Cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh Quận 5🥇T 11/2020

Muốn tiết kiệm tiền thuê nhà và trải nghiệm không gian sống thoáng thì cứ phải check – in tại dự án cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh Quận 5

Do đặc thù công việc là cứ phải thuê nhà ở quận 5 nhưng ngân sách chi tiêu của gia đình  lại khá hạn hẹp và bạn cần không gian sống vừa phải, không quá rộng rãi vậy nên để tìm chốn an cư tại quận nội thành thì thì cứ phải ghé qua dự án cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh. Còn mức giá chính xác, chất lượng cụ thể như thế nào bạn hãy từ từ cùng mình khám phá từng mảng thông tin liên quan tới khu căn hộ này.

Giá cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh

Có lẽ người nào đi thuê nhà thì mối bận tâm cũng là mức giá cho thuê bởi điều này đánh vào tài chính của mỗi gia đình, cá nhân. Vậy nên để bạn không chờ lâu mình sẽ cung cấp thông tin về mức giá cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh cụ thể thế này:

Bảng giá cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh Quận 5


* Lưu ý: Giá cho thuê 155 Nguyễn Chí Thanh Quận 5 theo thời điểm, theo từng căn hộ cụ thể – phụ thuộc vào tầng, diện tích và hướng nhìn của căn hộ.


Giá cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh 2 phòng ngủ

 • Căn chưa có nội thất giá dao động từ 8 tới 9 triệu
 • Căn có đủ nội thất dao động từ 10 tới 12 triệu

*Dịch vụ cho thuê 155 Nguyễn Chí Thanh Quận 5 THEO NGÀY tạm thời chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ này ! 

*Ngoài ra mình còn có cho thuê nhiều dự án chung cư khác tại Quận 5 gần chung cư này.


Cần THUÊ căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh Quận 5, gọi vào số: 0941.22.23.24

Những câu hỏi thường gặp tại 155 Nguyễn Chí Thanh

- Phí quản lý 155 Nguyễn Chí Thanh: 6.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi xe máy 155 Nguyễn Chí Thanh: 80.000 (VNĐ)/tháng. - Phí gửi ô tô 155 Nguyễn Chí Thanh: 800.000 (VNĐ)/tháng.
Tiện ích tại 155 Nguyễn Chí Thanh bao gồm: Chỗ đậu ô tô, Nhà trẻ, Nhà hàng, cafe, Cửa hàng tiện lợi, ...
Hiện rất nhiều đơn vị cho thuê Căn hộ chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh Quận 5 TP Hồ Chí Minh. Nhưng giá tốt và tính chính xác thông tin thì không nhiều. Hiện tại chúng tôi thấy một số đơn vị tạm ổn như: Batdongsan, Chotot nhưng tốt nhất thì vẫn là Tài Sản Nhà Đất chúng tôi.

Cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh có nội thất

Cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh nhà trống

Nếu lướt qua hàng loạt các dự án chung cư tại quận 5 thì có lẽ mức giá dự án cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh ở nhóm thấp nhất so với các dự án Tản Đà Court, Hùng Vương Plaza, Phúc Thịnh hay Everich. Tuy nhiên cũng có điều lưu ý bạn chính là diện tích căn hộ trong cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh thì khá khiêm tốn và ở mức 59 cho tới 62m2. Bạn đang cần không gian rộng hơn thì lưu ý giúp mình chi tiết này.

Thông tin cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh

Mức giá cho thuê phù hợp tiêu chí rồi nhưng liệu chất lượng công trình có đảm bảo an toàn hay không vẫn còn là mối bận tâm khá lớn. Và để bạn thêm yên tâm cũng như nắm chắc được thông tin cần thiết thì mình sẽ liệt kê thông tin tổng quan về dự án cho thuê chung cư 155 nguyễn chí thanh quận 5 cụ thể như vầy:

 • Tên dự án: căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh
 • Tổng diện tích dự án: 3263,1m2
 • Diện tích xây dựng: 1.024m2
 • Số block: 2
 • Chiều cao: 18 tầng và 1 tầng hầm
 • Số căn hộ: 272 căn
 • Đã bàn giao năm 2013
 • Diện tích căn: gồm 59.54, 59.85, 60.90, 61.09, 62.14m2
 • Mật độ xây dựng: 31.4%
 • Chủ đầu tư: công ty phát triển nhà quận 5 và công ty CP ĐT hạ tầng CS Kỹ thuật TPHCM
Chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh
Chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh

Không biết khi bạn nhìn vào thông tin tổng quan thì thấy thế nào chứ cá nhân mình ngoài việc quan tâm tới chủ đầu tư thì chi tiết thứ 2 khiến mình chú ý chính là mật độ xây dựng trong khu dự án cho thuê chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh chỉ chiếm 31.4%. Trong khi các căn hộ chung cư tại quận nội thành có mật độ xây tự từ 35 tới 40% trên tổng diện tích đất thì dự án cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh lại nằm ở con số thấp hơn ngưỡng này dù là khu căn hộ dành cho người có thu nhập thấp.

Với con số trên đã cho thấy sự thông thoáng trong tại khu căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh Và đương nhiên nếu trở thành cư dân bạn cũng được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích này. Nghiễm nhiên đây không chỉ là khu căn hộ giúp tiết kiệm chi phí mà còn là khu căn hộ chăm sóc tốt sức khỏe của từng cư dân. Chính con số về mật độ xây dụng cũng cho thấy sự “thoáng” của chủ đầu tư và không ai có thể coi thường khu căn hộ được gọi với cái tên “khu tái định cư.”

Cũng bởi là khu tái định cư không có sự can thiệp của các chủ đầu tư thuộc nhóm kinh doanh nhà ở nên diện tích xây dựng mới thông thoáng và mang lại không gian sống thoáng hơn giữa khu vực trung tâm thành phố mà thậm chí những khu căn hộ cao cấp như Every hay Hùng Vương Plaza cũng phải “ganh tỵ.”

Vị trí cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh có gì đặc biệt?

Giá cho thuê và thông tin tổng quan dự án cho thuê chung cư 155 nguyễn chí thanh khiến bạn khá ư là hài lòng thì vị trí tọa lạc của dự án cũng là điều đáng quan tâm khi mà chi tiết này liên quan tới việc di chuyển mỗi ngày. Thế nên để bạn xác định được chính xác vị trí nằm ở đâu của quận 5 và di chuyển sang các quận lân cận tiện tới mức nào thì mình xin phép định hướng đi cụ thể thế này:

+ 155 Nguyễn Chí Thanh đi quận 1

Xuất phát từ dự án cho thuê căn hộ Nguyễn Chí Thanh đi quận 1 thì chỉ cần rẽ tay phải chạy thẳng đường Nguyễn Chí Thanh tới khi đụng đường Ngô Gia Tự thì rẽ vào đường này và chạy thẳng tiếp đụng vòng xoay Lý Thái Tổ thì rẽ tiếp vào đường Lý Thái Tổ chạy tiếp tới khi đụng ngã sáu Cộng Hòa thì có 3 hướng rẽ để đi vào quận 1 gồm Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Viết Chánh và đường Nguyễn Văn Cừ. Tùy vị trí muốn đến tại quận 1 bạn chọn hướng rẽ cho phù hợp. Chặng đường di chuyển này dài tầm 2.5km

+ 155 Nguyễn Chí Thanh đi quận 3

Từ dự án cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh đi quận 3 cũng áp dụng hướng đi trong mục 3.1. Tuy nhiên khi tới vòng xoay Lý Thái Tổ sẽ chọn hướng rẽ vào quận 3 với tuyến đường Điện Biên Phủ và Lê Hồng Phong để ra 3 tháng 2. Cũng tùy thuộc vào điểm đến của bạn tại quận 3 mà chọn hướng rẽ cho phù hợp.

+ 155 Nguyễn Chí Thanh sang quận 4

Để đặt chân tới đất quận 4 thì từ dự án cho thuê chung cư Nguyễn Chí Thanh chỉ cần rẽ phải chạy thẳng đường Nguyễn Chí Thanh tới khi đụng đường Huỳnh Mẫn Đạt rẽ tay phải và đụng đường Võ Văn Kiệt rẽ tiếp tay trái rồi cua lên cầu Nguyễn Văn Cừ và rẽ vào hướng đường Bến Vân Đồn thì đây chính là địa phận quận 4. Chặng đường di chuyển để sang quận 4 dài tầm 2.5km.

+ 155 Nguyễn Chí Thanh di chuyển sang quận 10

Còn điểm đến của bạn tại quận 10 thì từ dự án cho thuê tại 155 Nguyễn Chí Thanh mặt Ngô Quyền rẽ tay phải vào đường này và vừa đi vừa ngó số nhà bạn sẽ biết đâu là địa phận quận 10. Chặng đường di chuyển chỉ mất tầm vài trăm mét. Nếu bạn đang làm việc tại quận 10 thì coi như là chỉ cần nhúc nhích vài phút đã có mặt tại điểm cần đến rồi.

+ 155 Nguyễn Chí Thanh sang quận 8

Nếu muốn di chuyển từ dự án cho thuê 155 Nguyễn Chí Thanh sang quận 8 sẽ có hai hướng chính và 3 lối rẽ. Rẽ tay trái đường Ngô Quyền và chạy thẳng cho tới khi đụng đường Võ Văn Kiệt bạn có 2 sự lựa chọn là rẽ phải hoặc trái. Điểm đến quận 8 nằm hướng Phạm Hùng thì ôm cua đường Võ Văn Kiệt về hướng cầu Nguyễn Tri Phương và lên cầu sang bên kia là đường Phạm Hùng. Còn vị trí tại quận 8 nằm ở khu QL50 hay đường Hoàng Ngân thì bạn rẽ tay trái để lên cầu Chà Và hoặc cầu Lò Gốm mới là chặng di chuyển tiện nhất.

Để nhận xét tổng quan về vị trí của dự án cho thuê chung cư 155 nguyễn chí thanh xem ra cũng khá thuận tiện và không tốn nhiều thời gian di chuyển. Tuy nhiên có điểm mình lưu ý chính tại khu vực quận 5 có những tuyến đường một chiều vì thế trong quá trình di chuyển nếu chưa rành đường bạn nên lưu ý và chọn hướng đi cho phù hợp kẻo lại đánh vòng tròn.

Có thể đây chỉ là hướng đi theo quan điểm của cá nhân mình. còn nếu bạn đã là cư dân của quận 5 và từng con hẻm, tuyến đường tại quận 5 thuộc như lòng bàn tay thì bạn có thể sẽ có nhiều hướng đi tắt giúp rút ngắn thời gian và giảm thiểu tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm.

Tiện ích cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh

Dù không phải là tiêu chí hàng đầu nhưng khi đã dọn tới một khu chung cư ở thì tiện ích cũng khá ư là quan trọng bởi lẽ những ngày sức khỏe tốt thì không có gì bàn cãi nhưng vào những ngày sức khỏe có vấn đề, thời tiết nắng mưa thất thường thì tiện ích lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng. vậy nên để biết khi trở thành cư dân trong dự án cho thuê chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh bạn được hưởng những gì thì mình đã liệt kê ngay dưới đây:

 • Bãi đậu xe ở tầng hầm diện tích 3.124,9m2
 • Khu thương mại và giáo dục nằm tại tầng trệt có diện tích: 1087.72m2
 • Tầng phục vụ kỹ thuật: 301.76m2
 • Gần chợ An Đông
 • Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch
 • Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
 • Bệnh viện Chợ Rẫy
 • Bệnh viện đại học y dược
 • Bệnh viện Nhiệt đới
 • Bệnh viện Bình An
 • Bệnh viện chấn thương chỉnh hình
 • Sân vận động thống nhất
 • Hùng Vương Plaza
 • Windsor Plaza
Hùng Vương Parkson Quận 5
Hùng Vương Parkson Quận 5

Điểm hạn chế lớn nhất của các khu căn hộ tái định cư chính là tiện ích thế nhưng khi đi vào thực tế khu dự án cho thuê 155 Nguyễn Chí Thanh bạn sẽ thấy hoàn toàn khác biệt. Dù đã đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2013 nhưng khu chung cư này đều hội tụ những yếu tố hiện đại như tầng hầm để xe rộng rãi nên không phải lo cảnh chỗ ở một nơi và xe lại đem đi gửi một nơi.

Điểm đáng chú ý tiếp theo trong dự án cho thuê chung cư 155 nguyễn chí thanh chính là tiện ích ngoại khu. Dù gia đình bạn có thuộc nhóm nào đi chăng nữa thì tiện ích bao quanh về thể dục thể thao, bệnh viện và trung tâm mua sắm luôn có đủ, chỉ cần nhích bên phải hay rẽ vào bên trái từ 2 tới 5 phút là có thể đặt chân được tới những nơi mong muốn.

Trên đây mình chỉ điểm qua những thông tin chính về dự án cho thuê chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh để bạn nắm rõ rằng dù là dự án tái định cư dành cho cư dân ở quận 5 thì khu căn hộ này cũng hội tụ và thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích về chất lượng sống mà đôi khi còn “lấn lướt” cả những khu căn hộ cao cấp.

Tất cả mọi tiêu chí về dự án cho thuê căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh từ giá cho thuê, vị trí, tiện ích khiến bạn cảm thấy đây sẽ là điểm an cư hiện tại thì đừng quên nhấn gọi hotline của mình để được tư vấn chọn căn, chọn hướng và diện tích cũng như nhận được mức giá tốt nhất từ chính chủ nhà. ĐIỆN THOẠI: 0941.22.23.24

 

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24