Cho thuê căn hộ An Gia Riverside Quận 7🥇T11/2020

Cho thuê căn hộ An Gia Riverside – chất lượng sống Singapore giữa lòng quận 7

Bạn đang mong muốn sở hữu không gian sống thoáng tựa Singapore và mát lạnh gió sống Sài Gòn thì nhất định phải ghé qua dự án cho thuê căn hộ An Gia Riverside. Để khám phá trọn vẹn dự án này có được những gì mình vừa giới thiệu hay không, hãy cùng mình click chuột xuống 4 mục phía dưới ngay nào.

Giá cho thuê căn hộ An Gia Riverside

Chưa biết là thoáng và mát tới đâu những điều chúng ta cần quan tâm trước tiên khi đi thuê nhà chính là phải ngó xem bảng giá cho thuê có vừa túi tiền hay không. Vậy nên để bạn yên tâm hơn và cũng định lượng được số tiền sẽ phải chi vào mỗi tháng mình đã thống kê bảng giá cho thuê căn hộ An Gia Riverside cụ thể như sau:

Bảng giá cho thuê chung cư An Gia Riverside Quận 7


* Lưu ý: Giá cho thuê An Gia Riverside Quận 7 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


+ Giá căn hộ An Gia Riverside chưa có nội thất

 • Diện tích 58m2 giá cho thuê 7 triệu
 • Diện tích 66m2 giá cho thuê 8 triệu
 • Diện tích 68m2 giá cho thuê 8 triệu
 • Diện tích 72m2 giá cho thuê 10 triệu
 • Diện tích 76m2 giá cho thuê 12 triệu
 • Diện tích 107m2 giá cho thuê 10 triệu
 • Diện tích 112m2 giá cho thuê 12 triệu

+ Giá căn hộ An Gia Riverside đã có nội thất

 • Diện tích 58m2 giá cho thuê 10 triệu
 • Diện tích 66m2 giá cho thuê 12 triệu
 • Diện tích 68m2 giá cho thuê 12 triệu
 • Diện tích 72m2 giá cho thuê 13 triệu
 • Diện tích 76m2 giá cho thuê 14 triệu
 • Diện tích 107m2 giá cho thuê 16 triệu
 • Diện tích 112m2 giá cho thuê 17 triệu tới 22 triệu

*Dịch vụ cho thuê An Gia Riverside Quận 7 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 


Cần THUÊ chung cư An Gia Riverside Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại An Gia Riverside Quân 7

- Phí quản lý An Gia Riverside: 11.500 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy An Gia Riverside: 100.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô An Gia Riverside: 1.000.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại An Gia Riverside bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Khuôn viên cây xanh, Hồ bơi, Phòng Gym, Yoga, Sân tennis, Sân cầu lông, Khu BBQ, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư An Gia Riverside Quận 7 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ An Gia Riverside Quận 7 có nội thất

Nhìn vào bảng giá cho thuê căn hộ An Gia Riverside và đem đặt lên bàn cân so sánh với dự án skyline cũng của chủ đầu tư An Gia thì điều chúng ta dễ thấy mà mức giá ngang hàng nhau. Điểm khác nhau ở đây chỉ là Skyline tọa lạc trên trục đường Hoàng Quốc Việt còn Riverside tọa lạc trên đường Đào Trí. Để nói sát sông thì Riverside vẫn gần hơn. Thế nên nhu cầu của bạn là cần một không gian sống sát rạt bờ sông thì cứ phải ghé qua Riverside.

Đương nhiên chỉ nhìn vào bảng giá để phán quyết dự án là đắt và không phù hợp hay mức giá như thế là quá rẻ, và quyết định chuyển tới ở liền xem ra đều quá hấp tấp. Giúp bạn tự tin trong việc ra quyết định hãy cùng mình xuống tiếp mục 2 để khám phá thêm thông tin về dự án cho thuê An Gia Riverside Quận 7 trước khi có quyết định chính xác.

Thông tin cho thuê căn hộ An Gia Riverside

Dù muốn hay không thì vẫn phải lướt qua thông tin tổng quan dự án cho thuê căn hộ An Gia Riverside. Bởi thông tin tổng quan sẽ nói hộ chúng ta chất lượng công trình – điều quan trọng nhất trong một khu chung cư. Và dưới đây là những thông tin về dự án mà mình lấy từ trang web của chủ đầu tư:

 • Tên dự án: căn hộ An Gia Riverside
 • Vị trí: số 25 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7
 • Chủ đầu tư: công ty CP BĐS An Gia
 • Chiều cao 25 tầng
 • Mật độ xây dựng: 24%
 • Số block: 1
 • Diện tích căn hộ: từ 51 tới 112m2
 • Công ty thi công: Coteccons
 • Công ty quản lý: Savills
 • Hoạt động: năm 2017
An Gia Riverside
An Gia Riverside

Để đánh giá về uy tín của chủ đầu tư hẳn không khó. Chỉ cần một cú enter trên mạng chúng ta dễ dàng có trong tay thông tin ngay lập tức. Còn nếu bạn đã quan tâm và tìm hiểu về thị trường bất động sản hẳn cũng đã nghe qua tên tập đoàn An Gia với những dự án đình đám phải kể đến là Westgate, the Address, the Sóng, River City, An Gia Skyline và An Gia Riverside. Điểm qua như vậy để bạn có sự an tâm về chất lượng dự án cho thuê chung cư An Gia Riverside.

Điểm đáng chú ý tiếp theo chính là mật độ xây dựng. Khi mà hàng loạt dự án chung cư ở mật độ xây dựng trên 30% và có thấp cũng là 28% thì dường như chủ đầu tư dự án cho thuê căn hộ An Gia Riverside “chơi trội” hơn khi quyết định ở mật độ xây dựng là 24%. Chỉ nhìn vào con số này thì lật ngược trở lại mục bảng giá hẳn chúng ta cũng đã có câu trả lời vì sao mức giá cho thuê tại dự án lại ở ngưỡng đó.

Nhìn vào diện tích căn hộ trong mục thông tin tổng quan hẳn cũng đã giúp bạn chọn được diện tích mình mong muốn khi chủ đầu tư đa dạng trong diện tích, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ người độc thân, cặp vợ chồng trẻ, gia đình đông thành viên đều đáp ứng triệt để.

Vị trí cho thuê căn hộ An Gia Riverside

Lướt xong thông tin tổng quan đầy ấn tượng thì có lẽ điều đáng quan tâm và cũng liên quan mật thiết với bạn mỗi ngày chính là vị trí. Nếu trở thành cư dân trong dự án cho thuê căn hộ An Gia Riverside liệu đi làm có tiện không, di chuyển đi các vùng lân cận như thế nào hẳn là mối quan tâm hàng đầu. Và sau khi khám phá thực tế dự án thì mình có những hướng di chuyển thế này.

+ An Gia Riverside Đi quận 4

Từ số 25 Đào Trí rẽ tay phải chạy thẳng đụng đường Hoàng Quốc Việt rẽ tay phải tiếp và chạy thẳng cho tới khi đụng đường Huỳnh Tấn Phát tới đây chúng ta có hai hướng di chuyển:

Hướng thứ nhất: rẽ tay phải vào đường Huỳnh Tấn Phát chạy thẳng và lên cầu Tân Thuận băng qua bên kia cầu chính là đường Nguyễn Tất Thành cũng là đất quận 4.

Hướng thứ hai: chạy băng qua ngã tư đường Huỳnh Tấn Phát và Hoàng Quốc Việt tới khi đụng đường Nguyễn Lương Bằng thì rẽ tay phải chạy thẳng đụng đường Nguyễn Văn Linh thì rẽ tay trái rồi chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ tay phải chạy thẳng băng qua cầu Kênh Tẻ chính là địa phận quận 4.

Cả 2 hướng đi này đều tương đương nhau. Vậy nên tùy điểm đến bạn chọn hướng đi cho phù hợp.

+ An Gia Riverside Đi quận 1

Từ dự án cho thuê căn hộ An Gia Riverside đi quận 1 sẽ chung hướng với đi quận 4 có điều sẽ chạy qua quận 4 mới tới quận 1 và hướng đi cụ thể thế này:

Hướng thứ nhất: áp dụng hướng đi thứ nhất trong mục 3.1 và chạy thẳng qua đường Nguyễn Tất Thành băng qua cầu Khánh Hội chính là địa phận quận 1.

Hướng thứ hai: áp dụng hướng đi thứ hai trong mục 3.2 và chạy thẳng đường Nguyễn Hữu Thọ, con đường nối dài là đường Khánh Hội chạy thẳng tiếp cho tới khi đụng đường Hoàng Diệu thì rẽ tay phải chạy thẳng tiếp tới khi thấy cầu Ông Lãnh bên tay trái thì rẽ lên cầu và đó chính là địa phận quận 1.

Cũng giống như hướng đi sang quận 4 thì cả hai hướng đi quận 1 sẽ dẫn tới những điểm khác nhau. Vậy nên tùy địa chỉ tọa lạc của điểm đến bạn chọn hướng đi cho hợp lý.

+ An Gia Riverside Đi quận 2

Từ dự án cho thuê An Gia Riverside di chuyển đi quận 2 cũng có 2 hướng. Xuất phát điểm từ dự án chúng ta rẽ tay phải chạy thẳng cho tới khi đụng đường Huỳnh Tấn Phát rẽ tay phải vào đường này và chạy thẳng tới nút giao giữa Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập và cầu Phú Mỹ thì sẽ có hai hướng di chuyển thế này

Hướng thứ nhất: rẽ tay phải vào cầu Phú Mỹ chỉ băng qua cầu là tới địa phận quận 2

Hướng thứ hai: chạy thẳng đường Huỳnh Tấn Phát băng qua cầu Phú Thuận sang bên kia đường Nguyễn Tất Thành chạy thẳng gặp đường Hoàng Diệu bên tay trái thì rẽ và đụng cầu Calmette bên tay phải thì lên cầu và qua cầu ôm cua xuống đường Võ Văn Kiệt để băng qua Hầm Thủ Thiêm chính là địa phận quận 2.

Thực tế thì từ dự án An Gia Riverside cho thuê đi thướng thứ nhất sẽ gần và tiện hơn. Vậy theo cá nhân mình thì nên di chuyển theo hướng thứ 2.

+ An Gia Riverside Đi quận 5

Từ khu dự án cho thuê chung cư An Gia Riverside rẽ tay phải để chạy ra đường Hoàng Quốc Việt và rẽ tiếp tay phải vào đường này để chạy thẳng ra đường Nguyễn Lương Bằng rồi tiếp tục rẽ tay phải và chạy thẳng đụng đường Nguyễn Văn Linh thì rẽ tay trái chạy thẳng cho tới khi qua cầu Ông Lớn bên tay phải là đường 9A thì rẽ chạy thẳng cho tới khi băng qua cầu Nguyễn Văn Cừ thì rẽ tay phải vào đường Nguyễn Trãi chính là địa phận quận 5.

+ An Gia Riverside Đi Nhà Bè

Xuất phát từ dự án cho thuê căn hộ An Gia Riverside đi Nhà Bè chỉ cần rẽ tay phải để chạy ra đường Hoàng Quốc Việt thì rẽ phải tiếp chạy thẳng đụng đường Nguyễn Lương Bằng thì rẽ tay trái và chạy thẳng băng qua cầu Phú Xuân chính là địa phận Nhà Bè.

Đánh giá về vị trí tọa lạc thì từ dự án cho thuê tại  An Gia Riverside di chuyển tới các điểm nội thành hay Nhà Bè, quận 8, Bình Chánh đều khá tiện lợi. Đặc thù công việc của bạn cần di chuyển tới một trong những địa điểm trên thì đây chính là chốn an cư lý tưởng thuận tiện cho việc đi lại mỗi ngày.

Tiện ích cho thuê căn hộ An Gia Riverside

+ Tiện ích An Gia Riverside nội khu

 • Hồ cảnh quan An Gia Riverside
 • Siêu thị ngay tầng 1
 • Sảnh đón thác nước
 • Sảnh chờ sang trọng
 • Nhà hàng cà phê cao cấp
 • Hồ bơi tràn view sông
 • Phòng tập thể dục view sông
An Gia Riverside - Hồ Bơi
An Gia Riverside – Hồ Bơi

+ Tiện ích An Gia Riverside ngoại khu

Trong vòng bán kính 3.5km sẽ tới

 • Bệnh viện Pháp Việt
 • Bệnh viện tim Tâm Đức
 • Cầu Ánh Sao
 • Hồ Bán Nguyệt
 • Trung tâm thương mại Crescent Mall
 • Trường đại học Tôn Đức Thắng
 • Trường đại học Rmit
 • Trường học quốc tế Nam Sài Gòn
 • Liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng
Cầu Ánh Sao gần chung cư An Gia
Cầu Ánh Sao gần chung cư An Gia

Xét về tiện ích nội khu một điều mình thấy rằng mọi tiêu chí về tiện ích không chỉ ở mức đáp ứng nhu cầu căn bản mà còn đạt chuẩn chất lượng 5 sao giúp cư dân có dịp sống trải nghiệm dịch vụ đạt đáng đồng tiền bát gạo trong dự án cho thuê căn hộ An Gia Riverside.

Mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, giải trí, làm đẹp và thư giãn đều hiện hữu và chỉ cần nhấn nút cầu thang là bạn có thể trải nghiệm ngay những tiện ích đẳng cấp và vượt trội so với những dự án chung cư lân cận.

Nhìn vào tiện ích ngoại khu trong dự án cho thuê căn hộ An Gia Riverside xem ra tiện ích về ý tế, sức khỏe học tập tại quận 7 có gì thì An Gia Riverside cũng được hưởng thụ trọn vẹn những lợi ích đó. Vậy nên đã dọn tới An Gia Riverside thì mọi lo toan thường nhật hay những ai có vấn đề về sức khỏe cũng hoàn toàn an tâm.

Đó là chưa kể tới dự án cho thuê căn hộ An Gia Riverside còn thừa hưởng luồng gió mát lành từ dòng sông Soài Rạp mà thực tế là một nhánh của sông Sài Gòn. Mật độ xây dựng thoáng, thừa hưởng luồng gió trong lành từ sông chắc chắn sẽ cho bạn và gia đình những giây phút đáng sống khi trở thành cư dân trong dự án này.

Để nói về không gian sống cũng như chất lượng sống trong dự án cho thuê căn hộ An Gia Riverside thực sự là không có gì phải chê bai. Điều còn lại lúc này chính là nếu bạn thấy tiện ích di chuyển phù hợp với công việc và những hoạt động thường ngày của gia đình bạn cùng mức giá cho thuê khá hợp lý thì đừng quên nhấn gọi hotline của mình để được tư vấn cụ thể và báo giá chính xác cho từng căn. ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24