Bán căn hộ Charmington La Point Quận 10 giá rẻ tháng 11/2020

Bán căn hộ Charmington La Point Quận 10 – giá bán vừa tầm tận hưởng trọn tiện ích trung tâm

Mong muốn của bạn vẫn là sống trong quận nội ô nhưng Hà Đô Centrosa quá đắt không vừa túi tiền thì bạn chỉ cần xích tới một tí sẽ gặp ngay dự án bán căn hộ Charmington La Point cũng không cách Hà Đô bao nhiêu mà di chuyển vào quận 1, quận 3 còn ngon lành hơn nữa là đằng khác. Để xem dự án có đang làm điểm dừng chân của bạn hay không hãy cùng mình tìm hiểu ngay nào!

Giá bán căn hộ Charmington La Point Quận 10

– Căn 30m2 giá 1.45 tỷ

– Căn 32m2 giá 1.45 tỷ

– Căn 44m2 giá 1.95 tỷ

– Căn 51m3 giá 2.2 tỷ

– căn 70m2 giá 3 tỷ

– Căn 71m2 giá 3 tỷ

– Căn 80m2 giá 3.6 tỷ

Cần Mua chung cư Charmington La Point Quận 10, gọi vào số: 0941.22.23.24

Nghe nói là rẻ hơn Hà Đô centrosa và đúng là như vậy. Nếu chia trung bình giá/m2 thì tầm 43 triệu tùy căn tùy vị trí. Thật sự con số này sẽ giúp bạn giảm đáng kể chi phí mua nhà tại quận 10 rồi đó. Bởi Xi Grand Court ở ngưỡng 59 triệu/m2, còn Hà Đô Centrosa thì lại con cao hơn trong khi xét về vị trí di chuyển từ dự án bán căn hộ Charmington La Point đi vào quận 1, 3,5 thì cứ gọi là ngon lành cành đào.

Thêm một điểm hấp dẫn trong dự án là diện tích căn hộ khá đa dạng mang tới cho cư dân có nhiều sự lựa chọn về không gian sống tại dự án bán căn hộ Charmington La Point. Ngoài căn hộ văn phòng xinh xắn dành cho những ai quá bận rộn và không có đủ thời gian di chuyển thì những căn hộ từ 1 tới 3 phòng ngủ giúp mỗi gia đình, cá nhân thỏa sức mà chọn lựa.

Nếu so về mặt bằng giá chung thì dự án bán căn hộ Charmington La Point hẳn là phù hợp về tài chính rồi. Tuy nhiên liệu giá bán thấp hơn thì những tiện ích này nọ có bị cắt giảm hay không hay vị trí từ nơi này đi như thế nào hãy cùng mình di chuyển xuống mục 2 thôi.

Thông tin bán căn hộ Charmington La Point Quận 10

Tên dự ánh: Charming La Pointe

– Vị trí dự án: số 181 Cao Thắng, P.12 quận 10

– Diện tích dự án rộng: 4.998m2

– Chủ đầu tư: Sacomreal (TTC land)

– Mật độ xây dựng: 50%

– Chiều cao: 15 tầng, không tính 2 tầng hầm để xe

– Trung tâm thương mại tọa lạc ở tầng trệt

– Căn hộ văn phòng nằm từ tầng 2 tới tầng 8

– Tầng 8 có cả tiện ích phục vụ cư dân: hồ bơi tràn bờ, khu vườn treo, khu ăn đồ nướng

– Từ tầng 9 tới tầng 10 là khu căn hộ sân vườn dành cho cư dân

– Tổng cộng có 508 căn (trong đó có 345 căn hộ dành ở và 163 căn hộ văn phòng)

– Căn hộ 1PN diện tích rộng từ 32, 35, 45, 51m2

– Căn hộ 2PN diện tích rộng: 68.8m và 71.6m2

– Căn hộ 3PN rộng 80m2

– Dự án đã đi vào hoạt động

Bán căn hộ Charminton La Point
Bán căn hộ Charminton La Point

Tìm hiểu một dự án căn hộ thì điều chúng ta quan tâm nhất đương nhiên là chủ đầu tư rồi. Và lướt qua thông tin tổng quan về dự án bán căn hộ Charmington La Point hẳn bạn cũng biết tên chủ đầu tư. Còn để kiểm tra thành tích, năng lực doanh nghiệp này thì chỉ qua một cú enter trên google sẽ có đủ thông tin cần thiết.

Và sau khi tìm kiếm thông tin mình thấy profile của chủ đầu tư dự án bán căn hộ Charmington La Point cũng khá đáng gờm. Có thể không nổi đình đám như nhiều thương hiệu đang trụ top 1, 2 hiện nay nhưng TTC land lại khẳng định độ mạnh của mình bằng việc đi nước cờ nào là thắng nước cờ đó. Thế nên chỉ sau 10 năm TTC Land đã có trong tay những dự án Carrillon 7, Jamona Heights, Charmington Hoa Đông, Panomax River villa, Charming Golf & life.

Có lẽ chỉ nhìn qua nhiêu đó dự án hẳn chúng ta những người tìm mua căn hộ cũng thấy yên tâm từ tiềm lực tài chính cho tới khả năng thi công của chủ đầu tư dự án bán căn hộ Charmington La Point thế nào rồi đúng không à?

Cũng trong thông tin tổng quan thì điều cần quan tâm tiếp theo chính là vị trí dự án bán căn hộ Charmington La Point. Tọa lạc ngay 181 Cao Thắng cách không xa ngã tư 3 tháng 2 và Cao Thắng bao nhiêu nên cư dân đảm bảo cư dân di chuyển sẽ khá thoải mái vào trung tâm thành phố. Lợi thế lớn nhất của quận 10 và đặc biệt khu vực này là nói không với ngập nước. Do vậy nếu bạn đã ngán cảnh bánh xe lênh láng nước hay cứ phải coi ngó thời tiết mỗi ngày vì nỗi lo ngập nước thì trở thành cư dân trong dự án này bạn sẽ gạt phăng nỗi lo đó.

Điểm mình thấy hạn chế lớn nhất trong dự án bán căn hộ Charmington La Point chính là mật độ xây dựng được đảy lên mức khá cao. Con số 50% cho thấy khoảng không gian trống trong dự án là khá hiếm hoi. Có lẽ đây cũng là lý do dẫn tới mức giá trong dự án có phần rẻ hơn các dự án tại quận 10 dù vừa mới xây xong. Bởi vậy nên tiết kiệm được tiền thì cũng phải có cái nọ cái kia.

Vị trí bán căn hộ Charmington La Point Quận 10

3.1. Charmington Quận 10 Đi quận 1

Xuất phát tại dự án bán căn hộ Charmington La Point bạn chỉ việc chạy thẳng đường Cao Thắng và đụng đường 3 tháng 2 thì rẽ tay trái vào đường này khi tới vòng xoay Dân Chủ thì ôm cua tay phải vào đường Cách Mạng Tháng 8 rồi cứ thế chạy thẳng đụng ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai và Cách Mạng Tháng 8 là bạn đã có mặt ở quận 1. Quãng đường di chuyển tầm 2km.

3.2. Charmington Quận 10 Đi quận 3

Từ dự án bán căn hộ Charmington La Point di chuyển đi quận 3 cũng thế. Bạn chỉ việc chạy theo hướng đi quận 1 và đụng vòng xoay Dân Chủ thì rẽ vào đường Lý Chính Thắng hoặc Nguyễn Phúc Nguyên là đã có mặt tại quận 3

3.4. Charmington Quận 10 Đi quận 5

Từ dự án bán căn hộ Charmington La Point cũng ra 3 tháng 2 nhưng rẽ tay phải vào đường này và chạy thẳng tới khi đụng Nguyễn Tri Phương thì rẽ tay trái vào đường này và tới ngã sau thì rẽ vào đường Ngô Gia Tự chạy thêm đoạn nữa là bạn đụng quận 5 rồi đó.

3.5. Charmington Quận 10 Đi quận Tân Bình

Từ dự án bán căn hộ Charmington La Point cũng đi hướng 3 tháng 2 ra tới vòng xoay Dân Chủ thì ôm cua vào đường Cách Mạng Tháng 8 và chạy được một đoạn thì bạn vừa đi vừa ngó số nhà bạn sẽ biết đâu là địa phận quận Tân Bình.

3.6. Charmington Quận 10 Đi quận 11

Nếu từ dự án bán căn hộ Charmington La Point cũng chỉ cần rẽ tay phải vào đường 3 tháng 2 và cứ thế chạy thẳng cho tới khi qua ngã tư 3 tháng 2 và lê đại hành là bạn đã có mặt tại quận 11 rối.

Thực tế thì việc di chuyển từ dự án bán căn hộ Charmington La Point đi các quận thực sự là khá thuận lợi. Và những tuyến đường mình hướng dẫn chỉ là đường chính, còn nếu bạn đã ở nhiều năm tại quận 10 hẳn sẽ biết nhiều ngóc ngách để lách những tuyến đường gần hơn. Vốn dĩ hệ thống giao thông tại quận 10 đi các quận có khá nhiều con đường ngách băng qua. Do vậy nếu bạn đã thuộc đường như lòng bàn tay thì thông tin mình cập nhật chỉ mang tính tham khảo.

Thêm một lưu ý nếu bạn du chuyển từ dự án bán căn hộ Charmington La Point đi các quận khác đó chính là đường một chiều, đặc biệt tại các quận 1,3, 5 có khá nhiều tuyến đường một chiều, do vậy trong quá trình di chuyển bạn hết sức cẩn trọng kẻo lại đi nhầm đường thì sẽ khá mất thời gian vòng lại.

Tiện ích bán căn hộ Charmington La Point Quận 10

4.1. Tiện ích Charmington Quận 10 nội khu

Hồ bơi tràn tọa lạc tại tầng 8

– Tầng 1 và 2 dành cho trung tâm thương mại, ẩm thực

– Hệ thống an ninh đảm bảo hoạt động 24/24

– Sảnh lễ tân riêng

– Thiết bị báo khói hành lang

– Có sảnh dành cho thang máy của căn hộ riêng

– Hệ thống chữa cháy tự động

– Có gas trung tâm

– Hệ thống xử lý rác

– Có khu vui chơi dành cho trẻ, quán cà phê, shop mua sắm và trung tâm thể dục thể thao

Hồ bơi Charmington Quận 10
Hồ bơi Charmington Quận 10

Vốn dĩ việc mua một căn hộ ngoài ngó tên chủ đầu tư, vị trí thì tiện ích nội khu cũng rất đáng quan tâm. Và với dự án bán căn hộ Charmington La Point thì mình khá ấn tượng về những tiện ích mà chủ đầu tư TTC land đã thiết kế cho dự án. Mặc dù so với Hà Đô Centrosa có thể kém hơn nhưng nếu so với Xi Grand Court thì lại không hề thua tí nào.

Nếu nhu cầu của bạn là bơi lội thì hồ bơi tràn bờ đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ cho mỗi cư dân thỏa sức với niềm vui bơi lội mà không cần phải di chuyển sang những khu vực khác. Những ai nằm trong nhóm mê mẩm với ẩm thực và shoping thì không thể bỏ qua khu tầng 1 và tầng 2 trong dự án bán căn hộ Charmington La Point rồi.

Thêm điếm nhấn trong dự án bán căn hộ Charmington La Point chính là cho phép cư dân nấu ga. Khi mà hàng loạt chung cư tìm cách cắt bỏ chuyện nấu ga để khỏi phải lo xử lý nguy hiểm thì chủ đầu tư TTC Land tự tin với khả năng vận hành của mình cũng như giảm bớt gánh nặng về chi phí sinh hoạt hàng tháng của cư dân bằng cách cho phép cư dân trong dự án được nấu gas thoải mái.

4.2. Tiện ích Charmington Quận 10 ngoại khu

Lẽ di nhiên là cùng tọa lạc ở quận 10 lại cách Hà Đô Centrosa không bao nhiêu nên cư dân trong dự án bán căn hộ Charmington La Point cũng được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích về mua sắm, sức khỏe, giải trí, tôn giáo, lịch sử, giáo dục trong quận và các quận trung tâm. Trong đó phải kể tới

  • Siêu thị maximax cách 500m
  • Chợ Bến Thành cách 2000m
  • Bệnh viện Vạn Hạnh, Bình Dân cách 1500m
  • Bênh viện 115 cách 1700m
  • Nhà hát Hòa Bình cách 1000m
  • Nhà thiếu nhi quận 10 cách 1300m
  • Công viên kỳ hòa cách 300m2
  • Chùa việt nam quốc tự cách 1000m
  • Dinh độc lập cách 2700m
  • Đại học y dược, kiến trúc và kinh tế hcm cách 2500m

Chỉ cần nhìn vào quãng đường di chuyển từ dự án bán căn hộ Charmington La Point hẳn bạn cũng đã hình dung ra sự thuận lợi rồi đúng không nào.

Nếu với bạn sức thuyết phục của dự án bán căn hộ Charmington La Point chính là giá bán vừa tầm tài chính, tiện ích nội khu và ngoại khu ngon rồi thì việc bạn cần làm lúc này là nhấn gọi hotline của mình ngay nào! Mình không dám hứa nhiều nhưng điều mình có thể làm được sẽ là giúp người mua và người bán gặp nhau, đảm bảo giá bán chính chủ, không kê giá hay nói thách! Điện thoại: 0941.22.23.24

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24