1000+ Cách hợp tác môi giới bất động sản ngoài công ty

Hiện nay có rất nhiều nhóm, nhiều trang kết nối môi giới trong cùng khu vực, khác khu vực, trong cùng thành phố hay khác thành phố. Đây là điệu kiện bạn kết nối được rất nhiều môi giới cũng như trao đổi sản phẩm qua lại dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Nếu bạn là người mới, mỗi lúc bạn thấy ai đó trong nhóm quảng cáo về reing6 họ, trao đổi để có thêm kiến thức, sẵn bạn cũng có cơ hội hẹn gặp họ bên ngoài uống cà phê hay hẹn đi xem thực tế vị trí của bất động sản đó. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về con người, tính cách cũa họ.

Tự bạn sẽ đưa ra nhận định tin tưởng hay không, có nên hợp tác không, thông tin họ đưa ra lúc đầu và xem thực tế có một trời một vực không? Trong một nhóm thường vài trăm môi giới, việc bạn chọn lọc ra được ai nên làm việc cần phải có thời gian tìm hiểu.

Có những người nằm trong nhóm nhưng rất ít lên tiếng, chỉ nhận thông tin. Khi bạn không có gì để làm, hãy xâm nhâp vào nhóm, tìm những thành viên trong nhóm trao đổi về nghề, học hỏi kỹ năng lẫn nhau.

Nếu bạn chưa có tên trong nhiều nhóm, hãy đi nhờ người quản lý cảu bạn hoặc những người làm lâu năm, họ sẽ đưa bạn vào nhóm, từ đó bạn có cơ hội nhiều hơn.

Để người khác muốn hợp tác với bạn, trước mắt

Bạn cũng phải là người làm môi giới đàng hoàng

Thông tin bạn có chuẩn xác, chắc chắn. Khi họ hợp tác với bạn cũng an tâm, không sợ mất khách đã gọi bạn hỏi mua căn hộ, hay chủ nhà cho thuê căn hộ, bên nào chăm sóc tốt bên đó cùng nhau hỗ trợ giải quyết vấn để xảy ra trong giao dịch. Bạn là người làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, luôn cập nhật nhiều sản phẩm thông tin, chắc chắn ai cũng hợp tác với bạn.

Chi phí hoa hồng môi giới

Vấn đề hoa hồng nên rõ ràng ngay từ đầu. Trước khi gửi thông tin hợp tác đi bạn phải bàn qua chi phí hoa hồng. Nếu bạn muốn hoa hồng được bao nhiêu phần trăm trong giao dịch bạn phải thỏa thuận trước, nếu họ đồng ý hai bên sẽ làm việc.

Ngược lại, nếu mong muốn bao nhiêu mà không nói, hoặc nghĩ họ sẽ hiểu điều bạn muốn thường nhận lại sự hụt hẫng. Không nên trách họ, hãy trách bạn vì muốn mà không nói rõ.

Nếu: không nói và đưa thông tin việc giao dịch thành công, họ nhớ đến bạn thì tốt, còn không cũng đừng nên trách người ta.

Thực tế có nhiều khi thông tin cho đi không toan tính lại mang đến nhiều giá trị bất ngờ, nhiều người giao dịch xong, họ gửi bạn tiền chi phí cảm ơn hết sức bất ngờ.

Hãy tính trên những mối quan hệ đang tương tác với bạn nhiều nhất. Mối quan hệ đã có nhung không tương tác thường xuyên cũng thường dễ mất đi cơ hội từ những người này. Đôi khi tìm sản phẩm, họ có số điện thoại của bạn mà không nhớ bạn làm phân khúc gì để gọi, họ đi tìm khắp nơi. Vì thế, phải thương xuyên điện thoại, trao đổi cập nhật tin thường xuyên dù là mối quan hệ cũ hay mới.

Khi đó mối quan hệ mới sinh ra được tiền.

Khi bạn đã có nhiều mối quan hệ, chính bạn cũng có thể tạo nên một nhóm riêng, trong đó bạn là người liên kết với tất cả những mối quan hệ bạn có. Bạn thường cập nhật sản phẩm bạn đang bán, đang cho thuê. Kết mối để thông tin đi nhanh hơn, mọi người trở nên gần gũi hơn.

Hợp tác cho thuê căn hộHoặc lâu lâu bạn tổ chứ họp nhóm, mọi người có cơ hội gặp gỡ, giao lưu gửi gắm cơ hội đi, cũng như nhận những cơ hội mới đến.

Khi bạn nhìn thấy sản phẩm, hay một căn nhà bán trên mạng, bạn biết người đăng quảng cáo là môi giới bạn có thể gọi để tìm hiểu, lưu số điện thoại người đó lại, rồi kết bạn qua mạng xã hội, tìm hiểu về người đó. Đồng thời hiểu hơn về phân khúc họ đang theo.

Nguồn: LINH KONA

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24