Bán căn hộ Bông Sao Quận 8 giá rẻ tháng 11/2020

Bán căn hộ Bông Sao Quận 8 – Nhu cầu của bạn đang là căn hộ rộng vừa, xinh xắn ấm áp và mức giá vừa tầm tay tại quận 8 thì nhất định ghé qua dự án bán căn hộ Bông Sao một lần đấy. Còn để xem căn hộ rộng vừa, xinh xắn, giá thành như thế nào thì hãy cùng mình tiếp tục tìm hiểu ngay nào!

Giá bán căn hộ Bông Sao Quận 8

Nghe nói là giá vừa tầm tay hẳn điều mấu chốt cần quan tâm lúc này chính là giá bao nhiêu, để bạn khỏi nóng lòng thì giá mình cũng liệt kê thế này

 • Diện tích 60m2 giá bán 2 tỷ
 • Diện tích 62m3 giá bán 1.7 tỷ
 • Diện tích 67m2 giá bán 2.15 tỷ
 • Diện tích 70m2 giá bán 2.25 tỷ

Cần Mua chung cư Bông Sao Quận 8, gọi vào số: 0916.178.733 (Chí Trung)

Thực tế diện tích dự án án bán căn hộ Bông Sao từ 55.4 tới 69.2 vậy nên đây không chỉ là không gian sống thích hợp cho gia đình trẻ từ 2 tới 4 thành viên mà còn là nơi an cư đảm bảo không vượt quá xa khả năng tài chính của nhiều gia đình trẻ. Hẳn lướt qua bảng giá kể trên bạn cũng đã nhẩm tính được số tiền mình cần phải chuẩn bị nếu có ý định trở thành cư dân trong dự án này rồi đúng không nào?

Tuy nhiên, đi mua nhà thì cứ phải coi ngó cho thật kỹ và dò giá cho khỏi “hớ” thế nên để xem mức giá này có phải là con số hợp lý không. Thế nên mình điểm qua thế này

 • Liếc qua căn hộ Chánh Hưng thì mức giá tầm 30 triệu/m2. Tuy nhiên để sở hữu một căn hộ bạn sẽ phải chi ra số tiền tầm trên 3 tỷ bởi khu căn hộ này diện tích rộng trên 100m2. Điều này đồng nghĩa với việc vượt quá khả năng tài chính. Nếu tính m2 thì có vẻ rẻ thật nhưng nếu tính cũng là giá trị một nhà thì đương nhiên là dự án bán căn hộ Bông Sao vẫn hơn bởi dù bỏ ra 3 tỷ hay 2 tỷ thì bạn cũng sở hữu giá trị là một căn nhà.
 • Đó là chưa tính tới nhu cầu của gia đình bạn cũng không cần ở quá rộng, dọn nhà mệt mỏi thì dự án bán căn hộ Bông Sao lại càng chiếm thế thượng phong.

Nếu bạn cần kỹ hơn về giá thì có thêm dự án căn hộ Ngọc Phương Nam – giá khá rẻ và cũng có hạn chế chung là diện tích rộng thênh thang, sẽ phù hợp với những ai đang cần không gian sống quá rộng và ngược lại.

Giá phần nào giúp bạn nhẩm tính được số tiền phải chi ra thì điều cần quan tâm tiếp theo chính là dự án bán căn hộ Bông Sao là “đứa con” của chủ đầu tư nào và uy tín tới đâu, công trình hoạt động từ bao giờ. Mọi thắc mắc này sẽ được mình cung cấp đầy đủ trong mục 2. Nào cũng mình click chuột đọc tiếp mục 2.

Thông tin bán căn hộ Bông Sao Quận 8

 • Tên dự án: Căn hộ Bông Sao
 • Chủ đầu tư: công ty địa ốc 8
 • Vị trí: Góc Tạ Quang Bửu và Bông Sao, P5. Quận 8
 • Diện tích: 1.889m2
 • Chiều cao: 19 tầng
 • Tổng căn: 272
 • Diện tích căn: từ 55.4 tới 69.2m2
 • Thẻ từ ra vào cho mỗi cư dân
 • Khởi công năm 2014 và hoạt động năm 2017
Bán chung cư Bông Sao
Bán chung cư Bông Sao

Nghe tên công ty cổ phần địa ốc số 8 bạn thấy không quen lắm đúng không nào. Điều này cũng dễ hiểu vì đây là công ty con của công ty địa Ốc Sài Gòn. Nếu nói đây là công ty trùm về bất động sản thì có phần hơi quá lời nhưng đây cũng là một trong những công ty có “máu mặt” trong thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai với hàng loạt các dự án đã đầu tư như Sài Gòn Tower, An Phú Đông ở quận 12, Saigonres Plaza……..hiện tại công ty này cũng có hàng loạt dự án đang đầu tư tại Đồng Nai.

Thực ra việc xem qua profile chủ đầu tư để thấy được năng lực cũng như khả năng tài chính của tập đoàn với những dự án đang trong giai đoạn khởi công, còn với dự án bán căn hộ Bông Sao đã hoạt động từ 2017 tới giờ thì việc đánh giá chất lượng công trình chúng ta còn có thể kiểm chứng từ thực tế sau hơn 3 năm hoạt động.

Do vậy mình cũng đánh vòng đi tìm hiểu thông tin về dự án bán căn hộ Bông Sao thì hiện chưa thấy phản ánh thông tin tiêu cực liên quan tới khu căn hộ này. Do vậy nếu bạn đang quan tâm và có ý định trở thành cư dân tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Điểm đáng chú ý tiếp theo trong mục thông tin tổng quan chính là dự án bán căn hộ Bông Sao cao 19 tầng. Điều này cón giảm bớt phần nào những rắc rối gây ra do chiều cao của tòa nhà đặc biệt là sóng điện thoại. Không biết bạn đã từng ở chung cư chưa, chứ cá nhân mình có không ít bạn bè dọn vào chung cư cao tới mấy chục tầng thì gặp khá nhiều khó khăn trong việc liên lạc quan điện thoại hay sóng internet. Với chiều cao 19 tầng thì chuyện gặp khó khăn về sóng điện thoại, internet vẫn chưa diễn ra. Điều tưởng nhỏ thế này nhưng nếu bạn là người làm việc trên mạng thì lại cả một vấn đề.

Thêm điểm cộng trong dự án bán căn hộ Bông Sao chính là việc di chuyển vào trung tâm thành phố gần như là đi thẳng một lèo. Vậy cụ thể từ khu căn hộ này di chuyển đi quận 1 và các quận lân cận thế nào hãy cùng mình tiếp tục xuống mục 3

Cần mua Central Premium Quốc Cường Quận 8 gọi SĐT/Zalo:

– 0916.178.733 (Chí Trung)

– Gọi mình để đi xem nhà đẹp giá rẻ, hoặc gửi hình ảnh qua Zalo.

Vị trí bán căn hộ Bông Sao Quận 8

Dự án bán căn hộ Bông Sao tọa lạc ngay góc đường Tạ Quang Bửu với Bông Sao nên nghiễm nhiên là chiếm 2 mặt tiền đường, do vậy cư dân chỉ cần phòng xe cái ào ra khỏi tầng hầm là ra tới đường chính. Và cụ thể việc di chuyển đi quận 1 và các vùng lân cận sẽ như thế này

 • Bông Sao Đi quận 5

Từ dự án bán căn hộ Bông Sao mặt đường Tạ Quang Bửu thì rẽ tay trái chạy thẳng đụng đường Phạm Hùng rẽ tay trái tiếp rồi tiếp tục chạy thẳng lên cầu Nguyễn Tri Phương băng qua bên kia chính là địa phận quận 5. Thời gian di chuyển tầm 5 phút.

 • Bông Sao Đi quận 4, Đi quận 1

Cũng từ dự án bán căn hộ Bông Sao áp dụng hướng đi quận 5 nhưng vừa qua cầu Nguyễn Tri Phương thì rẽ tay phải vào đường Trần Hưng Đạo rồi cứ thế chạy thẳng một lèo qua ngã tư Nguyễn Văn Cừ và Trần Hưng Đạo là bạn đã đặt chân tới địa phận quận 1 rồi đó. Tuyến đường này hiện nay khá thoáng và đẹp vậy nên bạn vừa di chuyển vừa có thể tận hưởng vẻ đẹp của quận trung tâm.

Ngoài lối đi này thì đi vào quận 1 bạn có thế áp dụng hướng đi đường Võ Văn Kiệt. Tuyến đường này cũng khá thoáng và mát do một bên giáp sông. Vậy nên tùy hứng bạn có thể chọn hướng đi vào quận 1 cho phù hợp. Nhìn chung cả hai tuyến đường đều khá dễ đi và cứ chạy thẳng một mạch. Vậy nên dù bạn không rành đường xá cũng cứ an tâm di chuyển.

 • Bông Sao Đi quận 7

Vốn dĩ quận 7 là hàng xóm của quận 8 vậy nên việc di chuyển từ dự án bán căn hộ Bông Sao đi quận 7 cũng khá tiện. Bạn chỉ việc rẽ tay trái đường Tạ Quang Bửu rồi đụng Phạm Hùng thì rẽ tay phải chạy thẳng tiếp đụng Nguyễn Văn Linh thì rẽ tay trái chạy qua cầu Ông Lớn là bạn đã có mặt ở quận 8. Thời gian di chuyển khoảng 10 phút là có mặt tại quận 7.

 • Bông Sao Đi Bình Chánh

Xuất phát tại dự án bán căn hộ Bông Sao thì mặt đường Tạ Quang Bửu rẽ tay phải chạy thẳng đụng QL50 rẽ trái chạy và ngó số nhà bạn sẽ biết đâu là địa phận huyện Bình Chánh. Thực tế là thời gian di chuyển chỉ mất tầm 2 tới 3 phút.

Cần mua Central Premium Quốc Cường Quận 8 gọi SĐT/Zalo:

– 0916.178.733 (Chí Trung)

– Gọi mình để đi xem nhà đẹp giá rẻ, hoặc gửi hình ảnh qua Zalo.

Tiện ích trong bán căn hộ Bông Sao Quận 8

Tiện ích Bông Sao nội khu

 • Xe để ở tầng hầm
 • Tầng 2 là trung tâm thương mại
 • Có trung tâm spa, thể dục thể thao,
 • An ninh 24/24
 • Ra vào bằng thẻ từ

Nói về một khu căn hộ dành cho thu nhập tầm trung như vậy là khá ổn. Sau giờ làm việc bạn chỉ việc phóng ào ra khỏi cơ quan và cứ thế về nhà, cất xe ở tầng hầm rồi nhấn thang máy lên tầng 2 để mua sắm, chợ búa rồi nhấn tiếp thang máy lên căn hộ của gia đình.

Với những người làm công sở như chúng ta sau một ngày lao động mệt mỏi thì những việc liên quan hàng ngày càng tiết kiệm thời gian càng tốt. Do vậy trở thành cư dân trong dưn án bán căn hộ Bông Sao bạn chỉ việc nhấn thang máy vài lần là mọi nhu cầu được đáp ứng.

Cũng vì quyền lợi của cư dân nên chủ đầu tư trang bị luôn thẻ từ nhờ vậy vấn đề an ninh được đảm bảo ở mức tốt nhất tránh được tình trạng trộm cắp, người lạ xâm nhập ảnh hưởng tới an toàn cho toàn bộ cư dân trong dự án bán căn hộ Bông Sao.

Bắt kịp nhu cầu của người dân nên tại dự án bán căn hộ Bông Sao luôn có đủ công viên dành cho cư dân đi dạo, khu phòng gym dành cho những ai thích hoạt động thể dục thể thao hay khu làm đẹp dành cho những bạn đang cần chăm chút và tút tát lại dung nhan.

Điểm qua những tiện ích nội khu thấy cũng khá ổn thì điều sẽ khiến bạn gật đầu hài lòng ngay về dự án bán căn hộ Bông Sao chính là tiện ích ngoại khu.

Cần mua Central Premium Quốc Cường Quận 8 gọi SĐT/Zalo:

– 0916.178.733 (Chí Trung)

– Gọi mình để đi xem nhà đẹp giá rẻ, hoặc gửi hình ảnh qua Zalo.

Tiện ích Bông Sao ngoại khu

Trong bán kính 3km bạn có thể tới

 • Trường tiểu học Bông Sao
 • Trường mầm non Sao Mai
 • Trường THPT Tạ Quang Bửu
 • Chợ Nhị Thiên Đường
 • Chợ Bùi Minh Trực
Chung cư Bông Sao gần chợ Bùi Minh Trực
Chung cư Bông Sao gần chợ Bùi Minh Trực

Ngoài ra chỉ cần di chuuyển 5km có mặt tại trường đại học Rmit.

Chỉ điểm sơ những tiện ích nổi trội thôi hẳn cũng đã đủ giúp bạn hình dung ra việc trở thành cư dân trong dự án bán căn hộ Bông Sao sẽ tiện cho việc học hành, chợ búa với mỗi thành viên trong gia đình như thế nào rồi.

Hiện dự án bán căn hộ Bông Sao nằm trong nhóm diện tích căn hộ đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân, do vậy lượng mua nhiều hơn lượng bán. Nếu bạn thực sự cũng mong muốn không gian sống thuộc tầm diện tích và giá như trên thì nhanh tay liên hệ mình đó, kẻo trễ chút lại phải đợi thêm thời gian! Điện thoại: 0916.178.733 (Chí Trung)

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24