Bán căn hộ Ngọc Lan Quận 7 tháng 11/2020

Bán căn hộ Ngọc Lan – cơ hội dành cho gia chủ muốn tận hưởng không gian sống dành cho giới thượng lưu

Mong muốn sống tại khu vực dành cho đại gia thì cứ phải ghé qua dự án bán căn hộ Ngọc Lan. Dẫu cho bạn chưa có nhiều tiền thì vẫn có cơ hội sở hữu căn hộ tại quận nổi tiếng dành cho giới giàu của Sài Gòn. Vậy thực tế mức giá như thế nào và chất lượng căn hộ ra sao hãy cùng mình dạo một vòng từ trên xuống dưới nào!

Bảng giá bán căn hộ Ngọc Lan

Đi mua nhà thì điều đầu tiên chính là giá khu căn hộ bao nhiêu? Thực tế thông tin bên mình nhận từ chủ nhà có mức giá thế này

 • 52m2 giá bán 1.7 tỷ
 • 93m2 giá bán 2.4 tỷ
 • 96m2 giá bán 2.4 tỷ
 • 97m3 giá bán 2.3 tỷ
 • 100m2 giá bán 2.45 tỷ

Cần Mua chung cư Ngọc Lan Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Nếu bạn nằm trong nhóm chưa rành rọt về bất động sản thì dễ thắc mắ là “ô diện tích rộng hơn mà sao giá lại rẻ vậy”. Thực tế mức giá bán căn hộ Ngọc Lan như thế nào còn tùy thuộc vào vị trí căn hộ tọa lạc có ngon lành hay không hoặc thoáng đãng tới cơ nào. Vậy nên mức giá sẽ luôn dao động tùy thuộc vào vị trí thực tế.

Có điều đáng chú ý là mức giá bán bán căn hộ Ngọc Lan. Rõ ràng nhìn vào bảng báo giá này thì thật sự không phải là con số này thì không phải là quá cao. Bởi tính trung bình chỉ khoảng 33 triệu/m2. Khi so sánh giá bán khu căn hộ này với giá khu vực xung quanh chúng ta mới có thêm nhận định chính xác hơn.

Nói về thị trường đất thổ cư tại đây thì mức giá hiện nay tầm ngót nghét 60 triệu. Tuy nhiên cơ sở hạ tầng xung quanh chưa hoàn thiện. Con số như vậy đồng nghĩa với việc giá cao gấp đôi. Trong khi túi tiền của chúng ta có thể không phù hợp và những điều kiện về tiện ích, cơ sở vật chất lại không đáp ứng được thì chọn “hạ cánh” tại dự án bán căn hộ Ngọc Lan hẳn nhiên là best choice.

Ngay khi vừa “khảo” xong giá bán căn hộ Ngọc Lan và bạn nhanh tay một chút lên google map định vị hẳn đã biết ngay dự án nằm ở vị trí nào rồi. Vậy thì để xem vị trí dự án tọa lạc có thực sự tiện hay không? Hay là giá bán rẻ chất lượng chung cư kém hãy cùng mình kéo chuột xuống mục 2.

Thông tin tổng quan về dự án bán căn hộ Ngọc Lan

Đã xác định an cư thì điều cần quan tâm tiếp theo chính là chất lượng căn hộ. Lời giải đáp cho mối quan tâm này của bạn đã được mình liệt kê dưới đây

 • Tên dự án: căn hộ Ngọc Lan
 • Vị trí: 35, đường Phú Thuận, P.Phú Thuận, quận 7
 • Nhà đầu tư: công ty Cp BĐS Điện Lực Sài Gòn Vina.
 • Chiều cao: có 18 tầng
 • Diện tích: 5.442.8m2
 • Diện tích sử dụng xây dựng: 38.1119.5m2
 • Diện tích dành là khu thương mại: 1.360m2
 • Số căn: 275
 • Chỗ để xe thuộc tầng 2 và 3
 • Diện tích để xe: 3.760m2
 • Loại hình: căn hộ
 • Diện tích căn: từ 51 tới 136m2
 • Mật độ xây dựng: 39%
 • Không có tầng hầm
 • 5 thang máy tốc độ cao
 • 3 thang bộ dành cho thoát hiểm
 • Hoạt động năm 2010
Bán chung cư Ngọc Lan Quận 7
Bán chung cư Ngọc Lan Quận 7

Ngay khi thấy địa chỉ dự án kèm theo đó là một cú enter trên google map hẳn đã ra ngay vị trí chính xác. Chỉ cần nhìn trên bản đồ thôi thì hãy an tâm rằng dự án bán căn hộ Ngọc Lan tọa lạc ngay mặt tiền nên chỉ cần phóng xe ra khỏi khu căn hộ sẽ ra đường to liền.

Điểm đáng soi xét thông tin tiếp theo chính tên chủ đầu tư. Khi đã quyết định chọn dự án bán căn hộ Ngọc Lan làm nơi an cư đương nhiên chất lượng, kết cấu căn hộ là điều cần bận tâm đầu tiên. Chất lượng ấy được chứng thực qua cái tên chủ đầu tư.

Sài Gòn vina có thể không phải là cái tên “nổi như cồn” trong làng bất động sản nhưng nói về tuổi đời thì doanh nghiệp này thành lập tư f1985. Đương nhiên có thể tồn tại đến bây giờ hẳn cũng là một doanh nghiệp có tiềm lực mạnh về tài chính. Thế nên chúng ta có quyền an tâm về chất lượng công trình.

Thêm một điểm đáng chú ý trong mục thông tin tổng quan chính là tuổi đời của của dự án bán căn hộ Ngọc Lan. Đã 10 năm đi vào hoạt động thì đương nhiên chúng ta cũng dễ dàng tìm được ngay thông tin về chất lượng khu căn hộ. Và bản thân mình sau khi lục lọi thông tin thì thấy chuyện phàn nàn về chất lượng khu căn hộ xuống cấp hay kém an toàn thì không thấy. Chỉ có thông tin về chuyện vệ sinh bồn nước trong toàn khu rồi dẫn tới gián đoạn nước sinh hoạt của cư dân.

Điểm đáng tin tưởng hơn cả là thông tin này được cư dân thoải mái đăng tải trên chính Facebook của ban quản lý dự án bán căn hộ Ngọc Lan. Chỉ cần nhìn như vậy thì chúng ta càng thêm có niềm tin là dọn tới đây sống mọi chuyện đều minh bạch.

Điểm cộng tiếp theo mà dự án mang lại chính là đa dạng về diện tích căn. Và như vậy đồng nghĩa với chuyện chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng gia đình.

Có điểm mình không hài lòng trong mục thông tin tổng quan chính là con số về mật độ xây dựng. 39% thực sự là ở một ngưỡng khá cao so với mặt bằng chung của các dự án chung cư. Tuy nhiên điểm bù lại cho mật độ xây dựng hơi cao trên chính là dự án có mặc quay ra hướng nhánh sông Sài Gòn. Với lợi thế quanh năm “hóng” gió sông cũng phần nào làm dịu bầu không khí vừa đảm bảo luồng không khí trong lành cho cư dân.

Theo cá nhân mình đoán có lẽ do tận dụng lợi thế này nên chủ đầu tư mới đẩy mật độ xây dựng lên cao như vậy.

Vị trí tọa lạc của dự án bán căn hộ Ngọc Lan

Thông tin tổng quan về dự án bán căn hộ Ngọc Lan phần nào giúp chúng ta an tâm hơn thì điều cần tìm hiểu thêm chính là từ vị trí đó đi làm có tiện không đây. Cụ thể các hướng di chuyển như sau

 • Chung cư Ngọc Lan Đi quận 4

Nói về hướng di chuyển sang quận 4 thì từ dự án bán căn hộ Ngọc Lan sẽ có 2 hướng

Hướng thứ nhất: từ dự án rẽ tay phải chạy thẳng đường đụng đường Huỳnh Tấn Phát thì rẽ tiếp tay phải cứ thế chạy thẳng và băng qua cầu Tân Thuận chính là địa điểm quận 4

Hướng thứ hai: cũng áp dụng hướng thứ nhất nhưng tới nút giao Huỳnh Tấn Phát với Nguyễn Thị Thập rẽ tay trái vào Nguyễn thị Thập và chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ tay phải vào đường này băng qua cầu Kênh Tẻ thì đụng đất quận 4.

 • Chung cư Ngọc Lan Đi quận 1

Tương tự như đi quận 4 bởi nếu xuất phát từ dự án bán căn hộ Ngọc Lan đi quận 1 sẽ phải “qua cửa ải quận 4” thế nên hướng đi sẽ như sau

Hướng thứ 1: áp dụng hướng thứ nhất trong mục 3.1 và cứ băng thẳng đường Nguyễn Tất Thành tới khi qua cầu Khánh Hội chính là đã chạm chân lên trung tâm quận 1.

Hướng thứ 2: áp dụng hướng thứ 2 trong mục 3.2 băng qua cầu Kênh Tẻ tiếp tục chạy thẳng, đường nối dài là đường Khánh Hội tới khi đụng đường Hoàng Diệu thì rẽ tay phải vào đường này và để ý thấy cầu Ông Lãnh thì lên cầu. Qua bên kia cầu cũng chính là địa phận quận 1 rồi đó.

 • Chung cư Ngọc Lan Đi quận 2

Xuất phát tại dự án bán căn hộ Ngọc Lan áp dụng hướng đi thứ 1 trong mục 3.1 nhưng tới nút giao giữa Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Cầu Phú Mỹ thì rẽ phải vào cầu Phú Mỹ (chính là đường Nguyễn Văn Quỳ) chính là địa phận quận 2. Thời gian di chuyển sang quận 2 khá nhanh chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

 • Chung cư Ngọc Lan Đi quận 8

Để di chuyển sang quận 8 đảm bảo thuận lợi nhất chỉ cần áp dụng hướng thứ 2 trong mục 3.1 và chạy băng qua cả ngã tư Nguyễn Hữu Thọ với Nguyễn Thị Thập rồi tiếp tục băng qua cầu Him Lam đã bạn đã đặt chân lên địa phân quận 8

 • Chung cư Ngọc Lan Đi Nhà Bè

Từ dự án bán căn hộ Ngọc Lan cũng rẽ tay phải vào đường Phú Thuận nhưng đụng Huỳnh Tấn Phát thì chỉ việc rẽ trái và chạy thẳng hoài vừa đi vừa ngó số nhà bạn sẽ biết đâu là địa phận huyện Nhà Bè.

Chỉ cần điểm qua như vậy thì dù bạn làm việc ở quận 1,2,4, hay 8 hoặc Nhà Bè thì đều tiện cả. Vị trí thì như vậy, còn tiện ích thế nào hãy cùng mình tiếp tục lăn chuột xuống mục 4 thôi

Tiện ích của dự án bán căn hộ Ngọc Lan

Sau khi mình “lượn” một vòng để khảo sát thì thấy thực tế dự án bán căn hộ Ngọc Lan có những tiện ích sau

Tiện ích nội khu

 • 5 thang máy tốc độ cao
 • 3 thang bộ, có cả thang thoát hiểm
 • Bảo vệ 24/24
 • Công ty quản lý Savista
 • Hệ thống siêu thị tiện ích nội khu
 • Hệ thống quán cà phê
 • Phòng tập thể dục
 • Trung tâm thẩm mỹ
Bán căn hộ Ngọc Lan Quận 7
Bán căn hộ Ngọc Lan Quận 7

Để đảm bảo nhu cầu của cư dân trong dự án thì hệ thống siêu thị tiện ích, an ninh hay di chuyển đều đảm bảo cả. Với 5 thang máy tốc độ cao hẳn cũng đủ giúp cư dân tránh được tình trạng kẹt thang máy mỗi sáng. Còn nhu cầu đi chợ búa mua sắm hàng ngày cũng đã có hệ thống siêu thị tiện ích nội khu “lo dùm”.

Bạn nằm trong nhóm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hẳn cũng bớt lo hơn nhiều vì ngay trong nội khu đã có rồi đấy. Chẳng cần phải di chuyển đâu xa xôi. Chỉ cần bấm thang máy và bước thêm vài chục bước chân là bạn đã có mặt tại khu vực mong muốn trong dự án.

Tiện ích ngoại khu

Tiện ích nội khu không thiếu đã phần nào làm hài lòng bạn. Tuy nhiên dự án bán căn hộ Ngọc Lan còn nắm trong tay khá nhiều tiện ích ngoại khu

 • Nằm sát rạt khu biệt thự sang chảnh Tấn Trường, đô thị Nam Long
 • Trong bán kính 3km đã tới Crescent mall, trung tâm triển lãm Sài Gòn, CGV Parkson Paragon, bệnh viện tim Tâm Đức, FV, tòa án nhân dân quận 7, công an quận 7, sân golf phú mỹ hưng, hồ bán nguyệt, cầu ánh sao
 • Xa thêm chút xíu nữa là tới trường đại học Rmit, toán trí tuệ quận 7,

Những tiện ích kể trên cũng đủ minh chứng nếu bạn trở thành cư dân trong dự án bán căn hộ Ngọc Lan đồng nghĩa với chuyện được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích cao cấp từ mua sắm, giáo dục tới giải trí tại quận 7.

Điểm qua những thông tin chính về dự án bán căn hộ Ngọc Lan nếu đã đủ thuyết phục và điều bạn quan tâm lúc này là căn hộ nào đang được rao bán, cụ thể giá thế nào hãy click gọi mình ngay nào. Ngoài việc đảm bảo giới thiệu tới bạn những – chủ nhà tương lai ở Ngọc Lan thì điều mình cam kết là luôn chào bán đúng 100% giá bán chủ nhà đưa ra, đảm bảo không chênh lệch giá để chặt chém, ăn lời. Điện thoại: 0941.22.23.24
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24