Bất động sản công nghiệp tại Suối Tân Diamond Town thu hút đầu tư

(Tổ Quốc) – Với việc hàng loạt các tập đoàn lớn nước ngoài đổ bộ rầm rộ về Việt Nam đã kéo theo bất động sản liền kề công nghiệp vụt lên như một sản phẩm hàng đầu trong phân khúc đất nền.

Tại khu vực Cam Ranh – Cam Lâm, vốn là vùng đất nghỉ dưỡng thì nay có thêm sản phẩm bất động sản liền kề công nghiệp mà trong đó Suối Tân Diamond Town là khu dân cư có nhiều tiềm năng tốt.

Sự kết hợp giữa thủ phủ du lịch và công nghiệp

Là thiên đường du lịch – nghỉ dưỡng với bãi biển trải dài cùng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, Cam Ranh và Cam Lâm từ lâu đã thu hút các nhà đầu tư vào các dự án tỷ đô như: Nova Beach, KN Paradise Cam Ranh, The Arena Cam Ranh…Tất cả đã nâng tầm bất động sản lên khung giá mới.

Bên cạnh đó, ngành công nghiệp với hàng loạt nhà máy đi vào hoạt động đã tạo công ăn việc làm cho địa phương cũng như gia tăng dân số cơ học nhanh chóng. Tất cả tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa mô hình phát triển công nghiệp và nghỉ dưỡng một cách bền vững. Ngành du lịch phục vụ du khách và công nghiệp sản xuất địa phương cung ứng sản phẩm cho dịch vụ du lịch. Tất cả đem lại sự gia tăng kinh tế cao cho Khánh Hòa nói chung và Cam Lâm nói riêng.

Vị trí thu hút nhà đầu tư

Ngành công nghiệp với khu công nghiệp lớn là Suối Dầu đã thu hút hơn 25.000 công nhân, chuyên gia đang lao động và sẽ mở rộng hơn 40.000 lao động. Tất cả tạo cơn khát bất động sản an cư cho những cư dân liền kề Khu công nghiệp Suối Dầu.

Nắm được nhu cầu thiết thực đó, khu dân cư Suối Tân Diamond Town đã mang đến cơ hội an cư cũng như đầu tư hấp dẫn, khi tọa lạc ngay giữa tâm của 2 tuyến đường huyết mạch kết nối toàn quốc: Quốc Lộ 1A đã hiện hữu và Cao tốc Bắc Nam đang xây dựng. Đặc biệt, dự án liền kề sát khu công nghiệp Suối Dầu – là nơi lý tưởng cho những lao động mong muốn một nơi an cư ngay cạnh nơi làm việc.

Bất động sản công nghiệp tại Suối Tân Diamond Town thu hút đầu tư - Ảnh 1.

Kết nối tiện ích đầy đủ của Suối Tân Diamond Town

Suối Tân Diamond Town hưởng lợi thế từ tiềm năng phát triển của Khu Công nghiệp Suối Dầu và bùng nổ du lịch tại khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà cũng như các khu du lịch cao cấp nổi tiếng khác. Hạ tầng giao thông đồng bộ giúp rút ngắn rất nhiều thời gian vận chuyển hàng hóa, cũng như điều kiện tự nhiên tuyệt vời để hướng đến một nơi Sống – Làm việc – nghỉ dưỡng khi chỉ cách trung tâm Nha Trang 20 phút di chuyển, cách thiên đường nghỉ dưỡng Bãi Dài 15 phút di chuyển và cách sân bay Cam Ranh 30 phút. Suối Tân Diamond Town là khu dân cư hiếm hoi được thừa hưởng tất cả yếu tố cho một chuẩn sống – làm việc đúng nghĩa.

Bất động sản công nghiệp tại Suối Tân Diamond Town thu hút đầu tư - Ảnh 2.

Vị trí khu dân cư Suối Tân Diamond Town

Pháp lý minh bạch đảm bảo lợi thế gia tăng giá trị

Với những nhà đầu tư thì yếu tố gia tăng lợi nhuận luôn là ưu tiên hàng đầu. Suối Tân Diamond Town với những tiềm năng bậc nhất sẽ đem lại sự gia tăng cực lớn khi phát triển đồng bộ dựa trên mô hình bất động sản của nghỉ dưỡng và công nghiệp. Đối với cư dân sinh sống thì pháp lý luôn là mối quan tâm trên hết. Tất cả sản phẩm đã có sổ sẽ đem lại sự an tâm tuyệt đối cho chủ nhân sở hữu.

Bất động sản công nghiệp tại Suối Tân Diamond Town thu hút đầu tư - Ảnh 3.

Hạ tầng KDC Suối Tân Diamond Town

Ngoài giá trị của thiên nhiên, vị trí liền kề công nghiệp và pháp lý an toàn của sản phẩm thì yếu tố giá cũng là một lý do để khách hàng lựa chọn Suối Tân Diamond Town. Hiện nay, những sản phẩm đang được đưa ra thị trường đã có sổ từng nền với mức giá tốt từ 7tr/m2. Đặc biệt hơn, với chính sách hỗ trợ thời gian vay lên đến 30 năm cùng lãi suất cực thấp thì đây cơ hội sở hữu dễ dàng cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ Tổng Đại Lý Miền Bắc: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Hưng Vượng

Hotline: 0901 469 886

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Bài viết này thuộc chuyên mục: Tin tức.
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24