Cho thuê căn hộ An Gia Skyline Quận 7🥇T11/2020

Cho thuê căn hộ An Gia Skyline – tận hưởng không gian sống mát lành giữa thiên nhiên!

Muốn hóng gió mát ven sông ở quận 7 thì cứ phải nhắc tới dự án cho thuê căn hộ An Gia Skyline. Để biết dự án này lấy luồng gió từ đâu, giá cho thuê thế nào, tiện ích ra sao và có thực tế như những gì mình nói hay không bạn hãy dành chút thời gian quý báu để cùng mình khám phá những thông tin cụ thể trong dự án!

Giá cho thuê căn hộ An Gia Skyline liệu có chiều lòng người thuê nhà?

Giữa Sài Gòn phồn hoa thì view sống ven sông hay hóng luồng gió mát từ ven sông đồng nghĩa với chuyện gia chủ sẽ phải chi trả chi phí sinh hoạt hàng tháng không nhỏ. Vậy thì khi trở thành cư dân trong dự án cho thuê căn hộ An Gia Skyline liệu gia chủ sẽ phải thanh toán số tiền cụ thể bao nhiêu mỗi tháng thì dưới đây là những thông tin về giá:

Bảng giá cho thuê chung cư An Gia Skyline Quận 7


* Lưu ý: Giá cho thuê An Gia SKyline Quận 7 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


+ Giá căn hộ An Gia Skyline chưa có nội thất

 • Diện tích 51m2 giá cho thuê 7.5 triệu
 • Diện tích 66m2 giá cho thuê 6.5 triệu
 • Diện tích 69m2 giá cho thuê 9 triệu
 • Diện tích 98m2 giá cho thuê 12 triệu

+ Giá căn hộ An Gia Skyline đã có nội thất

 • Diện tích 51m2 giá cho thuê 10 triệu
 • Diện tích 69m2 giá cho thuê 12 triệu
 • Diện tích 88m2 giá cho thuê 14 triệu 16 triệu

 

*Dịch vụ cho thuê An Gia SKyline Quận 7 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ chung cư An Gia SKyline Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại An Gia Skyline Quân 7

- Phí quản lý An Gia Skyline: 11.500 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy An Gia Skyline: 100.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô An Gia Skyline: 1.000.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại An Gia Skyline bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Sân cầu lông, Khu BBQ, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư An Gia Skyline Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ An Gia Skyline Quận 7 có nội thất

Nghe như lời giới thiệu ban đầu thì mức giá như thế này không phải là quá cao so với mặt bằng chung các dự án căn hộ tại quận 7. Bởi nếu đem mức giá tại dự án cho thuê căn hộ An Gia Skyline căn hộ Ngọc Lan bàn giao năm 2011 thì mức giá này khá là mềm. Nhưng để có một đánh chính xác nhất về mức giá có phù hợp với khu căn hộ hay không thì điều chúng ta cần làm lúc này là cùng mình lật giở thông tin cụ thể trong cho thuê ch An Gia Skyline về thông tin tổng quan, vị trí, tiện ích trong dự án trong những mục dưới đây.

Tổng quan cho thuê căn hộ An Gia Skyline

Theo lẽ thường chúng ta hay nghĩ mua nhà thì mới cần quan tâm tới chủ đầu tư nhưng thực tế thuê nhà cũng không được bỏ sót thông tin này. Bởi đã trở thành cư dân trong dự án cho thuê căn hộ An Gia SKyline đồng nghĩa với chuyện chúng ta giao cả tính mạng của bản thân và gia đình vào nơi đây. Hiểu được điều đó nên sau khi dạo một vòng mình gom được thông tin tổng quan cụ thể thế này:

 • Tên dự án: An Gia Skyline
 • Diện tích: 26.020m2
 • Chủ đầu tư: Công ty CP An Gia
 • Vị trí dự án: số 89 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, quận 7
 • Đơn vị xây dựng: Coteccons
 • Công ty giám sát: Apave
 • Công ty quản lý: Savills
 • Tổng số căn: 246
 • Chiều cao: 25 tầng
 • Diện tích căn hộ: 51 tới 115m2
 • Bàn giao năm 2017
Cho thuê căn hộ An Gia Skyline
Cho thuê căn hộ An Gia Skyline

Nếu đem tên chủ đầu tư lên cân đong đo đếm với những chủ đầu tư lớn như Novaland hay Hưng Thịnh có thể không nổi bằng nhưng nhìn vào tuổi đời của tập đoàn An Gia chúng ta cũng hoàn toàn có niềm tin. Tập đoàn này được thành lập từ năm 2006 với chuỗi dự án đã đầu tư thành công trước đó Westgate, the Address, the Sóng, River city hẳn cũng đủ giúp chúng ta có niềm tin về chất lượng công trình trong dự án cho thuê An Gia Skyline.

Khi đã an tâm về chủ đầu tư dự án cho thuê chung cư An Gia Skyline thì chi tiết tiếp theo đáng chú ý chính là đơn vị thi công Coteccons với hàng trăm dự án trải dài khắp ba miền Bắc Trung Nam hẳn cũng đủ chứng tỏ năng lực thi công như thế nào.

Ngoài thông tin về chủ đầu tư, đơn vị thi công thì điều mình quan tâm tiếp theo chính là đơn vị quản lý. Một công ty có kinh nghiệm và nổi tiếng về quy trình làm việc, quản lý hàng loạt khu chung cư cao cấp như Savills thì chúng ta hoàn toàn có cơ sở đặt niềm tin vào dự án cho thuê căn hộ An Gia Skyline cũng đảm bảo những tiêu chí trong vận hành quản lý.

Vị trí cho thuê căn hộ An Gia Skyline

Thông tin tổng quan giúp bạn vững tin hơn về dự án cho thuê căn hộ An Gia Skyline vậy thì vị trí dự án có gì thuận lợi hay không và di chuyển đi sang các quận “hàng xóm” như thế nào? Hãy cùng mình di chuyển qua từng quận ngay thôi!

+ An Gia Skyline Đi quận 4

Muốn sang quận 4 thì từ dự án cho thuê căn hộ An Gia Skyline chỉ cần rẽ tay phải chạy thẳng đụng đường Nguyễn Lương Bằng rồi rẽ tay trái. Sau đó chạy thẳng đụng đường Nguyễn Văn Linh. Ra tới đường này sẽ có hai hướng để đi sang quận 4.

Hướng thứ nhất: rẽ tay trái vào đường Nguyễn Văn Linh rồi chạy thẳng đụng đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ tay trái tiếp và chạy thẳng băng qua cầu Kênh Tẻ chính là địa phận quận 4.

Hướng thứ hai: rẽ tay phải vào đường Nguyễn Văn Linh tới khi đụng đường Huỳnh Tấn Phát rẽ tay trái vào đường này và chạy thẳng băng qua cầu Tân Thuận sẽ tới đường Nguyễn Tất Thành quận 4.

Dựa trên thực tế tuyến đường mình đã đi thì cả hai hướng này không đều tương đương nhau về quãng đường. Tuy nhiên mỗi hướng đi sẽ dẫn tới một địa điểm khác nhau tại quận 4. Vậy nên tùy điểm đến của bạn tại quận 4 mà chọn hướng đi cho phù hợp.

+ An Gia Skyline Đi quận 1

Từ dự án cho thuê nhà An Gia Skyline đi chuyển đi quận 1 thì hướng di chuyển chung hướng với với quận 4. Có điều sẽ cần di chuyển thêm:

Theo hướng thứ nhất trong mục 3.1. Thì cứ chạy thẳng đường Nguyễn Hữu Thọ đường nối dài là đường Hoàng Diệu rồi đụng đường Khánh Hội thì rẽ tay phải tới khi cầu Ông Lãnh bên tay trái thì rẽ lên cầu và băng qua bên kia cầu Ông Lãnh chính là địa phận quận 1.

Theo hướng thứ hai trong mục 3.2 thì cứ chạy thẳng đường Nguyễn Tất Thành và băng qua cầu Khánh Hội chính là địa phận quận 1.

+ An Gia Skyline Đi quận 2

Từ dự án cho thuê phòng An Gia Skyline rẽ tay trái chạy thẳng đụng đường Huỳnh Tấn Phát rẽ tay phải chạy thẳng đụng nút giao Huỳnh Tấn Phát, Cầu Phú Mỹ, Nguyễn Thị Thập sẽ có hai hướng rẽ đi quận 2. Và hướng rẽ cụ thể thế này:

Hướng thứ nhất: cứ việc chạy thẳng qua đường Huỳnh Tấn Phát băng qua cầu Tân Thuận chạy thẳng đường Nguyễn Tất Thành đụng đường Hoàng Diệu rẽ tay trái lên cầu Calmette nằm bên tay phải thì rẽ lên cầu và qua bên kia cầu ôm cua xuống đường Võ Văn Kiệt chạy về hướng quận 2 qua hầm Thủ Thiêm chính là đất quận 2.

Hướng thứ hai: thay vì chạy thẳng đường Huỳnh Tấn Phát thì rẽ vào cầu Phú Mỹ băng qua cầu chính là đường Võ Chí Công quận 2.

Hai hướng này sẽ dẫn tới hai điểm khác nhau tại quận 2. Và đương nhiên là hướng thứ nhất sẽ xa và vòng vo hơn hướng thứ hai vậy nên tùy vào địa điểm cần tới bạn chọn hướng đi cho phù hợp kẻo mua đường.

+ An Gia Skyline Đi quận 5

Từ dự án cho thuê căn hộ An Gia Skyline đi chuyển đi quận 5 chỉ cần áp dụng hướng đi thứ nhất trong mục 3.1 nhưng thay vì rẽ vào đường Nguyễn Hữu Thọ thì chạy thẳng đường Nguyễn Văn Linh đụng đường số 9A chạy thẳng một lèo qua cầu Nguyễn Văn Cừ và xuống cầu rẽ tay trái chính là địa phận quận 5.

+ An Gia Skyline Đi Nhà Bè

Từ dự án cho thuê CHCC An Gia Skyline rẽ tay phải chạy thẳng đụng đường Huỳnh Tấn Phát rẽ tay trái chạy thẳng băng qua cầu Phú Xuân chính là địa phận huyện Nhà Bè. Nói về chuyện di chuyển sang Nhà Bè thì khá là thuận tiện và tuyến đường rất gần do dự án nằm hướng giáp Nhà Bè.

Tiện ích cho thuê căn hộ An Gia Skyline

Khi mà hướng di chuyển đi các vùng lân cận đã rõ thì điều cần bổ sung để bạn có gật đầu trở thành cư dân trong dự án cho thuê phòng An Gia Skyline chính là tiện ích. Lướt qua một vòng tiện ích nội khu và ngoại khu mình thấy có những điểm nổi trội thế này:

+ Tiện ích An Gia Skyline nội khu

 • Sảnh đón thác nước
 • Hồ cảnh quan
 • Hồ bơi tràn ngắm view sông
 • Nhà hàng cà phê
 • Sảnh chờ
 • Phòng tập thể dục
An Gia Skyline - Hồ Bơi
An Gia Skyline – Hồ Bơi

+ Tiện ích An Gia Skyline ngoại khu

 • Bệnh viện tim Tâm Đức
 • Bệnh viện Pháp Việt
 • Cầu Ánh Sao
 • Hồ bán nguyệt
 • Trung tâm thương mại Crescent Mall

Nếu nhu cầu của cư dân là nghỉ ngơi thảnh thơi sau những giờ làm việc căng thẳng thì hệ thống cà phê, hồ cảnh quan, thác nước hẳn sẽ là nơi tưới mát tâm hồn giúp mỗi cư dân trong dự án cho thuê chung cư An Gia Skyline lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc vất cả. Và nếu mong muốn sau giờ làm việc cần một nơi tập luyện thể dục thể thao thì hệ thống phòng tập thể dục với máy móc hiện đại ngay trong nội khu hẳn cũng giúp bản thỏa sức chăm chút cho sức khỏe.

Đương nhiên là ở mãi và sử dụng mãi dịch vụ trong khu dự án cho thuê An Gia Skyline Quận 7 riết cũng thấy chán và sẽ cần chút mới mẻ. Để thay đổi không khí thì chỉ cần di chuyển hơn 3km sẽ có mặt tại cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt hay trung tâm thương mại Crescent Mall.

Nhu cầu về vui chơi giải trí vẫn chưa đủ bởi lo lắng của bạn chính là đêm hôm trái gió trở trời thì làm sao?! Đáp lại nỗi lo ấy thì hai bệnh viện lớn với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn giỏi là Tâm Đức và Pháp Việt cách không xa khu dự án cho thuê CHCC An Gia Skyline Quận 7 đảm bảo sẽ chăm sóc tốt nhất các vấn đề sức khỏe của cư dân.

Ngoài những yếu tố về vị trí tiện ích thì một điểm cực khác biệt trong dự án cho thuê căn hộ An Gia Skyline chính là được thừa hưởng luồng gió mát lành từ sông Soài Rạp đảm bảo luôn mang tới không khí trong lành và dễ chịu cho cư dân. Khi mà cư dân sống tại tphcm đang khổ sở vì chất lượng không khí và sự ngột ngạt của đô thị thì khi trở thành cư dân trong An Gia Riverside chính là cách chúng ta lấy lại cân bằng và nạp năng lượng sau những ngày dài miệt mài ở bên ngoài.

Nếu bạn đang cần một không gian sống chan hòa giữa sông nước với thiên nhiên và mức giá cho thuê căn hộ An Gia Skyline cùng vừa túi tiền của bạn thì hãy nhấn nút hotline của mình để chúng ta thảo luận thêm và đi sâu vào từng căn hộ, view, diện tích, nội thất! ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24