Bán căn hộ Florita Quận 7 giá rẻ tháng 11/2020

Dự án bán căn hộ Florita – khẳng định giá trị tiền nào của nấy

Với mong muốn tìm một chốn an cư tại quận 7 nhưng phải đảm bảo mọi tiện ích cần có và số tiền chi ra có thể nhiều một chút cũng được thì dự án bán căn hộ Florita chắc hẳn sẽ là điểm an cư lý tưởng cho bạn rồi đấy. Để kiểm chứng những gì mình nói là đúng hãy cùng mình đi dạo một vòng quanh dự án xem sao nào!

Bảng giá bán căn hộ Florita

Nếu nói tiền nào của ấy thì để xem mức giá bán của dụ án này đang ở ngưỡng nào để bạn còn “nhắm chừng” số tiền sẽ phải chi ra và chuẩn bị sao cho hợp lý.

 • Căn 2 phòng ngủ có 1 nhà vệ sinh rộng 57m2 giá bán dao động từ 2.16tỷ tới 2.3 tỷ
 • Giá bán căn 2 phòng ngủ có 2 nhà vệ sinh rộng 68m2 giá từ 2.3 tỷ tới 2.55 tỷ
 • Giá bán căn 2 phòng ngủ có 2 nhà vệ sinh rộng từ 70 tới 76m2 giá từ 2.6 tỷ tới 2.75 tỷ
 • Giá bán căn 3 phòng ngủ có 2 nhà vệ sinh rộng từ 78 tới 80m2 giá từ 2.8 tỷ tới 2.9 tỷ
 • Giá bán căn 3 phòng ngủ có 2 nhà vệ sinh rộng từ 103.49m2 giá từ 3.25 tỷ tới 3.5 tỷ

Cần Mua chung cư Florita Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Nhìn vào bảng giá này thì mức giá bán tại dự án bán căn hộ Florita hiện tại tầm 38 triệu/m2. Để kiểm chứng con số này là cao hay thấp thì hãy cùng mình làm một phép so sánh thế này

Nếu bạn đã nhanh tay check vị trí dự án trên bản đồ sẽ thấy ràng dự án bán căn hộ Florita tọa lạc gần đường Hoàng Trọng Hiếu và cách Sunrise City của Novaland không quá xa tron khi mức giá bán tại Sunrise City hiện nay tầm 45 triệu/m2. Chỉ cần ngó qua người hàng xóm để bạn thấy rằng tọa lạc ở vị trí ngang nhau mà mức giá bán chênh lệch khá nhiều.  Rõ ràng là Florita vẫn còn ngon lành và giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua nhà.

Song tới đây không có nghĩa là chúng ta đồng ý mua liền mà phải xem xét tiện ích, vị trí di chuyển và chủ đầu tư là ai và liệu mức giá như vậy chúng ta có nhận về được giá trị xứng đáng hay không hãy cùng mình lăn chuột khám phá tiếp nào!

Thông tin tổng quan dự án bán căn hộ Florita

Đã nói tới chuyện mua nhà thì thông tin tổng quan là cực kỳ quan trọng bởi chúng ta sẽ bỏ ra số tiền tích lũy bao nhiêu năm mới có được cũng như sẽ là nơi chúng ta gắn bó lâu dài có thể là cả đời nên cứ phải “xem mặt” chủ đầu tư sẽ ra ngay chất lượng công trình thôi. Và đây, sau khi mày mò tìm hiểu mình có thông tin tổng quan thế này

 • Tên dự án: Căn hộ Florita
 • Diện tích rộng: 10.451.5m2
 • Vị trí: thuộc lô A trong khu đô thị Him Lam, đường số D4, P.Tân Hưng Thuận quận 7
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Hưng Thịnh
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Tòa nhà cao: 19 tầng (trong đó có 1 tầng hầm, tầng 2 và 3 dành cho shophouse, còn tầng 4 là officetel
 • Số tòa: có 4 block
 • Số căn: tổng có 570
 • Diện tích căn dao động từ 57 tới 103.49m2
 • Hoàn thành: năm 2018
Bán căn hộ Florita Quận 7

Thông tin để bảo chứng cho chất lượng công trình chính là tên chủ đầu tư. Và đương nhiên cái tên Hưng Thịnh hẳn không còn xa lạ trong ngành bất động sản tại Việt Nam. Tuổi đời 10 năm trong bất động sản đặc biệt là mảng căn hộ thì tập đoàn Hưng Thịnh cũng có trong tay hàng loạt các dự án như: Sky Center, Lavita Charm, Cam Ranh Mystery, Golden Bay, Sentosa Villas, Richmond City, Melody Residence…..do vậy với dự án bán căn hộ Florita chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng công trình cũng vững chãi như những dự án trước đó tập đoàn này đã đầu tư.

Tiếp tới tron mục thông tin tổng quan cần điểm tới chính là diện tích căn hộ khá linh động và thiết kế tất cả các căn đều có ít nhất 2 phòng ngủ đảm bảo mang tới không gian riêng tư cho mọi thành viên trong gia đình. Kể cả gia đình có khách thì vẫn đảm bảo có không gian riêng dành cho khách tới thăm.

Cũng trong thông tin tổng quan và khi đi định vị vị trí chính xác của căn hộ thì mình thấy rằng dự án đang “án ngữ” ngay cung đường rộng tới 35m và chỉ cần bước bộ 300m sẽ tới xa lộ Bắc Nam. Điều này sẽ đảm bảo cho việc di chuyển của cư dân cực thuận lợi. Bởi hiện nay có không ít dự án chung cư xây trong những con hẻm nên ảnh hưởng tới việc ra vào đặc biệt là với cư dân di chuyển bằng ô tô. Do vậy đây cũng là điểm A+ của dự án bán căn hộ Florita.

Điểm qua những lợi thế thì có điểm mình “chê” trong dự án bán căn hộ Florita chính là mật độ xây dựng. Con số 40% quả là một con số cao hơn so với nhiều dự án chung cư tại quận 7. Tuy nhiên nếu tới thực tế dự án và lượn xe chạy vòng quanh khu này bạn sẽ thấy dù mật độ xây dựng trong dự án hơi cao nhưng bao quanh dự án có tới 2 con sông đó là Rạch Ông Lớn và Kênh Tẻ. 2 con sông này sẽ đảm bảo mang tới luồng không khí trong lành và hơi nước từ sông bay vào sẽ làm dịu bớt cái nắng nóng chói chang vào mùa hè tại TPHCM.

Khép lại thông tin tổng quan là một sự yên tâm về chủ đầu tư và chất lượng công trình thì điều cần khám phá thêm chính là việc di chuyển từ dự án bán căn hộ Florita đi các vùng lân cận. Vậy thì chỉ cần đọc tiếp phần 3.

Di chuyển bán căn hộ Florita đi các vùng lân cận

 • Florita Đi quận 4

Từ dự án bán căn hộ Florita di chuyển sang quận 4 thì chỉ cần rẽ tay trái đường D1 rồi đụng đường D4 rẽ phải và chạy thẳng đụng đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ tay trái và chạy thẳng băng qua cầu Kênh Tẻ chính là địa phận quận 4. Chặng đường này khoảng tầm 1.5km và sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 5 phút di chuyển. Nếu làm việc tại quận 4 thì chọn Florita an cư sẽ cực kỳ lý tưởng

 • Florita Đi quận 1

Di chuyển sang quận 1 chỉ cần đi theo hướng sang quận 4 nhưng qua cầu Kênh Tẻ vẫn phải chạy thẳng tiếp, tuyến đường nối dài là đường Khánh Hội rồi gặp đường Hoàng Diệu bên tay phải thì rẽ vào đường này và chạy tiếp tới khi gặp lối rẽ lên cầu Ông Lãnh thì rẽ trái lên cầu, qua bên kia cầu chính là bạn chạm chân lên đất quận 1 rồi đó.

 • Florita Đi quận 8

Xuất phát tại dự án bán căn hộ Florita sẽ có hai lối đi sang quận 8:

Lối thứ nhất: từ dự án rẽ tay trái chạy thẳng đường D1 và đường nối dài là Hoàng Trọng Mậu tới khi đụng đường Trần Xuân Soạn thì rẽ tay trái và chạy thẳng băng qua cầu Rạch Ông sang bên kia cầu là đường Phạm Thế Hiển là bạn đã có mặt tại quận 8.

Lối thứ hai: tự dự án bán căn hộ Florita rẽ tay phải chạy thẳng đụng đường Nguyễn Thị Thập rẽ tay phải và chạy thẳng băng qua cầu Him Lam chính là địa phận quận 8

Xét về điểm tiếp giáp quận 8 thì hướng thứ 2 sẽ gần hơn. Tuy nhiên mỗi hướng đi dẫn tới một điểm khác nhau tại quận 8 do vậy tùy điểm đến của bạn tại quận 8 mà chọn hướng đi cho phù hợp.

 • Florita Đi quận 2

Di chuyển từ dự án bán căn hộ Florita cũng có hai hướng di chuyển

Hướng di chuyển thứ nhất: chỉ cần đi theo hướng sang quận 1 và qua cầu Ông Lãnh thì ôm cua vào đường Võ Văn Kiệt nhưng theo hướng về hầm thủ Thiêm và chui qua hầm bạn sẽ tới đường Mai Chí Thọ cũng chính là địa phận quận 2 rồi đó.

Hướng di chuyển thứ 2: tự dự án bán căn hộ Florita rẽ tay phải chạy đụng đường Nguyễn Thị Thập thì rẽ tay trái và chạy thẳng băng quan cầu Phú Mỹ chính là địa phận quận 2.

Nói về độ gần thì hướng di chuyển thứ 2 gần hơn nhưng nói về vị trí thì mỗi hướng cih chuyển lại dẫn tới vị trí khác nhau ở quận 2. Do vậy tùy điểm đến bạn chọn hướng đi cho phù hợp.

 • Florita Đi Bình Chánh

Đi sang Bình Chánh thì dự dự án bán căn hộ Florita bạn chỉ việc rẽ phải chạy đụng đường Nguyễn Văn Linh thì rẽ trái và qua cầu Ông Lớn ngó bên tay trái bạn sẽ biết đâu là địa phận Bình Chánh vì huyện này nằm kéo dài dọc đường Nguyễn Văn Linh

Tiện ích trong dự án bán căn hộ Florita

Hễ mà nói là khu căn hộ cao cấp thì lẽ đương nhiên tiện ích phải có gì đó vượt trội. Vậy để xem trong dự án bán căn hộ Florita có gì vượt trội không nào? Hãy cùng mình điểm qua mục tiện ích nội khu và ngoại khu:

Tiện ích Florita nội khu

 • Trung tâm thương mại và siêu thị nằm ở tầng 2 và 3
 • Có hồ bơi nước ấm đảm bảo bơi giờ nào cũng được, đặc biệt là vào mùa mưa hay thời tiết lạnh
 • Có phòng tập thể dục trang bị máy móc hiện địa
 • Có trung tâm thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp cho cư dân
 • Khu ẩm thực BBQ
 • Có cả các quán cà phê hạng sang giúp bạn vừa tiếp khách vừa làm việc
 • An ninh hoạt động 24.7
Hồ bơi căn hộ Florita

Chỉ riêng mục này thôi cũng ngầm nói lên rằng “bạn hãy cứ yên tâm trở thành cư dân trong dự án bán căn hộ Florita còn tiện ích bạn muốn gì có đó”. Việc ở trong một khu chung cư quan trọng nhất là tiện ích sẵn có để đỡ phải chạy ra chạy. Và tại Florita đã chăm chút đầy đủ nhu cầu đó cho từng cư dân.

Tiện ích Florita ngoại khu

Tiện ích ngoại khu trong dự án bán căn hộ Florita phải kể tới chính là những tiện ích về giáo dục, thương mại, tài chính rất đáng nể

 • Kim đồng hồ chỉ nhảy vài khắc là có mặt tại trường Rmit, trường quốc tế Nam Sài Gòn, trường Đại Học Tôn Đức Thắng, đại học marketing và đại học An Ninh
 • Chỉ cần đi bộ cũng ra được trường mẫu giáo Him Lam
 • Di chuyển 5 phút ra tới Vivo City
 • 2 phút có mặt tại Lotte Mart
 • 10 phút tới các địa điểm chăm sóc sức khỏe như bệnh viện Pháp Việt, Tim Tâm Đức, bv quận 7
 • Di chuyển 7 phút tới ngân hàng Eximbank, Vietinbank và Vietcombank

Chỉ cần liếc qua như thế cũng thấy rằng dù là nhu cầu mua sắm giáo dục hay chăm sóc sức khỏe, giao dịch tài chính đều được đáp ứng hết thảy và cực tiết kiệm thời gian di chuyển. Lẽ đương nhiên nếu chi số tiền nhiều một chút và chúng ta nhận lại giá trị xứng đáng cũng chúng ta luôn sẵn lòng thì ngay lúc này hãy nhấn gọi hotline của chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dự án bán căn hộ Florita nhé! Điện thoại: 0941.22.23.24

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24