Cho thuê căn hộ Diamond Lotus Quận 8🥇T11/2020

Trải nghiệm không gian sống tựa thiên đường tại dự án cho thuê căn hộ Diamond Lotus

Chỉ cần nhắc tới quận 8 ai đã từng đi qua quận này đều hình dung ra đây là quận được bao bọc bởi sông nước hiền hòa trong xanh. Và để nói khu căn hộ đảm bảo không gian sống xanh, mát lạnh thì cứ phải nhắc tới dự án cho thuê căn hộ Diamond Lotus. Vậy đâu là lý do để Diamond Lotus chiếm vị trí số một về không gian sống xanh hãy dành 5 phút quý giá của bạn để cùng mình khám phá ngay nào. Biết đâu khám phá xong bạn lại muốn dọn tới ở luôn ấy chứ!

Giá cho thuê căn hộ Diamond Lotus

Mọi thông tin về  tiện ích vị trí và không gian sống trong dự án cho thuê diamond lotus riverside khiến bạn phải gật đầu cái rụp đồng ý thì đương nhiên mối bận tâm còn lại là giá cho thuê như thế nào mà thôi. Để bạn khỏi chờ lâu mình đã thống kê ở dưới cụ thể nhất:

 

Bảng giá cho thuê chung cư Diamond Lotus Quận 8


* Lưu ý: Giá cho thuê Diamond Lotus Quận 8 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê căn hộ Diamond Lotus 1 phòng ngủ 

 • Căn 1 phòng ngủ – 50m2 giá dao  động từ 500 tới 600 USD/tháng

Giá cho thuê căn hộ Diamond Lotus 2 phòng ngủ 

 • Căn 2 phòng ngủ – từ 58 tới 79m2 giá dao động từ 700 tới 800 USD/tháng

Giá cho thuê căn hộ Diamond Lotus 3 phòng ngủ 

 • Căn 3 phòng ngủ – 93m2 giá dao động từ 850 tới 1000USD/tháng

Giá cho thuê Penthouse Diamond Lotus Q8 

 • Căn penthouse – 188 tới 300m2 giá từ 3500 tới 4500 USD/ tháng

Giá cho thuê Sky Villas Diamond Lotus Q8

 • Căn sky Villas  – 180 tới 220m2 giá 4000USD

*Dịch vụ cho thuê Diamond Lotus THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ căn hộ Diamond Lotus Quận 8, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Diamond Lotus Quận 8

- Phí quản lý Diamond Lotus: 15.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Diamond Lotus: 150.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Diamond Lotus: 1.700.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Diamond Lotus bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê & bán Căn hộ chung cư Diamond Lotus Quận 8 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Diamond Lotus có nội thất

Decor nội thất Diamond Lotus

Để so sánh về giá giữa các căn hộ đã hình thành trước đó như Giai Việt trong quận 8 hẳn là một phép tính khập khiễng. Thế nên để so sánh về chất lượng căn hộ tương đồng cũng như diện tích xây dựng thì dự án cho thuê căn hộ diamond lotus quận 8 vẫn ăn đứt về nhiều mặt.

Thông tin cho thuê căn hộ Diamond Lotus

 • Tên dự án: Diamond Lotus
 • Địa chỉ Diamond Lotus: 49C Lê Quang Kim, q8, TPHCM
 • Diện tích dự án: 1,68 héc ta
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Phúc Khang
 • Vốn đầu tư: 1.268 tỷ
 • Loại hình: căn hộ cao cấp
 • Diện tích tù 58m2 tới 80m2
 • Đơn vị thi công và thiết kế: công ty Cotec
 • Công ty quản lý và khai thác dự án: Savills Việt Nam
 • Công ty quản lý dự án: Apave Châu Âu – Thái Bình Dương
 • Số block: 3 – chiều cao 22 tầng – tổng số căn 380
 • Mật độ xây dựng 19%
Căn hộ Diamond Lotus Quận 8
Căn hộ Diamond Lotus Quận 8

Điểm khiến mình ấn tượng nhất trong thông tin tổng quan chính là diện tích xây dựng trên toàn dự án cho thuê chung cư diamond lotus chỉ có 19%. Một con số mà chưa có bất cứ dự án nào trước đó thực hiện bởi vậy trở thành cư dân trong dự án chắc ăn là bạn sẽ được tận hưởng luồng không khí trong lành và mát rượi rồi.

Sảnh căn hộ Diamond Lotus Quận 8
Sảnh căn hộ Diamond Lotus Quận 8
View sảnh Diamond Lotus Riverside
View sảnh Diamond Lotus Riverside

Còn để biết dự án có đảm bảo an toàn hay không thì chỉ cần nhìn tên chủ đầu tư là ra liền. Tập đoàn Phúc Khang với 10 phát triển trong mảng căn hộ xanh và đã nắm trong tay hàng loạt dự án như làng sen Việt, Green Lotus Resident, Diamond Lotus, Ecco Chain… chỉ cần rẽ vào khám phá qua một vài dự án mà chủ đầu tư đã thực hiện trước đó mình cũng đã thấy thích mê. Vậy nên với dự án chung cư diamond lotus riverside cho thuê đương nhiên sẽ phải tinh tế hơn nhờ kinh nghiệm trải qua trong các dự án trước đồng thời để đảm bảo tính cạnh tranh cũng sẽ buộc chủ đầu tư không ngừng cải thiện.

Ấn tượng về thông tin tổng quan đã giúp mình thêm tò mò hơn về vị trí mà dự án đang tọa lạc. Vậy nên để xem dự án có chiếm vị trí ngon lành hay không và di chuyển thuận tiện tới cỡ nào thì cùng mình xuống mục 2 thôi.

Vị trí cho thuê căn hộ Diamond Lotus

Thực ra mới đầu nghe tên đường Lê Quang Kim mình cũng thấy lạ lạ nên chưa hình dung ra được dự án nằm ở khu nào của quận 8. Thế nên sau cú enter trên Google map thì đã xác định được đường Lê Quang Kim là tuyến đường nối ngang với Nguyễn Duy và Hưng Phú. Vậy nên từ dự án cho thuê chung cư diamond lotus quận 8 đi các quận sẽ di chuyển thế này

Diamond Lotus Đi quận 1

Từ dự án cho thuê căn hộ Diamond Lotus đi quận 1 thì mặt đường Lê Quang Kim rẽ phải rồi gặp đường Hưng Phú rẽ phải tiếp đụng cầu chữ Y lên cầu và sang bên kia cầu thì ôm cua xuống đường Võ Văn Kiệt về hướng Hầm Thủ Thiêm vừa chạy vừa để ý số nhà bạn sẽ xác định được đâu là quận 1. Từ dự án đi vào quận 1 khá là gần gũi chỉ mất tầm 8 phút di chuyển.

Nếu không thích hướng cầu chữ Y bạn có thể di chuyển theo hướng cầu Nguyễn Văn Cừ nhưng mình thấy hướng đi này khá lòng vòng, nếu bạn là cư dân mới không thuộc đường rất dễ bị lạc đường. Hơn nữa đi hướng này lại xa hơn nên mình không hướng dẫn.

Diamond Lotus Đi quận 5

Xuất phát tại dự án cho thuê căn hộ Diamond Lotus có tới 2 hướng sang quận 5

 1. Hướng thứ nhất: áp dụng hướng đi quận 1 và xuống cầu chữ Y thì chính là đất quận 5 nên bạn chỉ cần xác định điểm đến và chọn hướng đi tiếp vào quận 5 cho phù hợp
 2. Hướng thứ hai: từ dự án cho thuê căn hộ Diamond Lotus đường Lê Quang Kim cũng rẽ phải và gặp đường Hưng Phú thì rẽ trái chạy thẳng tới khi gặp cầu Nguyễn Tri Phương thì lên cầu và sang bên kia chính là quận 5. Chặng đường này tầm hơn 2km mà thời gian di chuyển thực tế tầm 3 phút.

Nếu điểm đến tại quận 5 nằm ở khu Hải Thượng Lãn Ông thì bạn có thể di chuyển thẳng đường Hưng Phú tới khi đụng cầu Chà Và thì lên cầu và qua bên kia cầu chính là quận 5 khu Hải Thượng Lãn Ông.

Diamond Lotus Đi quận 10

Từ dự án thuê diamond lotus đi quận 10 bạn chỉ cần áp dụng hướng thứ 2 trong mục 2.2 sẽ mất chừng 5 phút là có mặt tại quận 10.

Diamond Lotus Đi quận 7

Tù dự án cho thuê căn hộ Diamond Lotus có hai hướng đi và cũng tùy điểm đến bạn chọn hướng đi cho phù hợp.

 1. Hướng thứ nhất: từ 49C Lê Quang Kim rẽ phải gạp đường Phú Hưng rẽ phải lên cầu chữ Y ôm cua vào đường Phạm Thế Hiển băng qua cầu Rạch Ông chính là địa phận quận 7 đường Trần Xuân Soạn.
 2. Hướng thứ hai: từ 49C Lê Quang Kim rẽ phải gặp đường Phú Hưng rẽ trái và đụng đường Phạm Hùng rẽ trái tiếp chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Văn Linh ôm cua sang bên trái chính là hướng về quận 7.

Tuy nhiên theo quan điểm của cá nhân mình thì hướng đi này khá xa và không phù hợp mặc dù tuyến đường có thoáng hơn.

Diamond Lotus Đi quận 4

Để sang quận 4 thì áp dụng hướng đi thứ nhất trong mục 2.4 nhưng tới Phạm Thế Hiển thì ôm cua lên cầu Nguyễn Văn Cừ và quẹo vào Đường Bến Vân Đồn chính là quận 4. Tuyến này dài chừng 5km và di chuyển tầm 12 phút.

Nhìn vào chặng đường di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ Diamond Lotus đi các quận khá ư là thuận tiện so với những điểm khác tại quận 8. So ra tiếng là chung cư tại quận 8 nhưng để sang các quận trung tâm nội thành lại thông thoáng nhờ những tuyến đường mới được xây dựng và nâng cấp. Thế nên nếu trở thành cư dân trong dự án thì chuyện đường đi lối lại xem ra không phải mối bận tâm.

Tiện ích cho thuê c/c Diamond Lotus

Dù diện tích xây dựng thoáng, đi lại thuận tiện nhưng cứ cần gì lại phải xách xe chạy ra ngoài thực sự là nản hết chỗ nói. Nếu sống lâu dài vì thời tiết nắng mưa thất thường và sức khỏe của chúng ta đôi khi cũng không đảm bảo. Vậy nên sau khi mình “lượn” vào web của chủ dự án thì có được thông tin về tiện ích thế này:

Tiện ích Diamond Lotus nội khu

 • Hồ bơi thác đổ 500m2
 • Tiện ích trên không: tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng
 • Công viên kỳ quan và khoa học trải nghiệm wonderland
 • Công viên nhiệt đới
 • Siêu thị
 • Học viện kỹ nang
 • Khu nhà trẻ và trường phát triển kỹ năng dành cho thiếu nhi
 • Khu giải trí cà phê, âm nhạc và hồ bơi
 • Hành lang rộng 1.7m
 • Buồng thang máy rộng 2.6m
 • Tầng hầm rộng 8.400m2
 • Chiều cao từ sàn nhà lên trần nhà là 3.2m
 • Công viên trên không 5000m2
 • Sử dụng đá hoa cương trong các căn hộ
Hồ bơi Diamond lotus
Hồ bơi Diamond lotus
Hồ bơi Diamond lotus
Hồ bơi Diamond lotus

Xem ra không chỉ đảm bảo về nhu cầu mua sắm, ăn ở đơn thuần mà trong dự án cho thuê căn hộ Diamond Lotus còn có đủ cả các tiện ích về giáo dục, chăm lo sức khỏe cho con cái của từng hộ gia đình.

Thêm điểm cộng trong dự án cho thuê diamond lotus chính là buồng thang máy và đường hành lang. Với khoảng cách rộng như vậy việc di chuyển của cư dân sẽ trở lên thoải mái mà không phải trong cảnh chen chúc ở thang máy, hay đi hành lang thì cũng phải né nhau kẻo lại đụng cái kịch.

Tiện ích Diamond Lotus ngoại khu

Không tính tiện ích di chuyển giữa các vùng trong mục 2 thì dự án cho thuê căn hộ Diamond Lotus còn thừa hưởng tới

 • 300m bờ sông
 • Được bao bọc bởi hai dòng sông là kênh Tàu Hũ và kênh Đôi đảm bảo mang tới luồng không khí mát lành.
 • 7 phút để tới chợ Bến Thành và cảng Bạch Đằng

Nếu quan điểm chọn không gian chỉ để tối về về “chui” vào ngủ thì đây hẳn không phải là lựa chọn rồi. Nhưng bạn cần một nơi đảm bảo không gian sống mát lành, chăm sóc tốt cho các thành viên trong gia đình, tận hưởng giá trị cuộc sống đích thực thì mình thấy rằng dự án cho thuê căn hộ Diamond Lotus sẽ làm tốt nhất điều đó.

 

View sông tại Diamond Lotus
View sông tại Diamond Lotus

Khi mà lượng cây xanh trong thành phố hiện nay vẫn chưa đủ, các tòa nhà cao tầng đua nhau mọc lên trong trung tâm thì sẽ cần và rất cần không gian mát thoáng mà chỉ có sông nước tự nhiên mới đảm bảo được thì dự án cho thuê căn hộ Diamond Lotus đã hội tụ điều đó. Để kiểm chứng luồng không khí ở đây như thế nào bạn đừng quên ghé thử để cảm nhận đấy.

Vậy nên nhu cầu của bạn là tìm một chốn an yên tách biệt hoàn toàn với sự tấp nập ồn ào của Sài thành và vẫn đảm bảo gần trung tâm thành phố để tiện đi làm thì dự án cho thuê căn hộ Diamond Lotus hẳn là điểm dừng chân lý tưởng. Còn nếu bạn đang tìm những căn hộ, biệt thự đậm chất thiên nhiên dành cho nhóm khách hàng không ngại về giá thì đây chính là dự án cần ghé qua. Để có được mức giá tốt nhất từ chính chủ nhà thì bạn đừng quên nhấn số hotline của mình đấy! Điện thoại : 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24