Bán căn hộ Tản Đà Court Quận 5 giá rẻ tháng 11/2020

Dự án bán căn hộ Tản Đà Court – ở rộng rãi – giá vừa tầm tay ngay giữa lòng Sài Gòn

Vẫn là mối quan tâm tìm chốn an cư tại quận 5 của thành phố nhưng quận trung tâm nổi tiếng là đắt đỏ vậy làm sao có thể mua được căn hộ ngay tại quận 5 với số tiền tầm hơn 3 tỷ lại đảm bảo rộng rãi thì mời bạn cùng mình dạo một vòng quanh dự án bán bán căn hộ Tản Đà Court xem sao nào. Biết đâu bạn sẽ tìm được chốn đi về tiện đủ đường.

Bảng giá bán căn hộ Tản Đà Court

Nói giá rẻ thì cụ thể là bao nhiêu mới định hình được rẻ thật hay chỉ là câu chào hàng hấp dẫn. Và không để bạn phải đợi lâu, dưới đây là mức giá bán bán căn hộ Tản Đà Court mà các chủ nhà đưa ra.

 • Căn 71m2 giá 3.5 tỷ
 • Căn 74m2 giá 3.6 tỷ
 • Căn 78m2 giá 4.5 tỷ
 • Căn 102m2 giá 4.4 tỷ

Cần Mua chung cư Tản Đà Court Quận 5, gọi vào số: 0941.22.23.24

Nhìn vào những con số này thì mức giá bán căn hộ đang ở tầm từ 48 tới 50 triệu/m2. Nếu chỉ nhìn vào bảng giá thì khó lòng mà đánh giá được đó là đắt hay rẻ. Bởi vậy phải có “chứng” cứ để đối chiếu cho cụ thể mới được. Và mình lượn một vòng để khám phá chung cư tại quận 5 thì thấy thế này.

Khu căn hộ Ventosa nằm tút đường Tân Thành giáp với quận 6 mức giá bán hiện nay là 56 triệu/m2 chưa có sổ hồng. Còn kề cận dự án bán bán căn hộ Tản Đà Court thì có Hùng Vương Plaza giá bán có thấp hơn chút nhưng mắc cái căn hộ tại Hùng Vương plaza diện tích phải nói là rộng thênh thang, nếu số tiền bạn có tầm hơn 3 tỷ thì khó lòng mà sở hữu được một căn tại Hùng Vương. Thế nên nếu số tiền chỉ hơn 3 tỷ chút đỉnh và nhu cầu ở của bạn cũng gọi là đừng rộng quá như Hùng Vương thì Tản Đà Court là điểm hạ cánh tốt hơn.

Tạm chấp nhận về giá cũng như qua mức giá thì bạn cũng nhẩm tính được số tiền cần chuẩn bị rồi đúng không nào? Thế thì điều cần làm sáng tỏ tiếp theo về dự án bán bán căn hộ Tản Đà Court chính là ngó “mặt” chủ đầu tư dự án xem sao.

Thông tin tổng quan dự án bán căn hộ Tản Đà Court

 • Tên dự án: Tản Đà Court
 • Vị trí: 86 đường Tản Đà, phường 11, quận 5, tphcm
 • Diện tích rộng: 3.200m2
 • Chủ đầu tư: công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ tphcm cùng công ty Việt Chi Hưng
 • Diện tích căn rộng từ 73 tới 102m2
 • Chiều cao: 21 tầng, chưa tính có 2 tầng hầm
 • Số căn: 245, có 17 căn penthouse
 • Số phòng ngủ: từ 2 tới 3
 • Hoạt động năm 2008
Bán căn hộ Tản Đà Quận 5
Bán căn hộ Tản Đà Quận 5

Đương nhiên tên chủ đầu tư vẫn là tâm điểm mà chúng ta cần quan tâm. Và hẳn nhìn tên chủ đầu tư có phần lạ lạ, thực ra do chúng ta không phải là người nghiên cứu và trong ngành về bất động sản thì thấy lạ lạ chứ đây cũng là một công ty có tuổi đời gần 30 năm và đã từng thi công mở rộng khách sạn Sheraton, thực hiện dự án khu dân cư Cát Lái.

Thêm một yếu tố để kiểm chứng tay nghề của chủ đầu tư chính là công trình đã đi vào hoạt động từ năm 2008, tới thời điểm này thì vẫn chưa có thông tin tiêu cực nào về chất lượng công trình tại dự án bán bán căn hộ Tản Đà Court. Cộng hai yếu tố về kinh nghiệm cũng như thời gian dự án đi vào hoạt động hẳn chúng ta cũng thêm phần yên tâm về chất lượng công trình để trao gửi tính mạng của bản thân và các thành viên trong gia đình rồi đúng không nào?!

Điểm nhấn trong mục thông tin tổng quan là dự án bán căn hộ Tản Đà Court chính là trong dự án có luôn tầng hầm gửi xe đảm bảo cư dân đi làm về là phóng xe cái ào xuống tầng hầm và nhấn thang máy lên lầu sẽ thỏa sức mua sắm bởi khu thương mại nằm trải dài từ tầng 1 tới tầng 4 mà không cần phải lo chạy ra chợ đối mặt với cảnh kẹt xe, rồi bụi bặm và thiếu vệ sinh ở ngoài chợ truyền thống.

Điểm trừ lớn nhất trong dự án có lẽ là tuổi đời. Tuy nhiên nghe thì tưởng là cũ lắm rồi nhưng nếu bạn tới thực tế sẽ thấy dự án vẫn còn mới mẻ và đi vào thăm từng căn hộ cụ thể sẽ thấy mỗi gia chủ gìn giữ không gian sống của mình tốt tới mức nào.

Hơn nữa dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Tản Đà nên việc di chuyển cũng đảm bảo khá thuận lợi.  Chỉ cần phóng xe ra khỏi tầng hầm sẽ vào thẳng đường chính rộng rãi không phải đối mặt với cảnh đường xá nhỏ hẹp như nhiều khu chung cư xây dựng cùng thời điểm với dự án bán căn hộ Tản Đà Court. Nghe nói vị trí thì ngon vậy và đi vào thực tế thì di chuyển thế nào? Hãy cùng mình tiếp tục dành thời gian khám phá trong mục 3 thôi.

Vị trí dự án bán căn hộ Tản Đà Court

 • Tản Đà Court Đi quận 1

Tại dự án bán căn hộ Tản Đà Court sẽ có hai lối đi dẫn bạn tới quận 1

Lối thứ nhất: từ khu căn hộ bạn rẽ tay phải và gặp đường Nguyễn Trãi thì rẽ phải tiếp và cứ chạy thẳng đường này tới khi qua ngã tư Nguyễn Trãi với Nguyễn Văn Cừ là bạn đã đặt chân lên đất quận 1 rồi đó.

Lối thứ hai: từ khu căn hộ bạn rẽ tay trái về hướng đường Võ Văn Kiệt và ôm cua theo hướng tay trái rồi cứ chạy thẳng hoài qua gầm cầu Nguyễn Văn Cừ là bạn đã đặt chân lên địa phận quận 1 rồi đó.

Cả hai lối đi đều tương đương nhau về quãng đường khoảng hơn 3km, tuy nhiên đi hướng Võ Văn Kiệt sẽ thoáng đãng hơn đặc biệt là bạn nào thích hóng gió sông thì nên chọn lối này. Và với cá nhân mình thì khuyên bạn nên đi lối Võ Văn Kiệt bởi đường này thoáng hơn, ít kẹt xe sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển tốt hơn.

 • Tản Đà Court Đi quận 3

Di chuyển từ dự án bán căn hộ Tản Đà Court thì rẽ tay phải đụng Nguyễn Trãi rẽ phải tiếp và chạy thêm một đoạn gặp đường Ngô Quyền rẽ tay trái chạy một đoạn gặp đường Ngô Gia Tự thì rẽ tay phải vào đường này và cứ chạy thẳng một lèo qua vòng xoay đường nối dài là đường Điện Biên Phủ, cứ chạy thẳng một mạch tới khi đụng đường Cách Mạng Tháng 8 thì rẽ tay trái tới vòng xoay Công Trường Dân Chủ thì ôm cua và rẽ phải vào đường Lý Chính Thắng, cũng chính là lúc bạn đặt chân lên đất quận 3 rồi đấy. Tuyến đường này dài khoảng 3,5km.

 • Tản Đà Court Đi quận 10

Do là hai quận hàng xóm nên từ dự án bán căn hộ Tản Đà Court chỉ cần đi theo hướng sang quận 3 nhưng vào đường Ngô Quyền thì cứ chạy thẳng hoài vừa đi bạn vừa ngó số nhà sẽ biết đâu là địa phận quận 10. Thời gian di chuyển sẽ khoảng chừng 2 phút.

 • Tản Đà Court Đi quận 7

Nếu bạn làm việc tại quận 7 thì từ dự án bán căn hộ Tản Đà Court rẽ tay phải chạy đụng đường Nguyễn Trãi rẽ phải tiếp tới khi đụng Nguyễn Tri Phương thì rẽ phải để lên cầu và băng qua bên kia là đường Phạm Hùng cứ tiếp tục chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Văn Linh thì rẽ tay trái và chạy thẳng một lèo qua cả cầu Ông Lớn chính là địa phận quận 7. Tuyến đường này khoảng 5km.

 • Tản Đà Court Đi quận 4

Có hai lối đi

Lối thứ nhất: đi theo lối vào quận 1 nhưng tới ngã tư Nguyễn Văn Cừ và Nguyễn Trãi thì rẽ phải vào Nguyễn Văn Cừ để lên cầu và lên tới giữa cầu thì chọn lối rẽ vào bên trái vào đường Bến Vân Đồn chính là địa phận quận 4

Lối thứ hai: Để có mặt tại quận 4 thì từ dự án bán căn hộ Tản Đà Court cứ rẽ tay trái ra đường Võ Văn Kiệt thì ôm cua tay trái và chạy thẳng tới khi thấy cầu Nguyễn Văn Cừ phía trên đầu thì chúng ta ôm cua để lên cầu và giữa cầu cũng rẽ tay trái vào đường Bến Vân Đồn.

Cả hai lối đi sang quận 4 đều dẫn tới một điểm do vậy tùy tình hình thực tế như mưa gió, kẹt hay giao thông mà bạn chọn hướng đi cho phù hợp.

Thật sự là ngay bản thân mình sau khi khám phá xong việc di chuyển từ dự án bán căn hộ Tản Đà Court đi các quận lân cận cũng phải chết mê chết mệt bởi chuyện đi lại khá là thuận tiện, đặc biệt là từ dự án có thể tới tất cả các quận nội thành chỉ trong thời gian từ 3 tới 10 phút. Khu căn hộ này chính là lời giải cho thắc mắc cái gì cũng có cái giá của nó. Và cái giá ở đây hoàn toàn xứng đáng.

Lướt xong và check chặng đường di chuyển từ dự án bán căn hộ Tản Đà Court đi các vùng lân cận, bạn đã thấy hài lòng rồi và muốn xem nhiều hơn tiện ích bao quanh cũng như tiện ích nội khu cụ thể của dự án thì chịu khó đọc hết mục 4 nào!

Tiện ích nội và ngoại khu của dự án bán căn hộ Tản Đà Court

Tiện ích Tản Đà Court nội khu

 • Có 4 tầng thương mại từ tầng 1 tới tầng 4
 • 17 tàng còn lại dành cho khu căn hộ trong đó có 17 căn penthouse
 • Hệ thống chữa cháy
 • Có cả thang máy và thang cuốn
 • Hệ thống máy lạnh hiện đại
 • Internet và truyền hình cáp đường truyền tốc độ cao
 • Hệ thống an ninh và bảo vệ hoạt động 24/24
 • Có nhà hàng ẩm thực, nhà hàng cà phê và siêu thị tiện ích
 • Có khu giải trí dành cho các bé nhỏ
 • Khuôn viên xanh nội khu
 • Lối đi dạo nội khu

Tiện ích Tản Đà Court ngoại khu

 • Bệnh viện: đại học Y Dược, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Tri Phương, bv Chấn Thương Chỉnh Hình, BV Nhiệt Đới, Nguyễn Trãi, Bình An
 • Giải trí và mua sắm: Hùng Vương Plaza, công viên nước đại thế giới, trung tâm thương mại An Đông, chợ An Đông, chợ Tân Thành, điện máy Chợ Lớn
 • Tôn giáo: hội quán Tam Sơn, hội quán An nghĩa, chùa bà Thiên Hậu
 • Giáo dục: trường đại học sư phạm, đại học Hồng Bàng
Chung cư Tản Đà gần bệnh viên Đại học Y dược
Chung cư Tản Đà gần bệnh viên Đại học Y dược

Mới điểm sơ qua những tiện ích đã tạo thành một list dài vô tận, nếu kể chi tiết hẳn phải hết cả trang A4. Như vậy nhìn vào tiện ích nội khu đủ đầy cư dân có thể an tâm trong việc mua sắm, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, luyện tập thể dục sau những giờ làm việc căng thẳng. Còn nếu tiện ích nội khu chưa đáp ứng thì chỉ việc di chuyển từ 3 tới 10 phút bạn đã có mặt tại những nơi có thể đáp ứng tốt nhu cầu như mong muốn.

Mối quan tâm của bạn là căn hộ gần trung tâm, tiện đủ mọi nhu cầu và mức giá đừng chua chát quá thì dự án bán căn hộ Tản Đà Court hẳn sẽ là địa điểm đáng tham khảo trong hành trình tìm chốn an cư ở trung tâm thành phố. Và ngay lúc này bạn hãy nhớ nhấn gọi hotline của mình để có thông tin cụ thể hơn về từng căn, mức giá và hiện trạng căn hộ! Điện thoại: 0941.22.23.24

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24