Tìm thuê Giai Việt Quận 8, Cần biết những gì ?

Tìm thuê Giai Việt Quận 8, Cần biết những gì ?

Trước khi tìm thuê Giai Việt, bạn cũng phải cần biết sơ qua một ít về căn hộ Giai Việt như thế nào ?

Đối với vị trí của căn hộ Giai Việt : 

Nằm ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8.

Quy mô của căn hộ Giai Việt :

Giai Việt bao gồm 4 Block trong đó Block A2-B1 là của Hoàng Anh Gia Lai, Block A1 của Quốc Cường Gia Lai, Block B2 là của Samland

Tại sao một căn hộ Giai Việt có nhiều Block và nhiều chủ đầu tư quản lý khác nhau vậy ?

Khu căn hộ Giai Việt được sở hữu một lô đất rộng lớn, ngay khu hành chính quận 8. Vị trí trung tâm này sắm uất đến nổi, chỉ cần bạn bước xuống đường muốn mua gì cũng có. di chuyển chưa đến 5 phút. Một chủ đầu tư không đủ tài chính làm 1 quy mô lớn, thì phải chia phần cho những ông lớn khác.

Vậy Block căn hộ Giai Việt nào tốt nhất ?

Chắc chắn một điều mỗi một CĐT quản lý các Block và bỏ tiền vào đầu tư khác nhau. Thì chất lượng xây dựng, chất lượng thiết kế, nội thất bàn giao cho khách hàng cũng khác nhau.

Mõi block đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tôi xin phân tích một vài chi tiết sau đây để bạn tham khảo, trước khi quyết định tìm cho thuê Giai Việt :

Đối với Block A1 (Tìm thuê Giai Việt Lô Quốc Cường): Block A1 được chia ra làm 2 lô, Lô A1.1 và A1.2

  • Đối với Lô A1.1 được bàn giao trước, vào khoảng năm 2013. Thiết kế diện tích lớn rất thích hợp với những bạn ở gia đình tầm 4 5 người trở lên, 2 phòng ngủ đã 115m2, 3 phòng đến 150m2. gạch nền của lô này có màu trắng kem, thành ra khi tôi bước vào những căn hộ lô A1.1 Giai Việt rất sáng sủa.
  • Đối với Lô A1.2 được bàn giao sau lô A1.1, vào khoảng năm 2017 thì nhận nhà. Thiết kế diện tích nhỏ hơn với các diện tích 78m2, 82m2 cho thiết kế 2 phòng ngủ. 105m2, 109m2 cho thiết kế 3 phòng ngủ. Đặc biệt chỉ có lô A1.2 Giai Việt này có ban công. Gạch nền của lô này cũng là màu trắng kem.

Đối với Block A2 (Tìm thuê Giai Việt Lô Hoàng Anh Gia Lai): Block A2 được chia ra làm 2 khu, về tên gọi thì người cư dân nơi này hay gọi là Giai Việt A2 nhỏ (Bao gồm các căn hộ có vị trí số nhà từ 1 đến 8), Giai Việt A2 lớn (Bao gồm các căn hộ có vị trí số nhà từ 9 đến 16). Ở khu này thiết kế cũng rất to, 2 phòng ngủ là 115m2, 3 phòng ngủ là 150m2. Gạch nền của khu này là màu đá hoa cương. Khi tôi bước vào nhà cảm giác rất tối, đôi khi có một vài chủ nhà cho thuê căn hộ Giai Việt đã lót lại sàn thành màu gạch nền trắng. Tuy là màu gạch làm tôi cảm giác thấy ngôi nhà không được sáng, nhưng bù lại tôi thích nhất khu này có khuôn viên to hơn, đẹp hơn, hồ bơi to hơn. Và các cửa hàng shophouse Giai Việt phía dưới buôn bán cũng nhiều hơn, thuận tiện cho tôi mua những món đồ lặt vặt nhỏ nhặt.

Đối với Block B1 (Tìm thuê Giai Việt Lô Hoàng Anh Gia Lai): Block này chỉ có 8 căn trên 1 sàn, thành ra không có phân chia lớn hay nhỏ gì cả. Lô B1 Giai Việt này nằm sát mặt tiền Tạ Quang Bửu, thuận tiện cho tôi khi xuống đường đi đâu đấy ăn uống bên đường (Bên đường có quá trời đồ ăn, nếu như hôm nào mệt mỗi cả nhà không muốn nấu ăn tại nhà), Hoặc đón xe taxi. Còn thiết kế thì cũng giống như lô A2 tôi phân tích bên trên, gạch nền vẫn là màu đá hoa cương. Khi bạn thuê căn hộ Giai Việt cũng nên ưu tiên tìm trước những căn ở lô này.

Đối với Block B2 (Tìm thuê Giai Việt Lô Samland): Block B2 Samland Giai Việt này, khi tôi bước vào tới sảnh phía dưới và thang máy. Tôi cảm giác cư dân tại block này sống văn minh hơn những Block Giai Việt khác. Tôi nhìn thấy tường ít vết bẫn, thang máy sạch sẽ, bảo vệ thì lịch sự hơn. Thiết kế vẫn là diện tích to 115m2 cho loại 2 phòng ngủ, 150m2 cho loại 3 phòng. Khi tôi tìm thuê căn hộ Giai Việt ở lô B2 Samland Giai Việt này. Tôi thích nhất những căn có vị trí phía bên đường Phạm Hùng. Khi tôi nhìn view từ xa thì cảnh quá đẹp, vì hướng đấy là hướng nhìn về Quận 1 Bitexco, xem bắn pháo bông thì khỏi chê. Hơn nữa view hướng này cũng là view hướng gió mát rất tốt cho phong thủy và sức khỏe. Môi giới cho tôi xem nhưng căn ở lô này có giá cao hơn những Lô còn lại trong khu Giai Việt, nhưng Tôi cũng vẫn chấp nhận bỏ tiền ra thuê tại lô này. Tiền nào của đấy các bạn à.

tìm thuê giai việt

Đây là những cảm nhận khi mình đi tìm thuê căn hộ Giai Việt.

Bạn cần tìm thuê Giai Việt mà không biết phải tìm như thế nào, thì hãy truy cập vào: https://bit.ly/33MG7S7

Những bạn này làm việc rất có tâm và nhiệt tình.

Tìm thuê Giai Việt Quận 8, Cần biết những gì ?
5 (100%) 1 votes
Advertisement

Thông tin về người đăng

TSND Real

CTY TÀI SẢN NHÀ ĐẤT là nơi tập trung những sản phẩm Căn Hộ Cao Cấp- Chung Cư Cao Cấp – Cao Ốc Văn Phòng, Biệt Thự – Villa …. của các Dự án đã được chọn lọc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của Quý Khách Hàng.

Để lại câu trả lời

0941222324