Cho thuê căn hộ Copac Square Quận 4🥇T11/2020

Cho thuê căn hộ Copac Square Quận 4 – cơ hội sống giữa trung tâm thành phố với mức giá tiết kiệm. Kiếm nhà quận 4 có khi nào được xem là dễ đâu. Thế nên tìm được việc của những người tìm nhà thuê như chúng ta là thấy cơ hội thì “chớp” ngay. Cơ hội mình muốn giới thiệu trong bài viết này chính là dự án cho thuê căn hộ Copac Square.

Giá cho thuê tại căn hộ Copac Square Quận 4

Chỉ cần vài giây gõ và tìm kiếm trên Google chúng ta sẽ có ngay kết quả về mức giá đang cho thuê tại dự án. Mình truy cập vào trang nhathucte.com thì thấy mức giá cho thuê

Giá căn hộ cho thuê trong dự án Copac Square hiện giờ từ 11 triệu tới 14 triệu 1 căn có diện tích dao động từ 75 tới 90m2. Lưu ý dành cho bạn là toàn bộ căn hộ trong dự án cho thuê căn hộ Copac Square đều là căn từ 2 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ trở lên. Sở dĩ có mức giá dao động là bởi vì còn tùy thuộc vào căn hộ đó có nội thất đầy đủ hay chỉ là căn hộ trống.

Để xét về mức giá cho thuê tại dự án cho thuê căn hộ Copac Square như thế là đắt hay rẻ thì bạn chỉ cần làm cuộc khảo sát về mức giá cho thuê tại các khu vực lân cận dự án sẽ có câu trả lời chính xác.

Nói về dự án The Gold View hoặc The Tresor bàn giao năm 2017 thì mức giá cho thuê hiện tại từ 15 tới 40 triệu 1 tháng. Vẫn biết là căn hộ mới thì có giá hơn và chất lượng căn hộ cũng tốt hơn nhưng con số 15 triệu cho căn hộ 1 phòng ngủ hẳn là con số bạn phải cân nhắc so với dự án cho thuê copac square building.

Cũng là dự án chung cư cho thuê tại quận 4 thì Saigon Royal Residence hiện có mức giá tâmg 1300 USD cho căn 2 phòng ngủ diện tích 85m2 hẳn cũng không phải là con số nhẹ tay chút nào.

Bảng giá cho thuê chung cư Copac Square q4


* Lưu ý: Giá cho thuê Copac Square Quận 4 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Cho thuê căn hộ Copac Square 2 Phòng

 • Căn 2 phòng ngủ giá từ 11 triệu – 13 triệu

Cho thuê căn hộ Copac Square 3 Phòng

 • Căn 3 phòng ngủ giá từ 18 triệu – 22 triệu

*Dịch vụ cho thuê Copac Square THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 

*Ngoài ra mình còn có Cho thuê căn hộ Quận 4 gần chung cư này.


Cần THUÊ CHCC Copac Square Quận 4, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại Copac Square Quận 4

- Phí quản lý Copac Square: 5.500 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy Copac Square: 80.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô Copac Square: 800.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại Copac Square bao gồm: Phòng Gym, Yoga, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê & bán Căn hộ chung cư Copac Square Quận 4 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Nhà Thực Tế chúng tôi.

Cho thuê căn hộ Copac Square Quận 4 khi có nội thất

Cho thuê chung cư Constrexim Copac Square khi không có nội thất

Sở dĩ mình nêu tên hai dự án này để so sánh với dự án cho thuê CHCC Copac Square bởi vì chúng có sự tương đồng về vị trí cùng nằm trên tuyến đường huyết mạch nhưng có sự chênh lệch cực lớn về giá. Nếu nhu cầu của gia đình bạn là tìm một căn hộ đảm bảo dưới 14 triệu thì có lẽ dự án cho thuê c/c Copac Square là khá phù hợp.

Trên thực tế thì cách nay vài năm dự án cho thuê căn hộ Copac Square cũng có vài tai tiếng và bị đưa lên báo vì cắt rút và thu phí vô lý với cư dân mua nhà và thực tế là các căn hộ tại đây cũng chưa có sổ đỏ. Cơ mà chúng ta là người thuê nhà thì điều đó không quan trọng cho lắm. Có chuyện gì thì cứ ới chủ nhà kêu họ giải quyết. Vậy nên bạn có thấy thông tin về mảng này trên báo thì cũng an tâm nhé.

Tổng quan cho thuê căn hộ Copac Square Quận 4

Có câu nói “ trông mặt mà bắt hình dong” bởi thế cho nên khi tính dọn tới ở một căn nhà nào đó cứ phải ngó xem chủ nhà là ai. Còn với chung cư thì cứ phải biết thông tin về chủ đầu tư dự án. Và sau khi tìm hiểu mình nắm được thông tin như sau:

 • Tên dự án Copac Square
 • Chủ dự án công ty xây dựng Thái Bình Dương
 • Địa chỉ căn hộ Copac Square: 12 Đường Tôn Đản, phường 13 quận 4
 • Diện tích đất xây dựng: 2.192m2
 • Đất dành cho giao thông và sân bãi: 1081.4m2
 • Tầng hầm: 2
 • Khu thương mại (tầng trệt)
 • Cây xanh: 1.425m2
 • Tầng 1,2,3 văn phòng cho thuê – diện tích 5.856m2
 • Từ tầng 4 tới tầng 21 : căn hộ – diện tích 33.156m2

Cho thuê Copac Square

Nếu nhìn vào tên chủ đầu tư hẳn chúng ta cũng có niềm tin về khả năng tài chính của doanh nghiệp. Đặc biệt là dự án chung cư hiện đã đi vào hoạt động 10 năm nhưng chưa hề có chuyện gì liên quan tới an toàn của khu chung cư cho thấy những gì trong quá khứ là hoàn toàn có thể tin tưởng được.

Nhìn vào diện tích cây xanh, theo cá nhân mình thì không phải là phủ xanh toàn bộ khu chung cư nhưng ít ra cũng mang tới một lá phổi xanh thanh lọc không khí cho cư dân khi sống trong dự án cho thuê copac square 12 tôn đản.

Còn về chỗ để xe với diện tích là 2 tầng hầm thì việc bạn trở thành cư dân trong dự án cho thuê Copac Square cũng hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng cảnh đem xe ra ngoài gửi.

Bạn là người quan tâm tới tiện ích thì khu thương mại tọa lạc ngay tầng trệt nên việc còn lại của bạn lúc này chỉ cần bấm thang máy là mọi thứ đã có sẵn dưới chân.

Vị trí cho thuê phòng tại Copac Square

Sau khi mình lượn một vòng tham khảo về vị trí của dự án thì mình thấy có những chi tiết đáng chú ý thế này:

Dự án cho thuê căn hộ Copac Square tọa lạc ngay vị trí đắc địa nên việc di chuyển tới trung tâm thành phố chỉ vỏn vẹn có 8 phút. Để tìm tuyến đường di chuyển sang các quận thì cực kỳ thuận lợi. Để bạn có sự hình dung chi tiết mình sẽ phân luồng đường di chuyển từ dự án cho thuê căn hộ Copac Square sang các quận như sau:

+ Copac Square Đi quận 1

Hướng thứ nhất: Từ dự án căn hộ Copac Square mặt đường Tôn Đản bạn rẽ phải về hướng đường Nguyễn Tất Thành và gặp Nguyễn Tất Thành rẽ phải tiếp vậy là cứ chạy thẳng qua cầu Khánh Hội thì bên kia là đường  Hàm Nghi quận 1. Quãng đường di chuyển mất chừng 2km là vào tới trung tâm quận 1.

Hướng thứ hai: nếu điểm đến tại quận 1 của bạn không phải ngay trung tâm mà chếch qua hướng đường Calmette thì bạn từ dự án căn hộ Copac Square rẽ tay trái chạy thẳng đụng đường Đoàn Văn Bơ thì rẽ phải vào đường này rồi chạy thẳng một lèo qua cầu Calmette là tới quận 1. Chặng đường đi cũng tầm 2km.

Hướng thứ 3: cùng hướng với đường Đoàn Văn Bơ thay vì chạy thẳng lên cầu Calmette bạn rẽ phải vào đường Hoàng Diệu và gặp cầu Ông Lãnh bên tay phải thì lên cầu là sang quận 1.

+ Copac Square Đường đi quận 8

Từ dự án cho thuê căn hộ copac quận 4 hướng đường Đoàn Văn Bơ bạn gặp đường Bến Vân đồn thì rẽ phải vào đường Bến Vân Đồn lên cầu Nguyễn Văn Cừ ôm cua vào đường Dương Bá Trạc đó chính là quận 8.

+ Copac Square Đường đi quận 5

Từ dự án căn hộ Copac Square cũng hướng đường Đoàn Văn Bơ rẽ phải vào đường Hoàng Diệu rồi quẹo phải lên cầu Ông Lãnh qua cầu quẹo phải vào đường Trần Hưng Đạo chạy thẳng hoài rồi ngó số nhà bạn sẽ biết đâu là địa phận quận 5.

+ Copac Square Đi quận 7

Từ dự án cho thuê căn hộ Copac Square bạn rẽ phải vào đường Tôn Đản gặp Nguyễn Tất Thành bạn rẽ trái lên cầu Tân Thuận là sang quận 7 thời gian di chuyển tầm 5 phút.

Phân tích vị trí đường đi như vậy để bạn thấy rằng khi đã trở thành cư dân tại dự án copac square cho thue thì đi hướng nào cũng tiện dù làm việc tại quận 1, quận 5, quận 8.

Tiện ích Cho thuê căn hộ Copac Square

Dù đi thuê hay đi mua thì yếu tố vẫn cần quan tâm chính là tiện ích nội khu có gì hay không? Vậy nên sau khi tham khảo quanh khu vực này cũng như thông tin về dự án mình thấy tiện ích nội khu và ngoại khu như sau:

+ Tiện ích Copac Square nội khu

Toàn bộ dự án chỉ có 288 căn hộ thôi nhưng lại có tới 4 mẫu thiết kế khác nhau. Sở dĩ có chuyện này là vì chủ đầu  tư muốn đáp ứng triệt để mong muốn của nhiều đối tượng khách hàng.

Khi đi vào thăm quan cụ thể từng căn mình còn nhận thấy từng chi tiết nhỏ trong mỗi căn hộ đều được tính toán hết sức tỉ mỉ mang tới tổng thể căn hộ hiện đại, sang trọng và chỉn chu. Dù bạn là người độc thân hay có gia đình thì khi ghé thăm dự án cho thuê nhà Copac Square cũng sẽ cảm thấy “ưng cái bụng”.

Ngoài điểm hút về thiết kế thì dự án cho thuê chung cu copac square quan 4 còn tạo ấn tượng tốt với cư dẫn chính là trang thiết bị trong hệ thống chữa cháy, thông gió, máy lạnh, đường dây điện, thang máy và truyền hình cáp đều là những thiết bị tối tân thời điểm đó.

Dọn vào chung cư ở ngoài yếu tố tiện ích thì hẳn điều chúng ta cần lưu ý đó là độ an toàn khi sống trong chung cư. Và đây là thắc mắc của bạn liệu trong dự án cho thuê tại Copac Square có đáp ứng tiêu chí đó hay không thì câu trả lời là bạn cứ yên tâm bởi đội bảo vệ 24/24 luôn luôn có mặt trong tình huống cấp bách và giải quyết tốt các sự cố.

Bạn là người quan tâm tới việc luyện tập thể dục hay mua sắm thì thật sự là các dự án khác có gì thì dự án copac square ho chi minh cũng đáp ứng đầy đủ không thiếu gì. Bạn là người yêu thích thể thao thì có khu chơi thể thao dành cho bạn. Nhà bạn có bé nhỏ và cần khu vui chơi thì cứ việc dẫn bé ra khu vực dành cho trẻ nhỏ. Còn siêu thị thì nằm ngay tầng trệt.

Con bạn còn nhỏ và bạn cần tìm trường mầm non cho bé đi học gần nhà thì có ngay trường mầm non trong khu dự án Copac Square giúp bạn rút ngắn thời gian đưa đón con tới trường.

+ Tiện ích Copac Square ngoại khu

Không biết bạn thế nào chứ với mình chuyện di chuyển trong thành phố giờ cao điểm là rất mệt thế nên đi quãng đường càng ngắn thì càng tốt và có thêm thời gian nghỉ ngơi. Nếu xét về vị trí hẳn những thông tin ở mục 2 cũng đã giúp bạn phần nào hiểu được vị trí của dự án cho thuê phòng Copac Square chính là trung tâm giữa các quyện 1,2, 7. Vậy nên nếu công việc của bạn liên quan trực tiếp tới những quận kể trên thì cũng an tâm về vấn đề di chuyển.

Khi quan sát quanh khu vực quận 4 thì mình cũng có thêm phát hiện dự án Copac Square nằm sát bên công viên cảng du lịch Sài Gòn. Thế nên ngoài lượng cây xanh được trồng trong khu dự án thì cư dân trong dự án cho thuê căn hộ Copac Square còn được tận hưởng cả không khí trong lành tại công viên cảng du lịch Sài Gòn.

Với những thông tin vừa cung cấp hội thuê nhà lâu năm như chúng ta đã hình dung ra toàn cảnh không gian sống của mình chưa nào? Nếu bạn cần thông tin chính xác hơn và muốn chọn ra được căn ưng ý trong dự án cho thuê căn hộ Copac Square cũng như mong muốn làm việc với một dịch vụ môi giới uy tín hãy bấm gọi mình nhé! Điện thoại: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24