3 tháng đầu tiên môi giới bất động sản làm được những gì ?

Phải có giao dịch đầu tiên (nếu chưa có thì ít nhất phải có vài giao dịch thất bại vì yếu tố khách quan nào đó)

Có mối quan hệ thân thiết với khoảng 20% đồng nghiệp trong công ty. Thân ở mức độ có thể giúp bạn, hỗ trợ bạn nhiệt tình, không toan tính, cân đo.

Có một hệ thống môi giới bên ngoài ít nhất 20-30 người nhớ tên bạn là gì ? Làm phân khúc nào ? Để lúc cần là có thể hợp tác ngay.

Nắm rõ và chắc dự án phân khúc bạn đang theo, đồng thời biết thêm nhiều phân khúc khác của thị trường, mở rộng thêm kiến thức bất động sản lẫn kiến thức xã hội.

Xây dựng trang Fanpage Facebook về dự án bạn đang bán, hoặc các kênh khác, tham gia các nhóm mạng xã hội để bạn quảng cáo bán dự án, tìm khách hàng.

 

tìm bất động sản

Có khoảng 20 khách hàng nhớ tên bạn, có mối quan hệ thân hơn, thường xuyên tương tác.

Nếu bạn làm phân khúc môi giới thứ cấp, mỗi tháng bạn phải đặt ra mục tiêu phải kiếm được ít nhất 100 căn hộ, căn hộ bán, cho thuê căn hộ Topaz Elite. Tổng cộng 3 tháng phải có 300 sản phẩm. Kèm theo phải có một kho dữ liệu hình ảnh những căn nhà thực tế khác gửi do chính bạn chụp v.v….

Bạn tham khảo những những mục tiêu trên và tùy vào năng lực cũng như sự tập trung trong công việc của từng người, để mỗi ngày có động lực cố gắng, có thể chưa có giao dịch đầu tiên, nhưng những điều khác bạn phải hoàn thành được 80%. Giữ được nhịp độ làm việc này chắc chắn bạn sẽ dần có niềm tin hơn vào công việc đang tìm kiếm hiện tại mặc dù chưa có giao dịch thành công đi nữa nhưng sẽ giúp bạn có điều kiện va chạm với khách hàng, nâng cao kỹ năng và kiến thức, tự tin hơn trong giao tiếp, đồng thời có dữ liệu để so sánh giá sản phẩm qua từng giai đoạn.

Nguồn: LINH KONA

Bài viết cùng chuyên mục
0941.22.23.24