Cho thuê căn hộ Everrich Infinity Quận 5🥇T11/2020

Cho thuê căn hộ Everrich Infinity – trải nghiệm không gian sống đẳng cấp ngay trung tâm thành phố

Bạn đang tìm căn hộ cho thuê tại quận 5 trong đó dự án cho thuê căn hộ The everrich Infinity đang thu hút được sự quan tâm của bạn. Và cũng nhờ google đẩy đưa chúng ta gặp nhau trong chủ đề về thông tin căn hộ The everrich Infinity thì hãy cùng tham khảo thôi nào.

Giá cho thuê căn hộ Everrich Infinity

Mối quan tâm lớn nhất của một người đi thuê nhà chính là giá. Vậy nên để bạn khỏi nóng lòng chờ đợi thì mục giá sẽ nằm ngay đầu tiên để bạn có thể “nhắm chừng” mức giá cho thuê như vậy có vừa tâm hay không?!

Bảng giá cho thuê chung cư Everrich Infinity Quận 5


* Lưu ý: Giá cho thuê Everrich Infinity Quận 5 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê căn hộ Everrich Infinity Quận 5 Officetel – 1 phòng ngủ

 • Giá cho thuê chưa có nội thất: 10 triệu
 • Giá cho thuê có đủ nội thất: 13 triệu – 16 triệu

Giá cho thuê căn hộ Everrich Infinity Quận 5 2 phòng ngủ 

 • Giá cho thuê chưa có nội thất: 18 triệu
 • Giá cho thuê có đủ nội thất: 22 triệu 25 triệu

Giá cho thuê căn hộ Everrich Infinity Quận 5 3 phòng ngủ 

 • Giá cho thuê chưa có nội thất: 26 triệu
 • Giá cho thuê có đủ nội thất: 29 triệu – 32 triệu

*Dịch vụ cho thuê Everrich Infinity Quận 5 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ căn hộ Everrich Infinity Quận 5, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại EverRich Infinity Quận 5

- Phí quản lý The EverRich Infinity: 16.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy The EverRich Infinity: 200.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô The EverRich Infinity: 2.200.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại The EverRich Infinity bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Nhà bank, Hồ bơi, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư The EverRich Infinity Quận 5 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Everrich Infinity Quận 5 có nội thất – Mẫu 1

Cho thuê căn hộ everrich an dương vương Quận 5 có nội thất – Mẫu 2

Nếu nhìn vào mức giá cho thuê này có thể bạn thấy hơi cao nhưng khi mình đi dạo một vòng về giá cho thuê nhà nguyên căn tại quận 5 thì diện tích sử dụng tầm 75m2 hiện đang cho thuê với mức giá 12 triệu. Tuy nhiên điểm trừ trong những căn nhà nguyên căn chính là không gian sống có phần kém thoáng đãng cũng như đường đi lối lại vào căn nhà nhỏ hẹp, ngoằn ngoèo. Thế nên nhìn con số tưởng rẻ nhưng khi so về chất lượng không gian sống lại thua xa với dự án cho thuê officetel everrich infinity

Hơn nữa mối quan tâm của bạn là không gian sống và tiện ích để chăm sóc tốt nhất sức khỏe các thành viên trong gia đình thì dự án cho thuê căn hộ The everrich Infinity hẳn sẽ là điểm an cư xứng đáng hơn cả.

Thông tin cho thuê căn hộ Everrich Infinity

 • Tên dự án: The everrich Infinity
 • Địa chỉ: 290A đường An Dương Vương, quận 5, TPHCM
 • Chủ đầu tư: Công ty CP phát triển BĐS Phát Đạt
 • Diện tích: 8.048.3m2
 • Loại hình: căn hộ cao cấp và officetel
 • Đơn vị thi công: coteccons
 • Tổng số căn: 426 căn hộ gồm tù 2 tới 3 phòng ngủ diện tích từ 72m2 tới 112m2, 325 căn officetel diện tích từ 30 tới 56m2, 10 căn hộ 2 tầng diện tích từ 72 tới 112m và 3 căn penthouse diện tích từ 286 tới 709m2
Căn hộ EverRich Quận 5
Căn hộ EverRich Quận 5

Điểm quan trọng nhất của một dự án chung cư chính là vị trí và chủ đầu tư. Vậy nên chỉ cần nhìn thấy địa chỉ trên tuyến đường An Dương Vương Nếu là cư dân am hiểu vị trí tuyến đường ở quận 5 hẳn đã thấy mức độ đắt giá của dự án. Còn nếu bạn chưa rành rọt về khu vực quận 5 thì mình cũng mách nhẹ với bạn rằng đường An Dương Vương là con đường đắt giá nhất trong quận đồng thời cũng là tuyến đường giá trị nhất tại khu An Đông.

Cho dù vị trí có ngon lành tới cỡ nào nhưng chất lượng công trình không đảm bảo thì sao có thể dọn tới ở bởi vậy tên chủ đầu tư và đơn vị thi công là điều chúng ta cần “soi” thêm. Nói về tên chủ đầu tư thì chỉ cần điểm tên các dự án trung tâm thương mại Bình Dương, khu dân cư Bắc Hà Thành và gần đây là dự án Kỳ Co gateway đang tạo tiếng tăm không nhỏ với thị trường. Thế nên với cá nhân mình về không gian sống bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn rất nhiều.

Và về kết cấu công trình thì đơn vị Coteccons với hàng trăm dự án bất động sản trải khắp thị trường suốt 16 năm qua và chưa có một công trình nào khiến cư dân phải phàn nàn hẳn cũng giúp bạn yên tâm hơn nếu trở thành cư dân trong dự án everrich infinity cho thuê rồi đúng không nào.

Đương nhiên dù yên tâm vì dự án cho thuê căn hộ everrich infinity tọa lạc trên tuyến đường xịn sò, thiết kế đẳng cấp hay công trình vững chắc nhưng việc di chuyển qua các quận như thế nào vẫn luôn là mối bận tâm của người đi thuê nhà. Thế nên để bạn hình dung cụ thể nhất về chặng đường di chuyển hãy cùng mình xuống mục 3 nào.

Vị trí cho thuê chung cư EverRich Quận 5

Dù đã biết quận 5 là nội thành nhưng nếu cần di chuyển nhanh nhất tới địa điểm làm việc thì cũng cứ phải xem cụ thể tuyến đường di chuyển như thế nào cái đã. Và nếu bạn chưa rành đường quận 5 thì điều này lại càng quan trọng.

+ Everrich Infinity Đi quận 1 có 2 hướng

 • Hướng thứ 1

Từ dự án cho thuê căn hộ The Everrich Infinity nếu chỉ cần chạm tới đất quận 1 thì mất chừng trên 500m là tới. Và từ khu cho thuê căn hộ everrich an dương vương rẽ phải về hướng đường Nguyễn Văn Cừ và gặp đường Nguyễn Văn Cừ tiếp tục rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Cừ đụng đường Nguyễn Trãi rẽ trái vào là bạn đã chạm lên đất quận 1.

Để từ dự án cho thuê căn hộ The everrich Infinity di chuyển vào trung tâm quận 1 bạn chỉ việc chạy thẳng đường Nguyễn Trãi và tuyến đường nối dài là đường Nguyễn Cư Trinh, Trần Hưng Đạo tới khi đụng đường Hàm Nghi chính là trung tâm quận 1. Di chuyển thêm chặng này sẽ mất tầm 3km.

 • Hướng thứ 2

Nếu địa điểm đến không phải là trung tâm quận 1 mà nằm ở hướng đường Nguyễn Thị Minh khai thì từ dự án cho thuê căn hộ infinity gặp đường Nguyễn Văn Cừ rẽ tay trái chạy đụng ngã sáu Cộng Hòa thì có thêm hai tuyến đường đi quận 1 là đường Phạm Viết Chánh và Nguyễn Thị Minh Khai.

+ Everrich Infinity Đi quận 10

Xuất phát tại dự án cho thuê c/cThe everrich Infinity đi quận 1 thì áp dụng hướng thứu 2 trong mục 3.1. Và tới ngã sáu Cộng Hòa bạn chỉ việc ôm cua vào đường Lý Thái Tổ là tới quận 10. Chặng đường di chuyển mất tầm hơn 1km. Còn để đi vào trung tâm quận 10 sẽ mất tầm 3,5km.

+ Everrich Infinity Đi quận 3

Cũng xuất phát tại dự án cho thuê căn hộ The everrich Infinity và áp dụng thứ 2 trong mục 3.1 đụng vòng xoay dân chủ bạn có hai lối rẽ sang quận 3 chính là đi hướng Nguyễn Thị Minh Khai.

Hướng rẽ thứ 2 là chạy thẳng một mạch đường lý Thái Tổ tới khi đụng Ngã Sáu Cộng Hòa thì rẽ vào đường Điện Biên Phủ hoặc Lý Chính Thắng.

+ Everrich Infinity Đi quận 8

Tù dự án cho thuê everrich Infinity đi quận 8 thì rẽ tay phải về hướng cầu Nguyễn Tri Phương và rẽ  tay trái lên cầu băng qua bên kia chính là đất quận 8 . Chặng đường di chuyển mất chừng hơn 1km.

+ Everrich Infinity Đi quận 4

Để từ dự án cho thuê căn hộ everrich infinity sang quận 4 chỉ cần rẽ tay phải vào đường Nguyễn Văn Cừ và lên cầu đụng đường Bến Vân Đồn quẹo vào chính là địa phận quận 4.

Nhìn vào tuyến đường di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ The everrich Infinity tới các quận lân cận theo cá nhân mình thấy là khá ổn. Và qua những hướng đi trên mình cũng mong rằng bạn đã hình dung cụ thể hơn về khu căn hộ The everrich Infinity đang nằm ở chỗ nào rồi.

Tiện ích cho thuê căn hộ Infinity Quận 5

Dẫu giá cả và vị trí di chuyển đạt điểm 9, 10 nhưng tiện ích trong dự án ccho thuê căn hộ everrich an dương vương không có đủ hễ động tới là phải lóc cóc đi bộ hay chạy xe ra ngoài thì quả là bất tiện vô cùng. Vậy nên để bạn yên tâm mình đã thống kê thế này

+ Tiện ích Everrich Infinity ngoại khu

Ngoài việc thuận tiện cho di chuyển thì khi mình lượn vòng vòng quanh khu vực mà dự án cho thuê căn hộ The everrich Infinity tọa mình thấy những còn có:

Về trường học

 • Trường chuyên Lê Hồng Phong
 • Đại học khoa học tự nhiên
 • Đại học Sư Phạm TPHCM
 • Đại học Sài Gòn
 • Đại học Y Dược TPHCM
Infinity Quận 5 gần trường đại học
Infinity Quận 5 gần trường đại học

Như vậy không chỉ đảm bảo tiêu chí giáo dục mà còn giúp các bậc phụ huynh thuận tiện hơn trong việc đưa đón con đi học hàng ngày.

Nếu gia đình bạn con cái đang trong độ tuổi tới trường thì hệ thống trường học đạt chuẩn về chất lượng đào tạo từ trung học cho tới đại học đều có đủ trong quận 5 và nằm quanh Về dịch vụ chăm sóc sức khỏe dự án cho thuê everrich infinity mình thấy có hàng loạt các bệnh viện sau:

 • Bệnh viện Nhi đồng 1
 • Bệnh viện đại học Y Dược
 • Bệnh viện Hùng Vương
 • Bệnh Viện Từ Dũ
 • Bệnh viện Quân y

Thế nên dù đêm hôm gặp trái gió trở trời thì di chuyển tới bệnh viện cũng chỉ trong vài phút và giảm thiểu rủi ro thấp nhất cho người thân.

Với bạn ngoài sức khỏe, trường học thì nhu cầu mua sắm cũng quan trọng lắm thì quanh quanh dự án cho thuê chung cưThe everrich Infinity có hàng loạt các khu thương mại sầm uất giúp gia đình bạ thỏa sức mua sắm từ hàng bình dân tới cao cấp đều có đủ

Về nhu cầu mua sắm

 • Chợ Bến Thành
 • An Đông Plaza
 • Parkson Hùng Vương
 • Galaxy Nguyễn Trãi
 • Zen Plaza
 • Now Zone

+ Tiện ích Everrich Infinity nội khu

Điểm qua tiện ích ngoại khu trong dự án cho thuê everrich infinity đã đủ thuyết phục bạn nhưng dù gì đi nữa thì tiện ích nội khu vẫn là điều cần quan tâm bởi đâu phải lúc nào cũng có thời gian để lượn lờ ra khỏi không gian sống. Chính vì thế để bạn có thể đủ tự tin ra quyết định chọn an cư tại The everrich Infinity thì mình thấy trong dự án có những tiện ích bổ sung như sau:

 • 2 tầng hầm để xe
 • Siêu thị
 • Rạp chiếu phim
 • Trung tâm thương mại
 • Trung tâm thể thao, hồ bơi, công viên, sân vườn

Như vậy thì chỗ để xe cũng đã yên tâm, còn đi làm về vội quá thì tạt vào siêu thị ngay tầng dưới cũng có ngay thực phẩm tươi sống. Bạn là người thích shopping nhưng đôi khi vì mưa gió thời tiết không tiện di chuyển ra ngoài thì khu trung tâm thương mại với đủ các thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới cũng đều có đủ rồi.

Lướt qua một vòng thấy giá cả và các tiêu chí đi kèm cũng khá ư là ổn và giờ là lúc bạn cần trao đổi với chủ nhà đang cần cho thuê căn hộ The everrich Infinity thì bấm gọi hotline của mình ngay nhé! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24