Cho thuê căn hộ Eco Green Quận 7🥇T11/2020

Cho thuê căn hộ Eco Green Quận 7 – luồng gió mới về chung cư cao cấp tại quận 7

Quận 7 nổi tiếng với những dự án chung cư cao cấp và quy tụ nhân sự cấp cao. Góp mặt trong top những dự án chung cư xịn sò nhất quận 7 giờ đây đã có thêm dự án cho thuê căn hộ Eco Green. Liệu dự án này có phải là luồng gió mới trong hàng loạt chung cư cao cấp tại quận 7 hay không hãy cùng mình lần lượt lướt qua 4 mục dưới đây.

Giá cho thuê căn hộ Eco Green Quận 7

Dù chưa chính thức đi vào hoạt động nhưng hiện mình nhận được mức giá cho thuê căn hộ Eco Green từ các chủ nhà như sau:

 • Căn 1 phòng ngủ diện tích từ: 45 tới 56m2: giá từ 600 tới 700 USD
 • Căn 2 phòng ngủ diện tích từ 65 tới 75m2: giá từ 850 tới 950USD
 • Căn 2 phòng ngủ diện tích từ 89 tới 97m2 tới 75m2: giá từ 1000 tới 1700USD
 • Căn 3 phòng ngủ diện tích từ 120 tới 250m2: giá từ 3000 tới 6000 USD

Cần THUÊ chung cư Eco Green Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Eco Green Quân 7

- Phí quản lý Eco Green: Liên hệ/tháng. - Phí gửi xe máy Eco Green: Liên hệ/tháng. - Phí gửi ô tô Eco Green: Liên hệ/tháng.
Tiện ích tại Eco Green bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Sân cầu lông, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Eco Green Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Rõ ràng là nhìn vào những con số kể trên hẳn bạn cũng cảm thấy nhiệt từ mức giá này “nóng” tới cỡ nào. Đương nhiên mức giá ở tầm nóng tay như trên hẳn phải có lý do. Và để biết chính xác mức giá có xứng với chất lượng khu căn hộ hay không thì hãy cùng mình đi vào 3 mục tiếp theo để có câu trả lời cụ thể nhất.

Thông tin cho thuê căn hộ Eco Green Sài gòn Quận 7

Mức giá khiến chúng ta tò mò về khu dự án cho thuê căn hộ Eco Green và chuyện đi tìm thông tin về dự án này cũng không khó. Và sau một hồi sàng lọc thông tin từ những nguồn uy tín mình có thông tin tổng quan thế này:

 • Tên dự án: căn hộ Eco Green
 • Vị trí dự án: Số 39 Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, quận 7
 • Diện tích dự án: 14.3600m2
 • Chủ đầu tư: Xuân Mai Corp
 • Số block: 7
 • Loại hình: căn hộ, shophouse, văn phòng cho thuê, khách sạn
 • Mỗi block: 5 thang máy
 • Mỗi sàn: 11 căn
 • Mật độ xây dựng 30%
 • Hệ thống chống trộm đẳng cấp
 • Nội thất bếp nhập từ Châu Âu
Căn hộ Eco Green
Căn hộ Eco Green

Lướt qua thông tin tổng quan nếu tên chủ đầu tư khiến bạn thấy hơi lạ thì có lẽ do bạn ở miền Nam thôi. Còn xét về những dự án chung cư căn hộ cao cấp thì tập đoàn này ghi tên mình khá nhiều với các thương hiệu tại khu vực phía Bắc gồm: Xuân Mai Complex, Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Tower, Xuân Mai Mễ Trì Plaza…….và đây cũng là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có tuổi đời gần như lâu nhất Việt Nam với 30 năm thành lập và đi vào hoạt động.

Tên chủ đầu tư giúp chúng ta yên tâm hơn thì điều đáng chú ý tiếp theo chính là mỗi block có tới 5 thang máy. Điều này đồng nghĩa với việc cư dân trong dự án cho thuê căn hộ Eco Green di chuyển lên xuống sẽ khá thuận lợi. Phần lớn các chung cư hiện nay chỉ đáp ứng 3 thang máy thì con số tại đây đã tăng gần gấp đôi.

Có lẽ mức giá cho thuê trong dự án cho thuê chung cư Eco Green cao ngất hẳn một phần không nhỏ chính là vị trí tọa lạc. Ai đã ở TPHCM và hiểu qua về đường xá hẳn cùng biết rằng tuyến đường Nguyễn Văn Linh là huyết mạch của quận 7. Bởi vậy tọa lạc tại đây chính là nắm trong tay vị trí cực ngon lành.

Ngay khi vừa nhìn thấy vị trí dự án thì mình đã dùng Google map để định hình xem vị trí chính xác ở nơi nào và một điều thật ngạc nhiên là vị trí tọa lạc ngay gần nút giao dẫn lên cầu Tân Thuận. Vậy từ vị trí này di chuyển đi các quận có thuận lợi hay không và có xứng đáng với mức giá cho thuê mà chủ các căn hộ đang đưa ra hay không hay cùng mình xuống khá phá thông tin về vị trí trong mục 3.

Vị trí cho thuê căn hộ Eco Green Quận 7

Định hình được vị trí dự án thì hướng di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ Eco Green đi các quận lân cận thế này

+ Eco Green Đi quận 4

Tọa lạc ngay gần nút giao lên cầu Tân Thuận nên từ dự án cho thuê căn hộ Eco Green đi chuyển đi quận 4 chỉ cần rẽ tay phải mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và chạy thẳng đùng đường Huỳnh Tấn Phát thì rẽ tay trái và chạy thẳng là băng qua cầu Tân Thuận sang bên kia chính là địa phận quận 4. Thời gian để đặt chân lên quận 4 khoảng 3 phút.

Ngoài ra thì còn hướng đi đường Nguyễn Hữu Thọ nhưng thực tế hướng đi này khá xa và không phù hợp cho lắm nên mình chỉ hướng dẫn một hướng đi

+ Eco Green Đi quận 1

Để từ khu cho thuê căn hộ Eco Green đi sang quận cũng áp dụng hướng đi sang quận 4 nhưng qua cầu Tân Thuận thì tiếp tục chạy thẳng để băng qua cầu Khánh Hội chính là địa phận quận 1. Tuyến đường di chuyển sang quận 1 tầm 3.5km và mất khoảng 15 phút di chuyển.

+ Eco Green Đi quận 2

Xuất phát tại khu dự án cho thuê căn hộ Eco Green đi quận 2 sẽ có hai hướng

Hướng thứ nhất: áp dụng lối đi sang quận 1 và vừa băng qua cầu Khánh Hội thì ôm cua vào đường Võ Văn Kiệt để đi đường hầm Thủ Thiêm sẽ chạm chân tới đất quận 2.

Hướng thứ hai: cũng từ dự án cho thuê căn hộ Eco Green rẽ tay phải chạy thẳng đường Nguyễn Văn Linh đụng đường Huỳnh Tấn Phát thì rẽ tay phải chạy thẳng đụng nút giao Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Quỳ thì rẽ tay phải vào đường Nguyễn Văn Quỳ chính là cầu Phú Mỹ và băng qua cầu chính là địa phận quận 2.

+ Eco Green Đi quận 8

Tại dự án cho thuê căn hộ Eco Green đi quận 8 sẽ có hai hướng cụ

Hướng thứ nhất: từ khu căn hộ rẽ tay phải chạy thẳng đụng đường Nhánh ở chân cầu Tân Thuận 2 thì rẽ tay trái và ôm cua ra đường Trần Xuân Soạn rẽ tay trái tiếp chạy thẳng tới khi băng qua cầu Ông Lớn thì đụng đường Phạm Thế Hiển chính là địa phận quận 8.

Hướng thứ hai: từ khu cho thuê phòng căn hộ Eco Green rẽ tay trái chạy thẳng đường Nguyễn Văn Linh tới khi đụng đường Nguyễn Thị Thập chạy thẳng băng qua cầu Him Lam chính là địa phận quận 8.

Cả hai hướng đi quận 8 đều tương đồng nhau về quãng đường. Có điều mỗi hướng đi lại dẫn tới một địa chỉ khác nhau tại quận 8. Bởi vậy tùy điểm đến mà bạn chọn hướng đi cho phù hợp.

+ Eco Green Đi Nhà Bè

Để di chuyển sang Nhà Bè thì chỉ cần mặt tiền số 39 đường Nguyễn Văn Linh rẽ tay phải chạy đụng đường Huỳnh Tấn Phát rẽ tay phải tiếp chạy thẳng băng qua cầu Phú Xuân chính là địa phận huyện Nhà Bè.

Điểm qua những thông tin trên về tiện ích rõ ràng chúng ta thấy rằng dự án cho thuê phòng chung cư Eco Green có hướng di chuyển vào quận trung tâm và khu lân cận khá thuận lợi. Hơn nữa chiếm ngay vị trí mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh nên chỉ cần dắt xe ra khỏi khu chung cư là phóng vèo vèo mà không cần phải quẹo tới quẹo lui.

Tiện ích cho thuê căn hộ Eco Green Sài Gòn

Dự án cho thuê căn hộ Eco Green được giới thiệu là khu căn hộ cao cấp bởi vậy tiện ích hẳn là điều rất đáng quan tâm. Dạo một vòng để tìm hiểu thông tin về tiện ích thì mình có được thông tin thế này

+ Tiện ích Eco Green nội khu

Điểm sơ thấy có 16 tiện ích

 • Phòng tập thể dục trang bị hiện đại
 • Khu spa
 • Bể vẫy
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Khu tập dưỡng sinh Yoga
 • Bể bơi dành cho trẻ em riêng
 • Bể bơi dành cho người lớn
 • Khu thư giãn ở tầng hầm
 • Vườn sinh thái
 • Khu sân chơi
 • Nhà hàng ẩm thực
 • Khu vườn nướng
 • Khu cà phê ngoài trời
 • Khu cà phê cao cấp
 • Trung tâm thương mại với đủ các nhãn hàng cao cấp
hồ bơi căn hộ eco green
hồ bơi căn hộ eco green

Rõ ràng là khu căn hộ cao cấp nên những tiện ích cũng xứng tầm và đảm bảo chiều lòng từng cư dân. Từ nhu cầu làm đẹp chăm sóc sức khỏe đã có hệ thống spa, phòng tập thể dục chất lượng cao.

Với những gia đình có con em còn nhỏ thì có ngay khu vui chơi dành riêng cho các bé cũng như bể bơi dành riêng giúp các bé thỏa sức giải trí và tập bơi.

Đương nhiên vào những buổi cuối tuần hay đơn giản gia đình có sự kiện và muốn thỏa sức với món nướng thì có riêng khu BBQ cho bạn và các thành viên trong gia đình trải nghiệm món nướng thơm phức mà không cần phải di chuyển đi xa.

Khi mà chất lượng sống ngày một cao và mọi người quan tâm tới sức khỏe hơn thì không gian sống sinh thái cũng được quan tâm hơn. Hiểu được lo lắng đó của cư dân nên trong dự án cho thuê tại Eco Green có khu vườn sinh thái để mang lại không gian sống chan hòa thiên nhiên và tạo ra một bầu không khí hoàn toàn trong lành cho cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi.

+ Tiện ích Eco Green ngoại khu

 • Di chuyển 1.8km tới đại học Rmit
 • 20m tới công viên Hương Tràm
 • 850m tới trung tâm thương mại Crescent mall
 • 4km tới bệnh viện Pháp Việt
 • 3km tới bệnh viện Tâm Đức
 • 400m2 tới công viên hành lang Nguyễn Văn Linh
 • 9km tới trường Renaissance International Saigon school
 • 2km tới đại học Tôn Đức Thắng

Tiện ích nội khu giải quyết mọi nhu cầu liên quan tới cuộc sống, sinh hoạt mỗi ngày thì tiện ích ngoại khu góp phần bổ trợ vào những điểm còn khuyết trong dự án cho thuê căn hộ Eco Green.

Với hàng loạt công viên bao quanh dự án cho thuê c/c Eco Green lại càng góp phần tăng thêm sự mát mẻ cho khu căn hộ và chắc chắn sẽ là tấm lá chắn bảo vệ sức khỏe cho từng cư dân trong dự án.

Ngoài yếu tố về môi trường thì hệ thống trường học, bệnh viện chính là câu trả lời cho lo lắng về chuyện học hành hay chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Với số tiền bỏ ra không hề nhỏ mỗi tháng hẳn chúng ta cần phải cân nhắc nhiều khía cạnh và những thông tin kể trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn giá trị của dự án. Ngay lúc này bạn đang cần biết cụ thể về mức giá từng căn thì nhấn gọi hotline của mình ngay nào! Ngoài việc mình đảm bảo mang tới hợp hồng cho thuê căn hộ Eco Green tách bạch thì mình đảm bảo sẽ mang tới cho bạn mức giá thuê nhà tốt và cơ hội thương lượng giá trực tiếp với chủ nhà ! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24