank, vietcombank và Eximbank
Chung cư Florita gần bệnh viên tim Tâm Đức

Nhìn vào những tiện ích kể trên thì xem ra nhu cầu của bạn tới đâu cũng sẽ được đáp ứng đầy đủ. Nếu trong dự án cho thuê căn hộ Florita còn thiếu thì chỉ cần di chuyển trong tầm bán kính 3km bạn sẽ được tận hưởng ngay những tiện ích sức khỏe, mua sắm, giáo dục.

Bạn đã dành thời gian đọc nãy giờ và thấy hài lòng về những gì trong dự án cho thuê căn hộ Florita thì việc còn lại là bấm gọi hotline của mình để biết đích xác mức giá của chính chủ nhà đưa ra cũng như chọn căn cho thật phù hợp! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24