Bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 giá rẻ tháng 11/2020

Dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình – cơ hội mua căn hộ “chính chủ” giá tốt cho ai nhanh tay!

Dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình sẽ là lời giải gỡ rối cho nhu cầu vẫn là sống ở quận 7 nhưng bản thân bạn nhận thấy việc lao đầu vào mua những dự án mới hình thành có quá nhiều rủi ro đặc biệt và về mặt giấy tờ và bạn chuyển hướng sang mua những căn hộ đã đi vào hoạt động ổn định. Thực tế tuổi đời của dự án này cũng như chất lượng công trình và đã có sổ hồng chưa hãy cùng mình dành 5 phút cho thông tin dưới đây nào!

Bảng giá bán dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Giá luôn là mối quan tâm hàng đầu bởi phải biết được giá thì mới biết số tiền gia chủ đang có liệu phù hợp với khu căn hộ này hay không và nếu có thiếu thì liệu thiếu bao nhiêu. Và hiểu được điều đó nên mình đã thống kê mức giá bán trong dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình như thế này.

 • Căn 73m2 giá bán 2.23 tỷ
 • Căn 82m2 giá bán 2.6 tỷ
 • Căn 92m2 giá bán 2.5 tỷ
 • Căn 114m2 giá bán 2.8 tỷ
 • Căn 113.7m2 giá bán 3.55 tỷ
 • Căn 128m2 giá bán 3.1 tỷ
 • Căn 128.13m2 giá bán 3.9 tỷ

Cần Mua chung cư Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Nhìn sơ qua mức giá niêm yết thì giá hiện tầm trên 30 triệu/m2. Nếu đem con số này đặt cạnh Sunrise City hay Florita hẳn bạn sẽ quay về chọn trở thành cư dân trong dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình. Bởi mức giá bán của Sunrise hiện nay là 45 triệu/m2 vẫn chưa có sổ hồng. Florita là 38 triệu cũng chưa có sổ hồng.

Điểm qua như vậy để bạn có thể thấy được mức giá của dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình tuy không phải chất lượng căn hộ cao cấp nhưng lại lợi thế ở vấn đề chủ quyền sở hữu.

Thông tin tổng quan dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

 • Tên dự án: Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình
 • Chủ đầu tư: Hoàng Anh Gia Lai
 • Vị trí: tọa lạc tại đường D, P.Tân Thuận, Q.7, TPHCM
 • Thi công: Hoàng Anh Gia Lai
 • Diện tích dự án rộng: 1.127.128,8m2
 • Số căn: có 1004
 • Diện tích căn rộng từ 83 tới 150m2
 • Có 3 tòa nhà đặt theo thứ tự chữ cái A, B, C
 • Chiều cao: có 2 tòa cao 37 tầng gồm A và C, tòa B có chiều cao 40 tầng, mỗi tòa đều có 2 tầng hầm, còn cửa hàng tiện ích tại tầng 1
 • Mật độ xây dựng 32.4%
 • Hoạt động năm 2016
 • Giấy tờ: đã có sổ hồng
Bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình
Bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Trong nguyên tắc đi mua nhà chung cư thì điều bất di bất dịch chính là phải ngó tới chủ đầu tư và thương hiệu Hoàng Anh Gia Lai hẳn cũng khá quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam không chỉ trong lĩnh vực bất động sản mà trong nhiều ngành nghề khác. Còn riêng lĩnh vực bất động sản thì Hoàng Anh Gia Lai cũng có profile “dày cộm” với các dự án tại Myanmar như trung tâm thương mại Myanmar Plaza, HAGL Myanmar Center, khách sạn Melia Yangon, căn hộ Hoàng Anh Đà Nẵng…. Chỉ điểm qua nhu vậy để chúng ta thấy rằng tiềm lực của chủ đầu tư trong dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đang ở mức nào.

Chủ đầu tư đáng tin cậy thì điểm thứ hai chúng ta cần ngó tới chính là mật độ xây dựng ở ngưỡng 32.4%. Con số này có thể không phải là quá thấp nhưng nếu đem lên bàn cân so sánh với những dự án “hàng xóm” thì chúng ta sẽ thấy rằng mật độ xây dựng tại dự án bán chung cư Hoàng Anh Thanh Bình vẫn “ngon” hơn nhiều. Bởi ngó qua Florita mật độ xây dựng ở mức 40% nghĩa là cao hơn tới 7.6%. Và kể cả là Luxcity con số cũng ở ngưỡng 39% và Sunrise city ngay kề cận cũng ở ngưỡng 39%. Chỉ nhìn vào những con số kể trên chúng ta cũng cảm nhận được không gian sống tại Hoàng Anh Thanh Bình xem ra thoáng hơn khá nhiều rồi.

Một vấn nạn khá phổ biến trong việc mua chung cư hiện nay là mãi không có sổ hồng mà chỉ có hợp đồng mua bán, hoặc hợp đồng góp vốn. Thế nhưng với dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình thì lại khác hẳn. Hiện tại dự án đã cấp sổ hồng chính chủ cho cư dân. Vậy nên trở thành cư dân trong dự án này bạn hoàn toàn yên tâm về chuyện “chính chủ” rồi đó.

Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ nói lên dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình hiện đang nằm trong nhóm nào về mặt uy tín của nhà đầu tư, chất lượng công trình rồi. Đương nhiên giấy tờ là một chuyện nhưng chuyển tới một nơi nào đó an cư thì cũng phải xem xem chuyện đi lại hàng ngày thế nào. Và thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp trong mục 3.

Vị trí dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

 • Hoàng Anh Thanh Bình Đi quận 4

Nếu bạn đã nhanh tay định vị dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình hẳn cũng hình dung ra dự án đang nằm ở đâu và sang quận 4 thì gần tới mức nào rồi đúng không à. Và thực tế từ dự án đi quận 4 thì chỉ việc rẽ trái đường D4 rồi chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ trái tiếp và chạy thẳng băng qua cầu Kênh Tẻ là bạn đã có mặt tại quận 4 rồi đấy. Để chạm chân lên đất quận 4 bạn chỉ cần di chuyển 1km và thời gian di chuyển tầm 3 phút.

 • Hoàng Anh Thanh Bình Đi quận 1

Từ khu dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đi quận 1 cũng chỉ cần đi theo hướng di chuyển sang quận 4 nhưng khi qua cầu Kênh Tẻ thì cứ chạy thẳng hoài sang đường nối dài là đường Khánh Hội rồi gặp đường Hoàng Diệu bên tay phải thì rẽ vào đường này và chạy tiếp tới khi thấy lối rẽ bên tay trái dẫn lên cầu Ông Lãnh và qua cầu là bạn đã đặt chân lên quận 1 rồi đó.

Quãng đường di chuyển từ dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đi quận 1 sẽ tầm 3km mà tiêu tốn của bạn khoảng 10 phút di chuyển.

 • Hoàng Anh Thanh Bình Đi quận 8

Để có mặt tại quận 8 thì có hai hướng lối đi và từ dự án bán chung cư Hoàng Anh Thanh Bình chúng ta cứ rẽ tay phải chạy thẳng đụng đường Hoàng Trọng Mậu thì sẽ có 2 lối rẽ.

Lối thứ nhất: rẽ tay phải vào Hoàng Trọng Mậu chạy thẳng tiếp tới khi đụng đường Trần Xuân Soạn thì rẽ tay trái và băng qua cầu Rạch Ông sang bên kia là đường Phạm Thế Hiển chính là địa phận quận 8.

Lối thứ 2 là rẽ tay trái sẽ là đường D1 và chạy thẳng tới khi đụng đường Nguyễn Thị Thập thì rẽ tay phải tiếp và băng qua cầu Him Lam là bạn đã có mặt trên đất quận 8. Lối rẽ thứ 2 sẽ gần hơn lối rẽ thứ nhất nếu tính về quãng đường di chuyển. Tuy nhiên nếu xét về điểm tới ở quận 8 thì mối lối rẽ sẽ dẫn tới vị trí khác nhau. Do vậy tùy điểm đến mà bạn chọn lối rẽ cho phù hợp.

 • Hoàng Anh Thanh Bình Đi quận 2

Có hai hướng đi sang quận 2

Hướng đi thứ nhất: áp dụng hướng đi sang quận 1 và vừa qua cầu Ông Lãnh thì ôm cua theo tay trái để vào đường Võ Văn Kiệt, rồi tiếp tục chạy thẳng băng qua hầm Thủ Thiêm cũng là lúc bạn đã đặt chân lên quận 2.

Hướng đi thứ 2: xuất phát tại dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình bạn rẽ tay trái và chạy thẳng đụng đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ tay phải và chạy thẳng đụng đường Nguyễn Thị Thập thì rẽ tay trái rồi chạy thẳng một lèo qua cầu Phú Mỹ là bạn đã có mặt tại quận 2.

Nếu cũng xét về chiều dài quãng đường thì hướng đi thứ 2 sẽ gần hơn. Tuy nhiên mỗi hướng dẫn tới một điểm khác nhau tại quận 2, do vậy tùy mục đích và điểm đến mà bạn chọn hướng đi cho phù hợp.

 • Hoàng Anh Thanh Bình Đi quận 5

Di chuyển từ dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình theo lối thứ nhất trong mục 3.3 và qua cầu Ông Lớn thì rẽ tay phải lên cầu Nguyễn Văn Cừ xuống chân cầu thì rẽ tay trái vào đường Nguyễn Trãi chính là địa phận quận 5. Quãng đường khoảng 6km.

Để nói di chuyển từ dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đi các quận thực tế là khá tiện lợi và cung đường không quá xa. Do vậy nếu bạn làm việc tại các quận kể trên thì chuyển tới khu Hoàng Anh Thanh Bình hoàn toàn có thể yên tâm về chuyện đường đi lối lại giữa các vùng lân cận.

Tiện ích trong dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

Đã quyết định gắn bó lâu dài và trở thành cư dân trong dự án bán chung cưHoàng Anh Thanh Bình hẳn điều chúng ta cần quan tâm nữa chính là tiện ích thế nào. Và sau khi tìm hiểu mình có thông tin về tiện ích thế này:

Tiện ích Hoàng Anh Thanh Bình nội khu

 • Công viên nằm dọc bờ sông – đảm bảo mang lại luồng không khí mát lành
 • Hàng loạt các nhà hàng ẩm thực cao cấp có mặt tại đây như Alfresco, Burger, Sushi Bar
 • Phòng tập thể dục có máy móc hiện đại
 • Đường chạy bộ nội khu cho cư dân
 • Tàng hầm đậu xe ô tô và xe máy có diện tích 20.430m2
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Khuôn viên đi dạo dành cho cư dân

Tiện ích Hoàng Anh Thanh Bình ngoại khu

 • Nhờ nằm trong khu Him Lam nên dự án bán chung cư Hoàng Anh Thanh Bình hưởng tất tần tật tiện ích của khu Sunrise City, và Him Lam Riverside
 • Trong cung đường 3km cư dân dễ dàng tới các tiện ích về y tế phải kể tới: Bệnh Viện Pháp Việt, Tâm Đức. Tiện ích giáo dục như đại học Rmit, Tôn Đức Thắng, marketing, An Ninh, Trường học Vstar School, Nam Sài Gòn. Mua sắm thì có Lotte Mart, Crescent Mall, Vivo City.
Hoàng Anh Thanh Bình gần Lotter Quận 7
Hoàng Anh Thanh Bình gần Lotter Quận 7

Mặc dù dự án đã đi vào hoạt động từ 2016 nhưng mọi tiện ích nội khu cần có cho cuộc sống tiện nghi của cư dân đều được đáp ứng đầy đủ. Hơn nữa chuyến tới sống trong dự án bán căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình bạn còn được thừa hưởng hàng loạt tiện ích cao cấp từ giáo dục, tới y tế và mua sắm đảm bảo các thành viên trong gia đình được sống trong môi trường tốt nhất.

Mọi thông tin về giá, tiện ích và đặc biệt là vấn đề “chính chủ” đã rõ ràng cũng như đủ sức thuyết phục bạn thì việc cần làm lúc này là nhấn gọi hotline của mình để được tư vấn cụ thể hơn!! Điện thoại: 0941.22.23.24

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24