Bán căn hộ Pegasuite Quận 8 giá rẻ tháng 11/2020

Dự án bán căn hộ Pegasuite – nơi an cư đẳng cấp và mang lại thịnh vượng cho gia chủ

Trong vai trò là “bà mai” giúp người bán nhà gặp được người mua nhà, chủ đề hôm nay mình sẽ giới thiệu chính là dự án bán căn hộ Pegasuite. Liệu dự án này nắm giữ những lợi thế gì và có đảm bảo được mong muốn của bạn hay không? Hãy cùng mình khám phá ngay nào!

Bảng giá bán dự án bán căn hộ Pegasuite

 • Căn 68m2 giá bán ra 2.45 tỷ
 • Căn 68m2 giá bán ra 2.3 tỷ
 • Căn 60m2 giá bán ra 2.2 tỷ
 • Căn 46m2 giá bán ra 1.6 tỷ
 • Căn 89m2 giá bán ra 3.05 tỷ
 • Căn 92m2 giá bán ra 3.4 tỷ

Cần Mua chung cư Pegasuite Quận 8, gọi vào số: 0941.22.23.24

Nếu chỉ thoạt nhìn vào bảng giá thì thấy có đôi chút khó hiểu vì cùng một diện tích mà mức giá bán lại khác nhau. Song thực tế mỗi căn hộ sẽ có vị trí tọa lạc khác nhau nên giá trị từng căn cũng có sự chênh lệch. Đó là chưa tính tới yếu tố khu căn hộ được trang trí nội thất theo từng thiết kế riêng của chủ nhà. Do vậy mức giá bán căn hộ Pegasuite là không hề giống nhau.

Tuy nhiên nhìn lướt qua bảng giá bán căn hộ Pegasuite sẽ giúp bạn có tính toán cụ thể hơn về số tiền bạn sẽ cần phải chi ra là bao nhiêu nếu muốn trở thành chủ nhân của một căn hộ trong dự án. Để biết mức giá bán của căn hộ kể trên là cao hay phải giá thì chỉ cần làm phép so sánh qua thế này.

Đem mức giá bán căn hộ Pegasuite so với dự án bán căn hộ Giai Việt cùng phân khúc và cũng thuộc địa phận quận 8 thì giá bán hiện nay của Giai Việt tầm 37 triệu/m2 và giá tại Pegasuite 35 triệu/m2 trong khi căn hộ Giai Việt hoạt động từ năm 2016 còn Pegasuite đi vào hoạt động năm 2018. Nói về tuổi đời thì Pegasuite cũng “trẻ” hơn hẳn 2 năm. Do vậy nếu bạn đang cần căn hộ trong khung giá 35 triệu/2 thì Pegasuite hẳn là điểm cần ghé qua.

Ngoài việc đảm bảo hấp dẫn khách hàng về giá thì khu dự án bán căn hộ Pegasuite còn đảm bảo chiều lòng nhiều cặp vợ chồng trẻ với diện tích căn hộ khá xinh xắn từ 46 tới 99m2. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội mở ra cho nhiều gia đình dù là cặp vợ chồng son hay những gia đình đông thành viên đều có được sự lựa chọn sao cho thật phù hợp.

Thông tin tổng quan dự án bán căn hộ Pegasuite

 • Tên dự án: the Pegasuite
 • Vị trí: 1002 đường Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8
 • Diện tích: 21.419.7m2
 • Chủ đầu tư: công ty CP ĐT Phương Việt
 • Số căn: 1.150
 • Diện tích căn: từ 54 tới 99 (căn hộ) và nhà phố diện tích từ 72.5 tới 170m2
 • Số phòng ngủ: từ 2 tới 3 phòng
 • Loại hình sản phẩm: căn hộ và nhà phố
 • Công ty thiết kế: Korn Architects
 • Mật độ xây dựng 39%
 • Hoạt động năm 2018
Bán căn hộ Pegasuite
Bán căn hộ Pegasuite

Với mục thông tin tổng quan thì điều chúng ta cần quan tâm trước tiên chính là tên chủ đầu tư. Ngay cá nhân mình khi thấy tên chủ đầu tư cũng “không quen” thật và là chủ đầu tư khá mới trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Tuy nhiên không hẳn mới mà kém bởi thường ra sau sẽ cần nỗ lực nhiều hơn, có như thế mới vượt mặt được lớp đàn anh đàn chị phía trước. Và Pegasuite cũng chính là “đứa con cả” của tập đoàn này.

Để đánh giá năng lực của chủ đầu tư chúng ta chỉ cần nhìn vào dự án bán căn hộ Pegasuite hẳn cũng phần nào có câu trả lời. Tính tới thời điểm hiện nay dự án đã đi vào hoạt động được hơn 2 năm điều này đồng nghĩa với việc chất lượng căn hộ hay có gì còn tồn đọng hẳn cũng sẽ bị bóc tách. Khi mình tìm đánh giá về dự án bán căn hộ Pegasuite thì hoàn toàn chưa thấy thông tin tiêu cực nào về dự án cả. Như vậy thì chúng ta có thể yên tâm về chủ đầu tư rồi đúng không nào?!

Nhưng cá nhân mình trong mục thông tin tổng quan cũng có điểm không thích chính là mật độ xây dựng của dự án khá cao. Điều này đồng nghĩa với chuyện không gian chung trong dự án sẽ có phần chật chội hơn. Thế nên nếu bạn chọn dự án bán căn hộ Pegasuite thì sẽ không thể đòi hỏi được sự thông thoáng hơn về mặt không gian chung.

Điều mình muốn nói thêm chính là về vị trí tọa lạc của dự án lại nằm sát rạt trục đường chính Phạm Hùng, Võ Văn Kiệt. Một địa điểm đang có sự vươn lên mạnh mẽ và chắc chắn sẽ bứt phá trong tương lai.

Theo thông tin mình tìm hiểu thì hiện tại khu dự án này đã bán hết sạch ngay khi hoàn thành. Đây lại là bằng chứng cho chất lượng căn hộ và thiết kế phải có gì đó thực sự ấn tượng thì mới thu hút sức mua tới như vậy. Có lẽ mật độ xây dựng hẳn đã được “bù đắp” xứng đáng bằng tiện ích di chuyển và tiện ích nội, ngoại khu chăng. Vậy thì hãy cùng mình xuống mục 3,4 thôi nào!

Vị trí dự án bán căn hộ Pegasuite

Sau khi mình đánh một vòng quan dự án bán căn hộ Pegasuite thì thấy hướng di chuyển về các quận như thế này

 • Pegasuite Đi quận 5

Xuất phát tại dự án bán căn hộ Pegasuite đi quận 5 chỉ cần rẽ tay trái đường Tạ Quang Bửu và đụng QL 50 thì rẽ trái tiếp rồi chạy thẳng hoài qua cầu Chà Và là bạn đã đặt chân tới địa phận quận 5 rồi đó. Chặng đường di chuyển này dài khoảng 3km và do di chuyển trên đường quốc lộ nên khá thông thoáng và tốc độ di chuyển cũng khá nhanh.

Thực ra từ đi quận 5 còn có thêm lối rẽ trên đường Phạm Hùng nhưng nếu đi như vậy sẽ xa hơn nên mình chỉ định hướng giúp bạn đi sao cho gần nhất.

 • Pegasuite Đi quận 1

Cũng từ dự án bán căn hộ Pegasuite rẽ tay trái vào đường Tạ Quang Bửu chạy thẳng một mạch tới khi đụng đường Phạm Hùng thì rẽ trái tiếp vào đường này và băng qua cầu Nguyễn Tri Phương rồi rẽ tay phải vào đường Nguyễn Trãi, cứ thế chạy bon bon trên con đường Ngày qua ngã tư Nguyễn Văn Cừ và nguyễn Trãi chính là địa phận quận 1. Để đặt chân tới quận 1 bạn sẽ đi quãng đường tầm 5km.

 • Pegasuite Đi quận 4

Xuất phát tại dự án bán căn hộ Pegasuite đi quận 4 cũng có 2 hướng đi

Hướng thứ nhất: vẫn rẽ tay trái đường Tạ Quang Bửu và đụng đường Phạm Hùng thì rẽ tay trái tiếp và chạy thẳng tới khi đụng đường Phạm Thế Hiển thì rẽ tay phải và chạy thẳng một mạch lên cầu Nguyễn Văn Cừ rồi rẽ tay phải vào đường Bến Vân Đồn là bạn đã có mặt tại quận 4 rồi đó.

Hướng thứ 2: cũng đi về hướng đường Phạm Hùng nhưng tới nút giao thì bạn rẽ tay phải vào đường Phạm Hùng và chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Văn Linh thì rẽ tay trái rồi gặp ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh thì rẽ tay trái vào Nguyễn Hữu Thọ chạy thẳng băng qua cầu Kênh Tẻ chính là địa phận quận 4.

 • Pegasuite Đi quận 7

Di chuyển từ dự án bán căn hộ Pegasuite thì chỉ cần áp dụng hướng thứ hai trong mục 3.3 và qua cầu Ông Lớn là bạn đã đặt chân lên quận 7 rồi đó.

 • Pegasuite Đi Bình Chánh

Xuất phát tại dự án bán căn hộ Pegasuite vẫn rẽ tay trái và chạy thẳng tới khi đụn QL 50 thì rẽ tay phải chạy thẳng vừa chạy vừa ngó số nhà bạn sẽ biết đâu là địa phận Bình Chánh bởi hai điểm này là hàng xóm của nhau nên việc di chuyển cực kỳ thuận tiện.

Thoạt đầu mà nghe quận 8 thường bạn cũng thấy ngại ngại nếu chưa từng ở nơi đây, nhưng sau khi định vị được vị trí di chuyển thì lại thấy rằng quận 8 đang nắm giữ những tiện ích về vị trí mà những quận lâu đời như Gò Vấp, Tân Bình, quận 12 muốn di chuyển vào trung tâm cũng phải “phát thèm”.

Vị trí đã khiến bạn phần nào ưng ý về dự án bán căn hộ Pegasuite thì điều cần tìm hiểu cuối cùng khi tới một khu chung cư chính là tiện ích. Và cùng mình lăn chuột đọc tiếp thôi!

Tiện ích trong dự án bán căn hộ Pegasuite

Tiện ích Pegasuite nội khu

 • Hồ bơi, có hồ tập bơi và hồ bơi ngoài trời
 • Sân golf mini
 • Khu vui chơi cho trẻ
 • Khu ẩm thực BBQ
 • Hệ thống spa, phòng tập thể dục thẩm mỹ
 • Trung tâm thương mại hội tụ nhiều mặt hàng, thương hiệu nổi tiếng
 • An ninh hoạt động 24/7
Hồ bơi căn hộ Pegasuite
Hồ bơi căn hộ Pegasuite

Tiện ích Pegasuite ngoại khu

 • Di chuyển quãng đường 3km sẽ có mặt tại Phú Mỹ Hưng
 • Di chuyển 4 phút tới trung tâm quận 8
 • Di chuyển 5 phút tới bệnh viện quận 8
 • Di chuyển 10 phút tới Satra Centre Mall
 • Di chuyển 15 phút tới chợ Bến Thành
 • Di chuyển 2.2km tới Lotte mart quận 7
 • Đi 4.5 km tới bệnh viện tim Tâm Đức và bệnh Viện Pháp Việt
 • Di chuyển 3.5km tới siêu thị Coop Mart quận 7
 • Di chuyển 600 tới 3km tới các trường học quốc tế ABC, Singapore, bắc mỹ, Rmit, Nam Sài Gòn

Lướt mắt từ trên xuống dưới từ tiện ích nội khu tới ngoại khu hẳn bạn cũng giật mình “ơ ở quận 7 mà sở hữu tiện ích cao cấp của cả quận 7 luôn đấy”. Thực tế tiện ích nội khu phục vụ cư dân những nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, thể dục thể thao, giải trí hoàn toàn cao cấp nào là bên bơi riêng dành cho tập bơi, rồi bể bơi ngoài trời giúp cư dân được hòa mình dưới làn nước mát lạnh cùng hít thở luồng khí trời sau những giờ làm việc căng thẳng thì còn gì bằng.

Với cặp vợ chồng trẻ cũng không cần đưa bé đi đâu xa mà chỉ cần nhấn thang máy xuống dưới sẽ có khu vui chơi dành cho bé. Sau một ngày làm việc mệt mỏi chỉ đơn thuần cần cảm giác an yên bạn cứ việc thả bộ quanh công viên nội khu. Chỉ nhiêu đó thôi cũng góp phần vun đắp cuộc sống của mỗi cư dân thêm tốt đẹp hơn.

Tiện ích nội khu đầy đủ đáp ứng tốt nhu cầu cần thiết của cuộc sống thì tiện ích ngoại khu bổ trợ lại những phần mà tiện ích nội khu trong dự án bán căn hộ Pegasuite còn đang trống. Điểm đáng nói trong tiện ích ngoại khu là dù bạn sống tại quận 8 nhưng mọi tiện ích cấp cao từ giáo dục, y tế mua sắm tại quận 7 đều nằm trong bán kính di chuyển thuận lợi cho từng cư dân. Có lẽ đây là điều mà không phải một khu căn hộ nào tọa lạc ở quận ngoại ô thành phố cũng may mắn có được.

Mong muốn của bạn về một căn nhà an yên tọa lạc ở quận ngoại thành nhưng cách không xa trung tâm thành phố và được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích cao cấp tại quận 7 thì bán căn hộ Pegasuite xứng đáng để bạn dành thời gian ghé qua đó. Trước khi bạn muốn ghé qua và gặp trực tiếp chủ nhà đừng quên liên hệ mình và cho phép mình là người dẫn đường cho bạn trong việc tìm chốn an cư nhé! Điện thoại: 0941.22.23.24

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24