An Gia Group dự kiến mỗi năm chi 3.000 – 5.000 tỷ “săn” quỹ đất

(Tổ Quốc) – Theo chia sẻ của ông Nguyễn Trung Tín – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị An Gia, định hướng phát triển của công ty trong 3-5 năm tới là trở thành nhà phát triển các khu đô thị. Vì vậy, mỗi năm cần chi khoảng 3.000 – 5.000 tỷ để gia tăng quỹ đất.

Theo thông cáo mà An Gia vừa công bố về thương hiệu The Standard – nhằm phát triển nhà ở theo chuẩn sống tại các khu biệt lập, khác biệt trong thiết kế, tiện ích lẫn không gian sống. Mục tiêu của doanh nghiệp này là trong 3 đến 5 năm tới đây là trở thành một nhà phát triển đô thị, đã được ĐHĐCĐ thường niên tháng 6 mới đây đã thông qua. Đây cũng là bước đi chiến lược của An Gia để hiện thực hóa mục tiêu này, bên cạnh việc duy trì phát triển các khu căn hộ phân khúc vừa túi tiền và trung cấp.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Trung Tín – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị An Gia, đây là thương hiệu mới của tập đoàn trong chiến lược định nghĩa lại tiêu chuẩn sống tại các khu nhà ở thấp tầng biệt lập, sẽ đóng góp đáng kể vào sự phát triển của tập đoàn thời gian tới.

Thị trường mà An Gia hướng đến là Tp.HCM và các tỉnh lân cận có dân số đông, có hạ tầng kết nối thuận lợi với TP. Hiện nay, bên cạnh 70 ha quỹ đất tại Bình Chánh (TP HCM), Long An và Bình Dương, An Gia dự kiến sẽ chi từ 3.000 đến 5.000 tỷ mỗi năm để phát triển thêm, nhắm đến những khu đất có quy mô lớn hơn có thể triển khai xây dựng những khu phức hợp biệt lập.

Lý do mà An Gia theo đuổi chiến lược phát triển các dự án nhà ở thấp tầng biệt lập là bởi nguồn cung loại hình này còn thiếu vắng ở các địa phương mà công ty đang hướng đến. Trong khi đó, khách hàng là những người thành đạt lại ngày càng tăng, có nhu cầu sống ở nơi chất lượng, an ninh và nhiều dịch vụ & tiện ích cao cấp dần trở nên cấp thiết. Không gian sống này được An Gia định nghĩa theo triết lý 3W, là Wealthy – kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, Wellbeing – mang đến năng lượng tích cực và Wisdom – lựa chọn đầu tư thông minh.

Để theo đuổi chiến lược này, ngay khi ra đời, An Gia vừa ký kết chiến lược với một loạt đối tác lớn như Ricons, Hoosiers, VPBank, DKRS, Nam Hưng Land…

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế

Bài viết này thuộc chuyên mục: Tin tức.
Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24