Chiêm ngưỡng bộ sưu tập biệt thự mang thương hiệu quốc tế bên vịnh biển bốn mùa

(Tổ Quốc) – Chiêm ngưỡng cảnh sắc bốn mùa thiên nhiên bên bờ Vịnh Hạ Long qua từng góc nhìn của biệt thự nghỉ dưỡng InterContinental Residences Halong Bay là một trải nghiệm đặc biệt.

Nghỉ dưỡng ven biển bốn mùa là một thói quen lâu đời tại các nước phương Tây, nơi người dân có xu hướng dàn đều quỹ thời gian nghỉ ngơi trong cả năm. Đó là lý do tại sao những bãi biển hàng đầu thế giới như Florida, Cannes hay Crete vẫn nhộn nhịp du khách từ tháng 11 đến tháng 4.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập biệt thự mang thương hiệu quốc tế bên vịnh biển bốn mùa - Ảnh 1.

Không phải là những bãi biển đông nghẹt người với ánh nắng chói chang như mùa hè, du lịch biển mùa đông mang đến cảm giác thư thái với những làn gió phơn lạnh từ biển vào, chút bảng lảng của mây mù, và cảm giác ấm áp trong tổ “kén” nghỉ dưỡng từ bên trong mỗi căn biệt thự.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập biệt thự mang thương hiệu quốc tế bên vịnh biển bốn mùa - Ảnh 2.

Với kinh nghiệm thiết kế của đội ngũ tư vấn hàng đầu thế giới, chú trọng tới các yếu tố về đặc thù thiên nhiên, khí hậu và văn hóa tại điểm đến, các biệt thự của InterContinental Residences Halong Bay mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng bốn mùa trong năm.

Dự án gồm 41 biệt thự và 60 căn hộ nghỉ dưỡng với thiết kế thấm đẫm âm hưởng của thiên nhiên và cuộc sống của vịnh di sản.

Thức dậy cùng ban mai chim ca nắng gội tinh khiết bên bờ Vịnh, đó là trải nghiệm tại 9 căn biệt thự Vườn Xuân – Garden Villa. Ẩn nấp trong không gian xanh mướt, mỗi biệt thự đều có tầm nhìn ra vịnh di sản từ tầng ba.

Trong cái yên tĩnh của góc vườn thanh tân, chiêm ngưỡng những khoảnh khắc mông lung của vịnh biển tuyệt đẹp, đặc biệt vào mùa xuân là một ý tưởng tuyệt vời cho kỳ nghỉ dưỡng của chủ nhân.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập biệt thự mang thương hiệu quốc tế bên vịnh biển bốn mùa - Ảnh 6.

Mang tên Biển Hạ, 7 biệt thự Beach Villa nằm sát biển, trải dài trên bãi cát mịn màng. Mặt trước mỗi biệt thự là bể bơi vô cực cùng ghế ngồi thư giãn sát biển, mặt sau là một khu vườn nhỏ đón nắng gió tự nhiên.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập biệt thự mang thương hiệu quốc tế bên vịnh biển bốn mùa - Ảnh 7.

Phóng khoáng như chính mùa hè, mỗi căn Beach Villa có hai tầng rộng rãi, với phòng khách thông tầng với những băng kính rộng, mở ra một kiệt tác kỳ vĩ của thiên nhiên trước mặt.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập biệt thự mang thương hiệu quốc tế bên vịnh biển bốn mùa - Ảnh 8.

Từ mọi góc nhìn của Beach Villa, hay bên bể bơi vô cực, cùng người thân tận hưởng kỳ quan thiên nhiên, và đặc biệt đắm mình trong một mùa hè đa sắc bên Vịnh di sản.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập biệt thự mang thương hiệu quốc tế bên vịnh biển bốn mùa - Ảnh 9.

Làm chủ một kỳ nghỉ dưỡng thư giãn tuyệt đối bên hồ bơi dài ngay dưới hiên nhà, và lặng ngắm những khoảnh khắc tuyệt đẹp của mùa thu bên bờ Vịnh cùng 24 biệt thự Sông Thu – Row Villa.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập biệt thự mang thương hiệu quốc tế bên vịnh biển bốn mùa - Ảnh 10.

Mặt trước của Row Villa kế cận phân khu khách sạn, giúp chủ nhân biệt thự có thể tiếp cận các tiện ích nội khu thuận tiện hơn.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập biệt thự mang thương hiệu quốc tế bên vịnh biển bốn mùa - Ảnh 11.

Theo ông Adam Riley, trưởng ban quản lý khách sạn tập đoàn BIM Group: “Đây sẽ là nơi khắc họa hình dung của chủ nhân về một cuộc sống đậm chất InterContinental, với những trải nghiệm ẩm thực gây bất ngờ về vị giác cùng chuỗi hoạt động thư giãn để mỗi ngày trôi qua luôn khác biệt. Có thể nói rằng InterContinental Residences Halong Bay sẽ là khu nghỉ dưỡng thương hiệu InterContinental duy nhất trong số 7 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu InterContinental tại Việt Nam có trải nghiệm nghỉ dưỡng ven biển 4 mùa trong năm”.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Bài viết này thuộc chuyên mục: Tin tức.
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24