Cho thuê căn hộ Cosmo City Quận 7🥇T11/2020

Cho dù có động đất thì cũng chẳng lo nếu bạn chuyển tới dự án cho thuê căn hộ Cosmo City Quận 7

Vẫn là chủ đề tìm căn hộ tại quận 7, nhưng trước thực tế về chất lượng căn hộ thì có quá nhiều căn hộ khiến bạn lo lắng và không thực sự an tâm khi dọn tới ở. Và bạn đang tìm một khu căn hộ tại quận 7 vừa có vị trí đẹp lại vừa đảm bảo độ an toàn cho dù có xảy ra động đất thì dự án cho thuê căn hộ Cosmo City mới là điểm ăn cư lý tưởng. Thực hư dự án này có những điểm sáng gì, hãy cùng mình dành ra 5 phút để có thêm thông tin nào!

Giá cho thuê căn hộ Cosmo City Quận 7

Khi được giới thiệu nên thuê căn hộ này hay căn hộ kia tốt hơn thì câu cửa miệng của chúng ta vẫn là “giá cho thuê bao nhiêu”. Do vậy để bạn đỡ “nóng ruột” thì dưới đây là thông tin mức giá dự án cho thuê căn hộ Cosmo City mà các chủ nhà đưa ra.

Bảng giá cho thuê chung cư Cosmo City Quận 7


* Lưu ý: Giá cho thuê Cosmo City Quận 7 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


+ Giá cho thuê chung cư Cosmo City 2 phòng ngủ

 • Chưa có nội thất 650USD
 • Đã có nội thất 800USD

+ Giá cho thuê chung cư Cosmo City 3 phòng ngủ

 • Diện tích 114m2

– Chưa có nội thất 750 USD

– Đã có nội thất 950 USD

 • Diện tích 121m2

– Chưa có nội thất 780

– Đã có nội thất 1000USD

 • Diện tích 128m2

– Chưa có nội thất 800USD

– Đã có nội thất đầy đủ 1100USD

+ Giá cho thuê căn hộ Cosmo City 4 phòng ngủ

 • Chưa có nội thất 950 USD
 • Có đầy đủ nội thất 1300USD

*Dịch vụ cho thuê Cosmo City Quận 7 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ chung cư Cosmo City Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Cosmo City Quân 7

- Phí quản lý Cosmo City: Liên hệ/tháng. - Phí gửi xe máy Cosmo City: Liên hệ/tháng. - Phí gửi ô tô Cosmo City: Liên hệ/tháng.
Tiện ích tại Cosmo City bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Trung tâm thương mại, Nhà bank, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Sân cầu lông, Bệnh viện, Nhà trẻ, Khu BBQ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư Cosmo City Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Cosmo City Quận 7 có nội thất

Chỉ vừa lướt qua thôi thì điều dễ thấy là mức giá cho thuê căn hộ Cosmo City cũng thuộc tầm không hề thấp mặc dù chưa biết thông tin tổng quan và vị trí chính xác nằm ở chỗ nào, tiện ích ra sao. Một điều dễ thấy trong những khu căn hộ cho thuê hay bán hiện nay mà giá cao thường có 3 yếu tố gồm: công trình mới đưa vào hoạt động, công trình cao cấp và vị trí ngon lành.

Thế thì soi vào những dự  cao cấp đang hoạt động tại quận 7 hiện có Riviera Point, Dockland là mới đi vào hoạt động và cũng nằm trong khu chung cư cấp cấp thì mình thấy mức giá cho thuê cụ thể thế này

 • Riviera Point diện tích từ 91m2 tới 151m2 giá cho thuê dao động từ 650 tới 1600USD
 • Dockland Sài Gòn giá từ 70 tới 106m2 giá cho thuê từ 10 tới 18 triệu.

Nếu đem cân đong đo đếm về diện tích, giá thì xem ra dự án cho thuê căn hộ Cosmo City vẫn thuộc top cao hơn. Và để giúp bạn biết chính các tại sao dự án có mức giá cao hơn và có xứng đáng để mỗi tháng bạn xuất bao nhiêu đó tiền chi trả cho chuyện chỗ ở hay không thì hãy cùng mình xuống tiếp mục 2.

Thông tin cho thuê căn hộ Cosmo City Quận 7

Giá khiến bạn cảm thấy nóng lòng muốn biết cụ thể thông tin dự án thì dưới đây là những thông tin bạn nên nắm:

 • Tên dự án: căn hộ Cosmo City
 • Vị trí: số 99 Đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, quận 7
 • Chủ đầu tư: Bảo Gia
 • Tổng diện tích: 17.024m2
 • Có 8 block
 • Số tầng: 22 tầng, 3 tầng hầm và 3 tầng trung tâm,  19 tầng dành căn hộ cao cấp
 • Số căn: 756
 • Mật độ xây dựng: 33%
 • Trung tâm thương mại ở tầng 1,2 và siêu thị big C ngay tầng trệt
 • Đơn vị quản lý: savills Việt Nam
 • Đã hoạt động năm 2019
Căn hộ Cosmo City Quận 7
Căn hộ Cosmo City Quận 7

Lướt qua thông tin tổng quan thì vẫn là cái tên quen thuộc Bảo Gia Group – chủ đầu tư dự án Dockland trước đó. Vậy thì những thắc mắc về chất lượng công trình cũng phần nào được giải đáp qua thương hiệu của chủ đầu tư. Còn nếu bạn lăn tăn thì mình xin mách nhỏ bạn tại dự án cho thuê chung cư Cosmo City được chủ đầu tư áp dụng xà dầm cực lớn cùng thiết kế đảm bảo chống động đất tới 7.5 độ richter đã cho thấy chất lượng công trình an toàn như thế nào.

Yếu tố tiếp theo làm rõ hơn lý do mức giá cho thuê tại khu dự án cho thuê chung cư Cosmo City thuộc ngưỡng cao chính là mật độ xây dựng chỉ ở con số 33%. Nếu bạn đã từng tìm hiểu và để ý con số này tại các dự án chung cư thì mật độ xây dựng hiện nay thường ở con số từ 35, 38 thậm chí là 40%. Vậy nên con số 33% là một con số cực lý tưởng đảm bảo mang lại nguồn không khí trong lành cũng như độ thoáng cần thiết cho cư dân khi mà chất lượng không khí tại khu vực tpHCM hiện giờ có nhiều điểm ở mức báo động về ô nhiễm.

Cho dù là căn hộ cao cấp nhưng khi mình tìm hiểu thì dự án cho thuê căn hộ Cosmo City cũng có vài lùm xùm về cách quản lý. Điều mình lưu ý nhất tới bạn chính là đơn vị quản lý khu căn hộ này. Trước thực tế nhiều cư dân trong khu này phản ứng gay gắt về cách xử lý sự cố vấn đề trong dự án nên chủ đầu tư đã thay bằng công ty quản lý của Singapore rất chuyên nghiệp chính là Savills Việt Nam. Cũng từ khi Savills Việt Nam vào quản lý thì mọi sự cố cũng đã được giải quyết ổn thỏa và cũng nhận được những đánh giá tích cực của cư dân. Do vậy bạn có thể yên tâm khi chuyển vào khu căn hộ này sinh sống.

Khi thông tin tổng quan đã sáng tỏ và địa chỉ dự án cũng đã có thì điều cần làm lúc này chính là đường đi lối lại qua các khu vực lân cận như thế nào. Để giải đáp những thắc mắc này hãy cùng mình chuyển tiếp xuống mục 3.

Vị trí cho thuê căn hộ Cosmo City Quận 7

Nếu bạn chưa định vị được số 99 Nguyễn Thị Thập nằm ở đâu thì cùng mình là một cú enter trên Google Map và từ từ di chuyển như vậy:

+ Cosmo City Đi quận 1

Từ dự án cho thuê căn hộ Cosmo City chỉ cần rẽ tay phải và chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ tay trái chạy thẳng băng qua cầu Kênh Tẻ tuyến đường nối dài là đường Khánh Hội tới khi đụng đường Hoàng Diệu thì rẽ tay phải và chạy thẳng tới khi đụng cầu Ông Lãnh thì rẽ trái lên cầu và băng qua bên kia chính là địa phận quận 1.

+ Cosmo City Đi quận 4

Muốn di chuyển qua quận 4 thì chỉ cần áp dụng hướng đi trong mục 3.1 và vừa băng qua cầu Kênh Tẻ là tới đất quận 4 rồi đó.

+ Cosmo City Đi quận 2 có 2 hướng

 • Hướng thứ nhất

Từ dự án cho thuê căn hộ Cosmo City đi quận 2 cũng áp dụng hướng đi trong mục 3.1 và vừa xuống cầu Ông Lãnh thì ôm cua vào đường Võ Văn Kiệt hướng về hầm Thủ Thiêm vừa qua hầm chính là địa phận quận 1.

 •  Hướng thứ 2

Từ dự án cho thuê căn hộ Cosmo City rẽ phải đường Nguyễn Thị Thập và chạy thẳng hoài băng qua cầu Phú Mỹ sang bên kia đụng đường Võ Chí Công chính là địa phận quận 2.

Nếu bạn không rành rọt về đường sá hay hướng thứ nhất quá rắc rối thì áp dụng hướng thứ 2 là đơn giản nhất.

+ Cosmo City Đi quận 8

Cũng tại vị trí này thì di chuyển đi quận 8 khá ư là thuận lợi. Từ dự án cho thuê chung cư Cosmo City chỉ cần rẽ tay trái chạy băng qua cầu Him Lam chính là địa phận quận 8 cùng 3 phút di chuyển.

+ Cosmo City Đi Bình Chánh

Để đi Bình Chánh chỉ cần rẽ tay phải chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ phải tiếp, chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Văn Linh rẽ tay phải băng qua cầu Ông Lớn và chạy thẳng hoài qua ngã tư Phạm Hùng Nguyễn Văn Linh chính là địa phận huyện Bình Chánh.

Nói về vị trí di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ Cosmo City đi tới các lân cận xem ra khá thuận tiện và không tốt nhiều thời gian di chuyển, cùng như tuyến đường ít vòng vo sẽ giúp bạn tiết kiệm tốt hơn về quãng đường cũng như thời gian di chuyển.

Tiện ích cho thuê căn hộ Cosmo City Quận 7

+ Tiện ích Cosmo City nội khu

 • Cung đường mua sắm Cosmo City
 • Quảng trường Walk Zone
 • Tầng 1, 2 là khu thương mại đặc biệt Siêu thị big C ngay tầng trệt
 • Phòng đọc sách và phòng chơi dành cho thiếu nhi
 • Hồ bơi chất lượng 5 sao
 • Phòng chiếu phim 3D
 • Sân golf 3D
Hồ bơi căn hộ Cosmo City
Hồ bơi căn hộ Cosmo City

Điểm qua những tiện ích nội khu thì cho dù bạn thuộc nhóm cần chăm sóc con cái, hay mê giải trí và muốn tiết kiệm chi phí mua sắm hàng ngày đều được đáp ứng đầy đủ. Hệ thống siêu thị Big C nổi tiếng với mức giá bán rẻ đảm bảo giúp các chị nội chợ đỡ phải đau đầu lo toan chuyện chi phí ăn uống. Còn nếu muốn mua sắm nhiều hơn thì chỉ cần bấm thang máy lên tầng 1, 2 là có vô số các loại mặt hàng, thương hiệu đang được bày bán.

+ Tiện ích Cosmo City ngoại khu

 • 1 phút di chuyển trong đường nội khu là tới Phú Mỹ Hưng
 • Di chuyển 300m tới siêu thị Crescent Mall
 • 400 tới Coopmart
 • 1.5km tới lotte mart
 • 2km tới vivo city
 • 50m tới bệnh viện quận 7
 • 600m tới bệnh viện tim Tâm Đức
 • 500m tới bệnh viện Pháp Việt
 • Di chuyển trong bán kính từ 500 tới 2km có ngay hệ thống các trường quốc tế Úc, Canada, Đài Loan, Hàn
Trường quốc tế Đài Loan gần chung cư Cosmo City
Trường quốc tế Đài Loan gần chung cư Cosmo City

Không chỉ nắm trong tay những tiện ích nội khu nổi trội mà dự án cho thuê chung cư Cosmo City còn thừa hưởng trọn những tiện ích ngoại khu đẳng cấp và tiện đủ đường. Vậy nên cho dù có vấn đề về sức khỏe hay bạn bận rộn không thể di chuyển tới những địa điểm xa hơn thì cũng thở phào nhẹ nhõm ngay lập tức khi nhìn thấy những tiện ích ngoại khu như trên.

Tọa lạc tại số 99 Nguyễn Thị Thập nghĩa là dự án gần khu Rạch Ông Lớn và Rạch Bàng điều dễ thấy ngoài những tiện ích nội khu, ngoại khu thì dự án cho thuê căn hộ Cosmo City còn được thừa hưởng luồng gió mát lành từ hai dòng sông này thổi vào. Cho dù mùa hè ngoài kia có nóng nực thì khi trở về khu căn hộ bạn vẫn được thừa hưởng luồng không khí mát lành và trong trẻo.

Thú thật là khi mình tìm thông tin về dự án cho thuê căn hộ Cosmo City cũng có thấy vài thông tin phản ánh về màu sắc, thiết kế khu căn hộ chưa bắt nhịp được với cuộc sống hiện đại cho lắm. Tuy nhiên theo quan điểm của cá nhân mình thì chúng ta đang đi thuê căn hộ. Vậy điều quan tâm nhất là độ an toàn của công trình, tiện ích di chuyển và tiện ích nội khu ngoại khu. Còn về thiết kế thật sự đây chưa phải là căn hộ chúng ta chính thức sở hữu vậy nên mình thiết nghĩ hãy gạt qua tiêu chí này.

Còn bạn đọc nãy giờ từ mức giá, chất lượng công trình và tiện ích tại dự án cho thuê căn hộ Cosmo City là chỗ an cư hiện tại bạn và gia đình đang cần thì đừng quên nhấn nút gọi mình. Điều to tát gì đó mình không dám hứa chứ việc đảm bảo cho thuê đúng giá chủ nhà đưa ra, không chênh lệch hay chặt chém thì mình làm được. Vậy nên hãy cho mình cơ hội để tư vấn cho bạn nhé! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24