Bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7 tháng 10/2020

Bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7 giá hời cơ hội cho nhà đầu tư và gia đình an cư

Đã là mối quan tâm tới việc mua bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7 hẳn bạn đang hướng tới giá trị sống và tận hưởng tốt hơn. Và liệu biệt thự cũng như tiện ích tại phường này có đủ sức giữ chân bạn và các thành viên trong gia đình ở lại lâu dài hay không?! Hãy cùng mình dạo một vòng ngay nào!

Bảng giá bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7

Dù mua bất cứ món đồ gì thì câu hỏi trước tiên vẫn là giá. Vậy giá bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7 như thế nào? Thì dưới đây là câu trả lời dành cho bạn

 • Biệt thự 200m2 khu dân cư Him Lam giá 30 tỷ
 • Biệt thự 150m2 khu dân cư Him Lam giá 26 tỷ
 • Biệt thự 250m2 khu Him Lam giá 34 tỷ
 • Đất làm biệt thự diện tích 200m2 giá bán 16 tỷ

Cần Mua biệt thự phường Tân Hưng – Quận 7, gọi vào số: 0941.22.23.24

Nếu nhẩm tính thì giá trị trung bình trên m2 cho việc bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7 đang ở tầm 150 triệu/m2 và tùy vào diện tích cụ thể, cũng như thiết kế căn biệt thự và hướng căn biệt thự sẽ có mức giá chính xác nhất.

Vậy con số bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7 150 triệu như vậy có hợp lý hay không, hãy cùng mình điểm qua biệt thự tại phường Tân Kiểng. Hiện mức giá bán biệt thự trung bình tại phường Tân Kiểng tầm 120 triệu/m2. Nhìn vào con số như vậy hẳn bạn sẽ ồ lên “trời Tân Kiểng rẻ hơn mà”. Dĩ nhiên nhìn vào con số thực tế là như vậy nhưng nếu so về tốc độ phát triển và vị trí thì Tân Kiểng hẳn phải nhường đường cho Tân Hưng.

Hơn nữa mức giá bán nhà Phường Tân Hưng Quận 7 trên đây nằm tại KCD Him Lam – một khu quy hoạch đâu ra đó và đi chuyển sang quận 4 lại cực tiện thì mức giá 150 triệu hẳn là con số không quá “chát”. Để xem phường Tân Hưng có đủ sức thuyết phục bạn chi tiền thì hãy cùng mình di chuyển tiếp xuống mục 2.

Thông tin bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7

 • Phường Tân Hưng có quyết định thành lập từ năm 1997
 • Diện tích cả phường: 220.71ha
 • Gồm 5 khu phố, có tổng cộng 114 tổ dân phố
 • Tọa lạc: tại phía Tây Bắc của quận 7
Bán biệt thự phường Tân Hưng Quận 7
Bán biệt thự phường Tân Hưng Quận 7

Nếu nãy giờ bạn nhanh tay hẳn đã định vị được vị trí phường Tân Hưng rồi đúng không nào và lẽ đương nhiên là việc bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7 cũng chỉ quanh quẩn trong khu vực này mà thôi.

Vị trí phường Tân Hưng có 4 mặt giáp các khu vực quận 8, ôm dọc đường Lê Văn Lương, Bình Chánh và sông rạch Bàng. Nói về hướng thì phường này là hàng xóm của phường Tân Phong, Tân Kiểng còn phía đông thì giáp Tân Quy, Q7 và phía tây là hàng xóm với phường 1, Q8 và xã Bình Hưng thuộc Bình Chánh. Hiện phường này đang quy tụ 2 khu vực khá lớn và giá trị chính là KCD Him Lam và KDC Kim Sơn. Theo đà phát triển các khu đô thị trong phường thì đương nhiên mọi điều kiện về cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông và các dịch vụ đi kèm cũng có cơ hội phát triển.

Việc là hàng xóm của nhiều phường trong quận 7 và các phường, xã trong quận, huyện bên cạnh giúp cư dân kết nối dễ dàng hơn khá nhiều. Vậy nên nếu bạn đang tìm mua biệt thự thì dự án bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7 hẳn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng. Đặc biệt những ai thường xuyên phải di chuyển tới nhũng khu vực kể trên hoặc di chuyển sang quận 1 và quận 4 thì đây là điểm an cư rất đang ghé qua xem thử.

Tuy nhiên trước khi chốt hạ thì cứ phải xem việc di chuyển từ điểm bán nhà tại Phường Tân Hưng Quận 7 sang các vùng lân cận xem cụ thể thế nào đã. Và mọi thông tin mình đã chuẩn bị ở dưới mục 3.

Khu vực bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7

Di chuyển luôn là mối quan tâm của cư dân sống trong thành phố vậy nếu chọn được điểm bán biệt thự Quận 7 thì việc di chuyển sẽ như thế nào? Cụ thể qua các quận sẽ đi như vậy

 • Đi quận 4

Vốn dĩ giáp khá nhiều địa bàn nên từ dự án bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7 mà di chuyển đi quận 4 thì chỉ việc băng qua cầu Kênh Tẻ, sang bên kia cầu là địa phận quận 4. Tính ra thì việc di chuyển từ Tân Hưng qua quận 4 chỉ cách nhau mỗi con sông và thời gian di chuyển tầm 5 phút.

 • Đi quận 1

Đi từ điểm bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7 sang quận 1 cũng chỉ cần đi theo hướng sang quận 4 rồi cứ thế chạy thẳng một lèo tới khi gặp đường Hoàng Diệu thì rẽ trái vào đường này, chạy thêm đoạn nữa thì gặp lối rẽ lên cầu Ông Lãnh qua bên kia chính là trung tâm quận 1.

 • Đi quận 2

Từ điểm bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7 có hai hướng đi

Hướng thứ nhất: di chuyển theo hướng đi quận 1 rồi vừa qua cầu Ông Lãnh thì ôm cua tay trái xuống đường Võ Văn Kiệt và chạy thẳng về hướng hầm Thủ Thiêm qua bên kia hầm là đường Mai Chí Thọ thuộc quận 2.

Hướng thứ hai: từ điểm bán biệt thự tại Phường Tân Hưng Quận 7 đường Nguyễn Hữu Thọ rẽ tay trái vào đường Nguyễn Thị Thập rồi cứ chạy thẳng một lèo vào đường cầu Phú Mỹ băng qua bên kia cầu chính là địa phận quận 2.

Hai hướng đi này dẫn tới hai điểm khác nhau tại quận 2. Do vậy tùy vị trí cần đến mà bạn chọn hướng đi sao cho thật phù hợp.

 • Đi quận 5

Xuất phát tại điểm bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7 ra đường Nguyễn Hữu Thọ rồi rẽ tay trái chạy thẳng đường Trần Xuân Soạn lên cầu Nguyễn Văn Cừ thì rẽ tay phải băng qua cầu thì rẽ tay trái vào đường Nguyễn Trãi chính là địa phận quận 5.

Nếu bạn ở hướn Him Lam thì có thể băng qua cầu Him Lam rồi ôm cua vòng xoay Trung Sơn qua cầu Kênh Sáng tiếp tục chạy thẳng đường Dương Bá Trạc lên cầu Nguyễn Văn Cừ và qua cầu cũng rẽ tay trái vào đường Nguyễn Trãi là bạn đã có mặt tại quận 5.

Hai hướng này cùng dẫn tới một điểm tại quận 5, do vậy tùy điểm xuất phát bạn có thể chọn hướng đi cho phù hợp và tiết kiệm thời gian di chuyển.

 • Đi quận 8

Thực tế là dù điểm bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7 hay tính cả phường thì quận 8 cũng là “hàng xóm” khá gần gũi. Do vậy chỉ cần băng qua cầu Him Lam là bạn đã có mặt tại quận 8 rồi. Không chỉ đơn giản là quận 8 mà bạn còn có mặt luôn cả ở Bình Chánh bởi Bình Chánh cũng nằm sát rạt phường Tân Hưng.

Qua các hướng di chuyển, quãng đường kể trên thì xem ra việc từ điểm bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7 đi vào trong quận trung tâm hay quận lân cận là khá gần và không tốn bao nhiêu thời gian. Điểm nổi bật tại khu vực này chính là cơ sở hạ tầng đã được nâng cấp khá tốt. Do vậy tình trạng kẹt xe được giảm thiểu, đường ổ gà không còn. Nhờ vậy vừa đảm bảo giúp cư dân di chuyển thuận tiện lại đảm bào an toàn cho cư dân khi mưa gió lỡ có ngập đường nước thoát không kịp cũng không lo bị rơi vào ổ gà.

Tiện ích bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7

Tiện ích sẵn có trong phường

 • Hệ thống trường quốc tế Việt Úc
 • Trường đại học chuẩn chất lượng quốc tế Tôn Đức Thắng, Rmit
 • Trường Cảnh Sát Nhân Dân
 • Hệ thống ngân hàng
 • Bệnh viện đa khoa Tân Hưng
 • Trung tâm triển lãm tranh 3D
 • Chùa Kiều Đàm
 • Công viên ven sông
 • Sân cầu lông Long Viên
 • Hàng loạt các tiện ích sẵn có trong các dự án căn hộ tại phường

Là phường khá phá triển và hội tụ nhiều dự án căn hộ, biệt thự cao cấp cho nên tiện ích trong phường có thể nói là chẳng thiếu thứ gì. Từ chuyện môi trường học tập chất lượng quốc tế cho tới việc giao dịch tài chính, giải trí cho cư dân đều ở mức đáp ứng đầy đủ.

Vào dịp cuối tuần nếu quá bận rộn không có thời gian di chuyển xa hơn thì ngay tại điểm bán nhà Phường Tân Hưng Quận 7 cũng có đủ hệ thống cà phê, nhà hàng, quán ăn, khuôn viên đi dạo mát lành phù hợp cho tính cách và sở thích của mỗi cá nhân.

Kể cả trong gia đình có thành viên gặp vấn đề về sức khỏe cũng sẽ được chăm sóc tốt nhất bởi hệ thống y tế, bệnh viện đa khoa nằm nay trong phường, thời gian di chuyển cũng chỉ mất tầm 2 phút, đảm bảo an toàn cho tất cả thành viên trong gia đình.

Tiện ích bên ngoài

Trong thời gian từ 3 tới 10 phút tới các điểm

 • Trường học quốc tế Hàn Quốc, Singapore, Nam Sài Gòn, Đài Loan
 • Hồ bán Nguyệt
 • Cầu Ánh Sao
 • Sân golf Phú Mỹ Hưng
 • Công viên An Phú Hưng
 • Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
 • Bệnh viện tim Tâm Đức, FV
 • Trung tâm hội chợ triển lãm SECC
 • Một loạt trung tâm thương mại Crescent Mall, Big C, Lotte Mart, Coop mart
Trường V Star Tân Hưng Quận 7
Trường V Star Tân Hưng Quận 7

Tiện ích trong phường đầy đủ đã đành mà từ điểm bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7 thì cư dân còn có dịp tận hưởng trọn vẹn tiện ích ngoài phường. Trong đó cũng bao gồm đầy đủ tiện ích về giáo dục với hệ thống các trường học quốc tế, trường điểm quy tụ tại đây đảm bảo đa dạng sự lựa chọn cho cư dân.

Nếu bệnh viện đa khoa ngay trong phường không đáp ứng được nhu cầu của gia đình thì cũng chỉ cần di chuyển thêm 10 phút bạn sẽ có mặt ngay tại bệnh viện quốc tế với hàng loạt thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ, y tá dày dạn kinh nghiệm.

Nhu cầu về giải trí của gia đình cũng được đáp ứng tối đa với hàng loạt tiện ích cao cấp khẳng định “khí chất” riêng của quận 7. Nhu cầu của bạn là tìm tới một phường có không gian sống cực chất tại quận 7 cùng mức giá cũng không quá đặt thì điểm bán biệt thự Phường Tân Hưng Quận 7 cũng là nơi nên ghé qua một lần để thấy rõ hơn những tiện ích sẵn có tại nơi đây. Và nếu có nhu cầu ghé bạn đừng quên nhấn hotline của mình để có thêm thông tin cụ thể hơn và cho mình cơ hội làm người dẫn đường!! Điện thoại: 0941.22.23.24

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24